Lorem Ipsum Dolor SIT AMET, Lãnh đạo adipiscing elit. UT elit Tellus, Luctus NEC Ullamcorper Mattis, Pulvinar Dapibus Leo.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

PRIZEPICKS Mã khuyến mãi & Đánh giá - Tiền gửi 100% lên tới $ 100

Mục lục

xembong da Prizepicks là gì?

 

PRIZEPICKS là một trong những bổ sung mới nhất cho Thể thao giả tưởng hàng ngày Công nghiệp và nếu bạn yêu thích các môn thể thao giả tưởng, bạn sẽ yêu thích ứng dụng Prizepicks. Họ đã tưởng tượng lại mô hình thể thao giả tưởng hàng ngày và đã tạo ra một cách mới thú vị để chơi DFS mà không phải đối đầu với những người dùng khác. Không có hồ bơi lớn. Không còn lo lắng về việc tối ưu hóa thành lập dòng của bạn. Không có Max Max tham gia. Tại Prizepicks, người duy nhất bạn cạnh tranh là chính bạn.

PRIZEPICKS Mã khuyến mãi

 

Đăng ký bằng cách sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks độc quyền của chúng tôi về Bet Betsperts và có khoản tiền gửi tài khoản đầu tiên của bạn phù hợp với 100% lên tới 100 đô la.

Tiền gửi lên tới $ 100
Có sẵn rộng rãi + đơn giản để chơi
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Có sẵn rộng rãi và sống ở hầu hết các tiểu bang
  • Tiền gửi lên tới $ 100
  • Đơn giản để sử dụng với giao diện người dùng bóng bẩy
  • Quy tắc thanh toán đơn giản

 

Điều gì làm cho Prizepicks nổi bật trong ngành DFS?

 

Prizepicks là một nền tảng thể thao giả tưởng độc đáo kết hợp các khía cạnh tốt nhất của trò chơi DFS với các cược thể thao vào một gói. Các thành viên Prizepicks được trình bày với rất nhiều lựa chọn và nhiều người chơi từ các môn thể thao khác nhau. Bạn có thể quyết định tùy chọn trên hoặc dưới nếu các điểm tưởng tượng được chọn hoặc các số liệu thống kê khác nhau như điểm hoặc sân thu được hoặc điểm. Sau đó, bạn chọn bất cứ người chơi nào trong hai người chơi mà bạn nghĩ sẽ tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Các khoản thanh toán nhân thay đổi với người chơi được chọn. Người chơi giả tưởng yêu thích định dạng thể thao giả tưởng mới mà Prizepicks đã giới thiệu.

Prizepicks hoạt động như thế nào?

 

Prizepicks là một trang web thể thao giả tưởng hàng ngày, nhưng trang web cung cấp nhiều hơn hầu hết các trang web DFS. Với Prizepicks, bạn chọn xem một người chơi hoặc đội sẽ đi qua/dưới tổng số dự kiến ​​của họ cho chỉ số đó (prop) hoặc điểm số tưởng tượng.

Bạn xây dựng một mục bằng cách chọn bất cứ nơi nào từ các đạo cụ/cầu thủ/đội 2 đến 5. Prizepicks cung cấp các đạo cụ đội và người chơi từ tất cả các môn thể thao lớn, thể thao quốc tế bao gồm cricket và thậm chí cả esports. Không giống như các trang web DFS khác, các mục có thể kết hợp nhiều môn thể thao trong một mục. Một ví dụ sẽ là chọn một cầu thủ cầu thủ bóng đá đại học và kết hợp nó với các điểm giả tưởng dự kiến ​​của Lamar Jackson.

Tiền thắng được xác định bởi mức độ có rủi ro trên bất kỳ mục cụ thể nào và số lượng đạo cụ bao gồm.

Làm cách nào để mở một tài khoản Prizepicks?

 

Prizepicks làm cho quá trình đăng ký dễ dàng. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ bằng cách nhấp vào đây để bắt đầu quy trình và sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks của chúng tôi ‘Betsperts, để có được tới 100 đô la phù hợp. Đăng ký một tài khoản bắt đầu bằng cách điền vào tất cả các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm tên và email, sau đó tạo tên người dùng của bạn. Khi một người dùng tên và email đã được xác thực và tên người dùng của bạn đã được phê duyệt, bạn đã sẵn sàng để thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình. Bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks của chúng tôi ‘Betsperts, để có một khoản tiền gửi 100% với giá 100 đô la. Hãy nhớ rằng, Prizepicks áp đặt các quy tắc nghiêm ngặt chống lại việc tạo ra nhiều tài khoản, điều này cuối cùng có thể dẫn đến hành động kỷ luật đối với người dùng vi phạm.

Làm thế nào để sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks và tiền thưởng?

 

Sử dụng mã khuyến mãi độc quyền của chúng tôi ‘Betsperts, khi đăng ký để khởi động tài khoản PrizePicks của bạn với 100 đô la tiền thưởng. Tiền thưởng sẽ được hiển thị dưới dạng tiền quảng cáo trên tài khoản của bạn và sẽ được sử dụng trước khi nhúng vào tín dụng của bạn hoặc số dư tài khoản thực tế của bạn.

Phương pháp tiền gửi và rút tiền được chấp nhận

 

PRIZEPICKS cho phép người dùng gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của họ hoặc PayPal. Khoản tiền gửi tối thiểu tại Prizepicks hiện là $ 10,00

Prizepicks cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả để thu thập tiền của bạn, điều này có thể rất hữu ích khi chọn các trang web thể thao tưởng tượng hàng ngày. Họ sử dụng một hệ thống máy tính để xử lý rút tiền, thường mất 24-48 giờ.

Tiền có thể được gửi đến bất kỳ thẻ nào trước đây được sử dụng để gửi hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Kiểm tra giấy có thể được đặt hàng nhưng có thể mất đến ba tháng trước khi nó được gửi.

Prizepicks hợp pháp ở đâu để chơi?

 

Prizepicks là hợp pháp ở 30 tiểu bang với bất kỳ ai sống ở CT, De, hi, id, TRONGThì IaThì LAThì Md, TÔI, , Mo, mt, NVThì NHThì NJ, OH, PAThì TN, Wa, và WV không đủ điều kiện.

Cư dân của Colorado phải bao gồm 4 đến 5 người chơi trong tất cả các mục của họ và phải sử dụng điểm số tưởng tượng hoặc đạo cụ giống như số điểm trong các mục đó.

Người dùng cư trú AR, Ma, NY, và VT bị cấm đặt các mục bao gồm các môn thể thao đại học.

Chương trình khuyến mãi Prizepicks

 

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của Prizepicks rất tuyệt và cố gắng giữ cho người dùng của họ tham gia thông qua các chương trình khuyến mãi liên tục, điều này thường cung cấp tiền miễn phí.

Taco Thứ ba

 

Vào thứ ba, Prizepicks cung cấp cho Taco Taco, đó là những đạo cụ của người chơi giảm giá có xác suất đánh cao hơn. Có các giới hạn nhập cảnh với những điều này và là cụ thể cho từng cá nhân Taco Taco. Đây là những bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ mục nào vì bạn có nhiều khả năng đánh một người chiến thắng với các đạo cụ giảm giá này có trong mục nhập của bạn.

Hình vuông miễn phí

 

Họ thường xuyên cung cấp các ô vuông miễn phí, các đạo cụ được đặt ở một dự đoán gần như được đảm bảo là thành công. Một ví dụ về điều này sẽ là thiết lập Tom Brady, những chiếc xe đẩy của Tom chỉ ở mức 0,5 yard. Chặn một thảm họa, TB12 sẽ dễ dàng vượt qua số này làm cho nó gần với một người chiến thắng được đảm bảo như bạn có thể nhận được. Giống như các loại Taco Taco đã đề cập ở trên, có những giới hạn dành riêng cho các điều này. Bao gồm các ô vuông miễn phí này trong bất kỳ mục nào để tăng cơ hội tạo ra một mục chiến thắng.

Các cuộc thi miễn phí

 

Ngoài bất kỳ mã khuyến mãi nào được sử dụng khi đăng ký, Taco, và các ô vuông miễn phí, đôi khi Prizepicks cung cấp các mục không có rủi ro. Đây là cho cả người dùng mới và người dùng PrizePicks hiện tại. Nó chính xác như âm thanh của nó và người chơi có thể tạo một mục cho mục nhập được quy định tối đa mà không có nguy cơ. Bất kỳ khoản tiền nào bị mất trong mục nhập, cho đến mức phí tối đa, sẽ được ghi có vào số dư quảng cáo của người chơi để tiếp tục sử dụng trên ứng dụng Prizepicks.

Các loại cuộc thi

 

Có hai loại cuộc thi hoặc mục nhập trên Prizepicks, cả hai với các cấu trúc thanh toán khác nhau dựa trên số lượng người chơi có trong mỗi mục.

PRIZEPICKS “Đóng điện

 

Một trò chơi quyền lực của người Viking yêu cầu một mục nhập, bất kể số lượng đạo cụ, để tất cả các lựa chọn đều chính xác để giành chiến thắng. Các khoản thanh toán cho các mục nhập sức mạnh như sau:

Prizepicks “flex play”

 

Một trò chơi Flex Flex cho phép người chơi tạo các mục bao gồm 3 đến 5 đạo cụ. Trong một mục nhập Flex Play 3 đến 4, một lựa chọn có thể không chính xác và vẫn là người chiến thắng. Chơi Flex 5-Prop cho phép hai lượt chọn không chính xác trong khi vẫn trả tiền như một người chiến thắng. Các khoản thanh toán cho các mục chơi Flex Play như sau

Ứng dụng di động Prizepicks

 

Ứng dụng di động Prizepicks hoạt động tốt nếu không tốt hơn trang web máy tính để bàn. Bạn có thể tải xuống từ cả Google Play Store và Apple App Store. Sau khi tải xuống, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào đăng nhập vào hoặc đăng ký, nơi bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks ‘Betsperts, để nhận được tới một trận đấu tiền gửi tới 100 đô la. Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký, bạn sẽ được đưa vào ‘bảng, hiển thị các đạo cụ hàng đầu hiện có sẵn để bắt đầu tạo mục nhập của bạn. Bạn sẽ không thất vọng với ứng dụng Mobile Prizepicks.

PRIZEPICKS REMENT-A BROPTOUN

 

Prizepicks có một chương trình giới thiệu ấn tượng cho các môn thể thao giả tưởng hàng ngày và đang cung cấp phần thưởng 25 đô la cho người dùng giới thiệu một người bạn hoặc bạn bè thích thể thao giả tưởng hàng ngày. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền bằng cách giới thiệu bạn bè đến trang web Prizepicks DFS. 25 đô la tiền quảng cáo được ghi có vào tài khoản PRIZEPICKS của bạn cho mỗi người bạn sử dụng mã khuyến mãi của bạn. Ai không thích tiền miễn phí?

Câu hỏi thường gặp về Prizepicks

Prizepicks là hợp pháp ở 30 tiểu bang với bất kỳ ai sống ở CT, DE, HI, ID, IN, IA, LA, MD, ME, MS, MO, MT, NV, NH, NJ, OH, PA, TN, WA và WV không đủ điều kiện.

Cư dân của Colorado phải bao gồm 4 đến 5 người chơi trong tất cả các mục của họ và phải sử dụng điểm số tưởng tượng hoặc đạo cụ giống như số điểm trong các mục đó.

Người dùng cư trú tại AR, MA, NY và VT bị cấm đặt các mục bao gồm các môn thể thao đại học.

PRIZEPICKS cho phép người dùng gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của họ hoặc PayPal.

Prizepicks cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả để thu thập tiền của bạn, điều này có thể rất hữu ích khi chọn các trang web thể thao tưởng tượng hàng ngày. Họ sử dụng một hệ thống máy tính để xử lý rút tiền, thường mất 24-48 giờ.

Tiền có thể được gửi đến bất kỳ thẻ nào trước đây được sử dụng để gửi hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Kiểm tra giấy có thể được đặt hàng nhưng có thể mất đến ba tháng trước khi nó được gửi.

Mục nhập vẫn sẽ được coi là hợp lệ nếu ít nhất hai lượt chọn từ hai đội khác nhau vẫn chơi

Nếu mục nhập không có hai hoặc nhiều người chơi từ ít nhất hai đội khác nhau, mục nhập sẽ bị hủy và phí vào cửa của bạn được hoàn trả.

Khi một trò chơi người chơi đã bắt đầu số liệu thống kê của họ sẽ được tính nếu họ đã hoàn thành như sau:

Bóng đá - Lấy ít nhất 1 snap trong thời lượng được chỉ định (quý, một nửa, toàn bộ trò chơi)

Bóng rổ - đã ở trên sân ít nhất 1 giây trong thời gian được chỉ định (quý, một nửa, trò chơi đầy đủ)

Bóng chày - Những người ném bóng đã ném ít nhất 1 sân & batters đã bắt đầu và ghi ít nhất 1 AB

Esports - phải hoàn thành tất cả các bản đồ và trò chơi được chơi bởi đội của họ

Golf-phải hoàn thành vòng 18 lỗ đầy đủ

Bóng đá - bắt đầu trò chơi

NHL - Thủ môn bắt đầu, những người chơi tham gia ít nhất 1 giây thời gian băng

MMA/Boxing - Sau 1 giây chiến đấu chống lại đối thủ được liệt kê của họ đã vượt qua, được tính là DNP và vô hiệu nếu chiến đấu được cai trị không có cuộc thi nào

Đua xe tự động - Bắt đầu cuộc đua

Cricket - sau khi người chơi đã đánh bóng

Quần vợt - một khi 1 điểm trò chơi đã được chơi

Mỗi prop/người chơi liên kết trong một mục, dẫn đến giảm cấp cho mục đó.

Ví dụ: Mục nhập công suất 4 điểm sẽ giảm xuống mức chơi điện 3 điểm

Prizepicks là một trong những trang web thể thao giả tưởng hàng ngày mới nhất và cung cấp một cách chơi DFS hoàn toàn mới và thú vị. Đăng ký là một làn gió và làm thế nào bạn có thể không yêu thích một khoản tiền gửi lên tới 100 đô la bằng cách sử dụng mã khuyến mãi PrizePicks của chúng tôi ‘Betsperts.

Những người chơi DFS truyền thống, những người mệt mỏi với việc cạnh tranh với người khác giờ đây có thể bắt đầu chơi với chính họ. Ứng dụng Prizepicks có lựa chọn lớn nhất của các đạo cụ người chơi, vô số đạo cụ Fantasy Point, và đơn giản là một trong những trang web thể thao giả tưởng hàng ngày tốt nhất hiện có.

Đăng ký ngay bây giờ và sử dụng mã khuyến mãi Prizepicks ‘Betsperts, và nhận được một khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 100 đô la.

4.6/5
Tiền gửi lên tới $ 100

Chỉ dành cho khách hàng mới

Quảng cáo giới thiệu

Tiền gửi lên tới $ 100

Xếp hạng

Xếp hạng tổng thể: 4,5/5

⭐⭐⭐⭐
Tiền thưởng và khuyến mãi: 4/5

⭐⭐⭐⭐
Tốc độ ngân hàng và thanh toán: 4/5

⭐⭐⭐⭐
Các tính năng chính: 4.5/5

⭐⭐⭐⭐
Bảo mật và tin tưởng: 4/5

⭐⭐⭐⭐
Hỗ trợ khách hàng: 4/5

⭐⭐⭐⭐