xoilac 12 Tiết lộ: Các ngôi sao thể thao đã truyền cảm hứng cho sự gia tăng lớn nhất trong tên em bé

Những ngôi sao thể thao nào đã truyền cảm hứng cho tên em bé ở Anh

Cảm hứng khi chọn tên bé của bạn có thể đến từ nhiều nơi khác nhau, và đôi khi các ngôi sao thể thao yêu thích của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định đó.

Nó có thể là một người chơi cung cấp một khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho đội mà bạn hỗ trợ, hoặc một người chơi đã đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp của họ.

Ở đây Betsperts, chúng tôi đã xem xét một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong môn thể thao Mỹ trong hai thập kỷ qua, và một số vận động viên vĩ đại nhất, để xem những người chơi và khoảnh khắc nào đã truyền cảm hứng cho những tên bé nhất ở Mỹ.

Những khoảnh khắc thể thao đã truyền cảm hứng cho tên em bé

Theo dõi sự thành công của đội hoặc vận động viên mà bạn hỗ trợ có thể là một trong những phần bổ ích nhất của thể thao, cũng như một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn.

Những khoảnh khắc thể thao đã truyền cảm hứng cho tên em bé ở Mỹ

Tiger Woods, 2009 - tăng 225% tên em bé

Tiger Woods đã chịu đựng một năm khó khăn trong thời gian xanh trong năm 2009. Các báo cáo lưu hành về một vụ tai nạn xe hơi và một vụ việc cản trở danh tiếng của anh ta. Tuy nhiên, sau một năm 2009 gây tranh cãi, Tiger đã đưa ra lời xin lỗi và trở lại với Masters. Mặc dù đã hoàn thành thứ tư, anh đã lấy lại được sự tôn trọng của người hâm mộ và đã truyền cảm hứng cho một số lượng đáng kể cha mẹ mong đợi để đặt tên cho con của họ.

Kobe Bryant, 2020 - tăng 201% tên em bé

Vào tháng 1 năm 2020, Kobe Bryant đã qua đời một cách bi thảm trong một tai nạn trực thăng. Kobe và con gái Gianna là hai trong số chín người liên quan đến vụ tai nạn. Kobe đã có một sự nghiệp 20 năm tại NBA, nghỉ hưu vào năm 2016 và sau khi nghỉ hưu, Los Angeles Lakers đã nghỉ hưu cả áo sơ mi số 8 và #24 của anh ấy và trở thành người chơi duy nhất có nhiều áo sơ mi đã nghỉ hưu bởi cùng một nhượng quyền thương mại. Kobe được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, và sau cái chết sốc của anh ấy, tên của anh ấy tăng hơn 200%, vì người hâm mộ đã vinh danh di sản của anh ấy.

Venus Williams, 2007 - tăng 115% tên em bé

Do chấn thương, Venus Williams chỉ giành được một danh hiệu lớn giữa năm 2003 đến 2006. Tuy nhiên, năm 2007 sẽ là năm mà cô trở lại tốt nhất. Williams đã giành chiến thắng Wimbledon và khi làm như vậy, chỉ trở thành người phụ nữ thứ tư giành chiến thắng trong giải đấu Anh bốn lần. Người đàn ông 42 tuổi này cũng trở thành nhà vô địch Wimbledon hạt giống thấp nhất, đánh bại kỷ lục của chính cô ấy vào năm 2005. Williams cũng sẽ lọt vào bán kết của US Open, đó là lần đầu tiên sau bốn năm Chung kết của một cú đánh lớn.

Các vận động viên Hoa Kỳ có sự nghiệp truyền cảm hứng cho em bé

Nó không chỉ có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng có thể truyền cảm hứng cho một cái tên em bé. Đôi khi, một vận động viên đã dành cuộc sống của họ cho trò chơi có thể gây ra sự gia tăng tên em bé theo thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi xem tên của họ đã gây ra sự gia tăng tên em bé kể từ khi chúng ra mắt.

Các vận động viên có sự nghiệp truyền cảm hứng cho tên bé ở Mỹ

Sindey Crosby, Khúc côn cầu trên băng - tăng 2.121% tên em bé kể từ khi ra mắt

Sidney Crosby chiếm vị trí thứ hai, với cái tên, Crosby, tăng hơn 2000%. Người đàn ông 34 tuổi này có một số giải thưởng cho tên của anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy và được coi là một trong những cầu thủ khúc côn cầu trên băng hay nhất mọi thời đại.

James Harden, Bóng rổ - tăng 1.436% tên em bé kể từ khi ra mắt

Cái tên, Harden, đã cất cánh kể từ khi ra mắt vào năm 2009, gần 1.500%. James Harden đã ở trong Đội NBA All-Star trong mười năm qua liên tiếp, và người bảo vệ bắn súng thậm chí còn được đặt tên là MVP vào năm 2016. Người đàn ông 32 tuổi này đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc, và Quỷ mặt trời bang Arizona được vinh danh Nhiệm kỳ của ông bằng cách nghỉ hưu chiếc áo số 13.

LeBron James, bóng rổ - tăng 1.347% tên em bé kể từ khi ra mắt

LeBron James được phác thảo vào năm 2003, khi Cleveland Cavaliers chọn anh ta trong vòng 1/Pick 1. LeBron James đã tiếp tục có một sự nghiệp đáng kinh ngạc, và hiện được coi là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất mọi thời đại. Cái tên LeBron đã tăng vọt kể từ khi được soạn thảo và hoàn thành top ba của chúng tôi.

Những cái tên thể thao phổ biến nhất lấy cảm hứng từ

Chúng tôi đã xem xét tất cả các vận động viên trong danh sách của chúng tôi để tiết lộ tên lấy cảm hứng từ thể thao là phổ biến nhất từ ​​năm 2000 đến 2021.

Những tên em bé lấy cảm hứng thể thao phổ biến nhất ở Mỹ

Phương pháp

Để có được danh sách các khoảnh khắc thể thao ban đầu của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng Thể thao sóiThương nhân trong cuộc. Chúng tôi đã nhìn vào những cái tên em bé vào năm trước thời điểm và năm sau thời điểm để xem liệu nó có ảnh hưởng hay không. Đối với những khoảnh khắc thể thao, chúng tôi đã xem xét năm thời điểm này, và năm sau để xem cái tên nào có tên bé hơn. Chúng tôi đã loại bỏ bất kỳ tên nào thấp hơn 20 trong năm cao điểm.

Sau đó chúng tôi đã sử dụng YougovamericaESPN Để tìm những tính cách thể thao phổ biến nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã sử dụng danh sách này và chọn những người có tên độc đáo và những người đã ra mắt trước năm 2000.

Để tìm liệu các vận động viên này có gây ra sự gia tăng tên hay không, sau đó chúng tôi đã sử dụng dữ liệu quốc gia từ Quản trị an ninh xã hội. Chúng tôi đã xem xét khi vận động viên ra mắt và tổng cộng số lần các tên đã được sử dụng trước và sau khi ra mắt. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng điều này để tính toán số lượng tên trung bình mỗi năm trước và sau khi ra mắt, trước khi cuối cùng tính toán mức tăng tỷ lệ phần trăm của các tên trung bình mỗi năm. Những cái tên đã được đưa vào danh sách, nhưng không có phần trăm tăng có nghĩa là không có em bé dưới tên đó cho đến khi các vận động viên ra mắt.

Đối với những cái tên thể thao phổ biến nhất, chúng tôi chỉ cần lấy tổng số em bé với cái tên đó từ năm 2000 đến 2021, bất kể khi nào vận động viên ra mắt.

Đọc thêm: Các ngôi sao thể thao đã truyền cảm hứng cho sự gia tăng lớn nhất trong tên em bé của Vương quốc Anh

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả