xooilacxôi lạc Vé Propswap trong ngày: NFL Championship Futures

Playoffs Division NFC Los Angeles Rams v Tampa Bay Buccaneers

Cả NBA và NHL đều đi sâu vào vòng playoff của họ và Bóng chày Major League đang bước vào những ngày chó mùa hè.Có rất nhiều môn thể thao đang được chơi tại thời điểm này nhưng NFL vẫn thấy mình trong các cuộn tin tức hàng ngày và ở đầu hầu hết các danh sách mọi người về tầm quan trọng.Cho dù đó là một trận đấu golf giữa các tiền vệ, những người chơi lâu năm nghỉ hưu, hoặc tiếp tục hợp đồng hoặc giao dịch ầm ầm, NFL không bao giờ rời khỏi mục đích của chúng tôi.Với suy nghĩ này, nó có lẽ là một ý tưởng tốt để thường xuyên kiểm tra tỷ lệ cược tương lai của NFL và xem liệu có một số giá trị nào được có.Tôi hướng đến Propswap và tìm thấy một vài tương lai vô địch NFL đáng để xem xét ngay bây giờ.Dưới đây là vé NFL Propswap trong ngày của tôi.

Vé Propswap trong ngày - Giải vô địch NFL 2022

Hóa đơn Buffalo - 7,04/1 ($ 280,00) $ 2,250.00

Các dự luật đã trở thành các ứng cử viên lâu năm với Josh Allen và Sportsbooks nghĩ rằng người ở ngoại ô New York nên bắt đầu lên kế hoạch đến thăm sa mạc vào tháng 2 tới. Buffalo là thứ được yêu thích để nâng cúp Lombardi với tỷ lệ cược +650 tại hầu hết mọi môn thể thao hiện tại. Trừ khi chấn thương sán xảy ra trước mùa giải, bạn sẽ không tìm thấy tỷ lệ cược tốt hơn trên thị trường so với vé này.  

Tampa Bay Buccaneers - 7,70/1 ($ 1.000,00) $ 8,700,00

Sự không phù hợp của Tom Brady đã khiến tỷ lệ cược Tampa giảm mạnh và họ đã giải quyết khoảng +750 và yêu thích thứ hai. Họ đã 42 giây kể từ giờ làm thêm trước các nhà vô địch cuối cùng Los Angeles và trở lại hầu hết các đội hình của họ. Nếu bạn vẫn tin rằng TB12 là một trong những QB tốt nhất trong giải đấu, thì đây là một giá trị lớn khi chúng tôi ngồi ở đây vào tháng Sáu.

Cincinnati Bengals - 21,04/1 ($ 499,00) $ 11.000,00

Họ đã gây sốc cho NFL mùa trước để làm cho nó vào Chủ nhật cuối cùng của năm nhưng họ đã sớm ít nhất một năm. Joe Burrow và đội ngũ này nói chung sẽ chỉ cải thiện, đặc biệt là trên đường tấn công, nơi họ thực sự không thể trở nên tồi tệ hơn. Họ đã chơi một lịch trình khó khăn hơn nhiều trong năm nay nhưng với một năm khác dưới vành đai của họ và cải thiện sự bảo vệ của Burrow, tôi không thấy tại sao đội này không thể thực hiện một cuộc chạy khác. The Bengals là +2000 tại mỗi môn thể thao ngoại trừ một cuốn làm cho vé này có giá trị lớn.

New Orleans Saints - 41,82/1 ($ 238,23) $ 10.200.00

Thời đại Dennis Allen đang được tiến hành trong mùa giải này và anh ấy sẽ có một đội hình khá được tải. Michael Thomas nên trở về sau chấn thương và họ đã phác thảo người nhận nhà nước Ohio năng động Chris Olave. Trong khi các tác nhân miễn phí Jarvis Landry và Tyrann Mathieu trở về nhà ở Bayou. Ồ, và Jameis Winston đang trở lại kiểm soát những gì nên được cải thiện nhiều so với năm ngoái. Hàng phòng ngự của New Orleans nên vẫn là một trong những giải đấu tốt nhất và thậm chí là một cải tiến vừa phải về hành vi phạm tội nên đưa họ trở lại tranh chấp. Chỉ có một môn thể thao có các vị thánh tốt hơn +4000 và một người thực sự có chúng ở mức +3000. Tôi không thấy những tỷ lệ cược này trở nên tốt hơn và thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy chúng gần hơn với 35 hoặc 30/1 gần hơn vào đầu mùa giải.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả