xem trực tuyến bóng đá Tiết lộ: Các đội và người chơi có nhiều pha phạm lỗi nhất ở Premier League

Chơi xấu ở Premier League

Cho dù bạn có thích hay không, phạm lỗi là một phần của thể thao và có thể đặc biệt bực bội khi đội của bạn tham gia. Tuy nhiên, họ có thể rất quan trọng trong chiến thắng. Các lỗi chiến thuật đã ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, và làm tốt chúng có thể làm chậm trò chơi và ngăn chặn cơ hội ghi bàn.

Ở Premier League, một pha phạm lỗi có thể là bất cứ điều gì từ một giải quyết nguy hiểm đến lãng phí thời gian hoặc đá bóng ra khỏi chơi. Ở đây Betsperts, chúng tôi đã sử dụng chuyên môn của mình trong cá cược thể thao Để tìm ra những đội bóng và cầu thủ Premier League đã phạm lỗi nhiều nhất, và có nguy cơ bị trọng tài nhất.

Để tìm ra điều này, chúng tôi đã xem xét năm mùa giải trước và tổng cộng số lần phạm lỗi cho mỗi đội và mỗi người chơi.

Nhiều pha phạm lỗi ở Premier League theo đội

Betsperts FA PLA 34 Betsperts Low Betsperts Media & Technology nhiều lỗi nhất ở Premier League

Chúng tôi đã xem xét số lượng lỗi mỗi đội trong năm mùa giải gần đây để khám phá ra đội bóng nào của Premier League đã phạm lỗi nhiều nhất.

Các đội có nhiều lỗi nhất ở Premier League

1. Everton - 2492 phạm lỗi

Thật đáng kinh ngạc, chúng tôi có hai đội với tổng số pha phạm lỗi trong năm mùa giải gần đây tại Premier League. Everton là một trong những đội chiếm vị trí hàng đầu với tổng số 2492 lỗi đã gây ra. Mặc dù đang trên bờ vực xuống hạng mùa trước, Everton đã phạm phải ít lỗi hơn so với họ trong bốn mùa trước.

2. Southampton - 2492 phạm lỗi đã cam kết

Southampton gia nhập Everton với những pha phạm lỗi nhất trong năm mùa giải qua. Thật thú vị, số lượng phạm lỗi cao nhất của Southampton, đã đến trong mùa giải 2019/20, đây cũng là kết thúc cao nhất của Premier League trong năm mùa giải gần đây. The Saints đã hoàn thành thứ 11 trong khi cam kết 526 lỗi trong quá trình - 20 phạm lỗi cao hơn so với điểm cao thứ hai của họ kết thúc mùa giải sau đó.

3. Brighton & Hove Albion - 2477 phạm lỗi đã cam kết

Ở vị trí thứ ba là Brighton & Hove Albion, những người chỉ còn 16 tuổi khi chiếm vị trí hàng đầu. Mùa trước là mùa giải hay nhất của Seagulls kể từ khi được thăng chức vào năm 2017, lần đầu tiên hoàn thành lần thứ 9 để bước vào nửa đầu của bảng. Không giống như Southampton, tổng số mùa trước là số lượng phạm lỗi thấp thứ hai của họ, với 468.

4. Manchester United - 2477 phạm lỗi đã cam kết

Manchester United đã phạm tội phạm lỗi nhiều nhất so với ‘Big Six truyền thống, và gia nhập Brighton ở vị trí thứ ba với 2477 lỗi. Một trong những mùa tốt nhất của Quỷ đỏ là trong năm 2020/21 khi họ về thứ hai, và chính trong mùa giải này, họ đã phạm lỗi nhiều nhất với 533 - 25 cao hơn so với cao thứ hai của họ.

Ai là cầu thủ bị phạm lỗi nhất ở Premier League?

Chúng tôi đã xem xét các đội, bây giờ hãy để Lôi nhìn vào những người chơi đã phạm lỗi nhiều nhất trong năm mùa giải gần đây. Danh sách của chúng tôi chỉ bao gồm những người chơi đã chơi trong mỗi năm mùa giải trước.

1. Wilfred Ndidi - 292 phạm lỗi

Wilfred Ndidi chiếm vị trí hàng đầu của chúng tôi với tư cách là cầu thủ đã phạm lỗi nhiều nhất ở Premier League. Ndidi gia nhập Leicester City vào tháng 1 năm 2017 và kể từ đó đã khẳng định mình là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất trong giải đấu, mặc dù anh ta đã phạm lỗi rất lớn.

2. Luka Milivojevic - 284 phạm lỗi

Crystal Palace, Luka Milivojevic chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi, đã gây ra 284 phạm lỗi trong năm mùa giải gần đây. Giống như Ndidi, Milivojevic đã gia nhập Premier League vào tháng 1 năm 2017 vào ngày hết hạn từ Olympiacos và trở thành đội trưởng Eagles, năm 2018.

3. Granit Xhaka - 279 phạm lỗi đã cam kết

Granit Xhaka hoàn thành ba tiền vệ phòng ngự hàng đầu, phạm lỗi 279 lần. Trên thực tế, tám trong số mười người hàng đầu của chúng tôi là tất cả các tiền vệ phòng thủ. Quốc tế Thụy Sĩ chắc chắn đã xây dựng một danh tiếng kể từ khi phía bắc London đến như một chút trách nhiệm phòng thủ. Mặc dù có một số khoảnh khắc đẹp trong chiếc áo Arsenal, đôi khi thất vọng của anh ta đã lẻn qua, kiếm được 52 thẻ vàng và bốn thẻ đỏ trong sáu năm tại câu lạc bộ.

Cầu thủ bị phạm lỗi nhất trong Premier League Betsperts Media & Technology nhất ở Premier League

Ai là cầu thủ bị phạm lỗi nhất trong lịch sử Premier League?

Chúng tôi đã xem xét lịch sử Premier League để tìm danh sách các cầu thủ mọi thời đại với nhiều lỗi nhất.

1. Gareth Barry - 633 phạm lỗi đã cam kết

Gareth Barry đứng đầu danh sách của chúng tôi với 633 phạm lỗi. Không có gì ngạc nhiên khi cựu quốc tế Anh đã ghi nhận nhiều lỗi nhất, vì anh ta có những lần xuất hiện ở Premier League nhất. Mặc dù vậy, Barry gần như trung bình một trò chơi phạm lỗi, đã thực hiện 653 lần xuất hiện trong 23 mùa và bốn câu lạc bộ khác nhau: Aston Villa; Thành phố Manchester; Everton; và West Bromwich Albion.

2. Kevin Davies - 605 phạm lỗi đã cam kết

Kevin Davies chiếm vị trí thứ hai với 605 phạm lỗi. Davies đã chơi ở Premier League cho Southampton, Blackburn Rovers và Bolton Wanderers trong 15 mùa khác nhau, với phần lớn thời gian dành cho câu lạc bộ sau. Thật đáng kinh ngạc, Davies đã thực hiện chỉ 444 trong chuyến bay hàng đầu của bóng đá Anh, có nghĩa là anh ấy trung bình 1,36 phạm lỗi với một trò chơi!

3. Marouane Fellaini - 588 phạm lỗi

Marouane Fellaini hoàn thành top ba của chúng tôi với 588 pha phạm lỗi tại Premier League. AFRO mang tính biểu tượng của anh đã được người hâm mộ Everton yêu thích trước khi anh chuyển đến Manchester United, nơi anh đã không chạm đất. Điều đáng kinh ngạc về tiền vệ người Bỉ này là anh ấy chỉ có 260 lần ra sân ở Premier League, trung bình khoảng 2,26 pha phạm lỗi mỗi trận.

Cầu thủ bị phạm lỗi nhất ở Premier League của mọi thời đại

Tiền phạt Premier League đắt nhất là gì?

tiền phạt Premier League đắt nhất

1. John Terry - £ 220.000

John Terry đã buộc phải trả khoản tiền phạt đắt nhất trong lịch sử Premier League sau khi bị kết tội lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với Anthony Ferdinand vào năm 2011.

2. Alan Pardew - 160.000 bảng

Alan Pardew chiếm vị trí thứ hai với mức phạt 160.000 bảng. Khi quản lý Newcastle United, Pardew đã đánh đầu David Meyler và bị gửi đi ngay sau đó. Anh ta đã bị cấm trong bảy trận đấu và bị phạt 60.000 bảng từ FA, trên mức phạt 100.000 bảng từ câu lạc bộ vì hành động của anh ta.

3. Roy Keane - 150.000 bảng

Trước những ngày chuyên gia của mình, nơi anh đã được yêu thích vì cách tiếp cận vô nghĩa của mình trong trò chơi, Keane là một đội trưởng đáng sợ và hung hăng của Manchester United. Tuy nhiên trong trường hợp này, nó đã được thực hiện quá xa. Trong trận derby Manchester, Keane đã bị đuổi khỏi sân cho một giải pháp độc hại khiến Alf-Minge Haaland bị thương. Trong một trò chơi bốn năm trước sự cố này, Keane đã đi xuống sau khi chạy nước rút cùng với Haaland. Keane đã phá vỡ ACL của mình, tuy nhiên, điều này đã không ngăn được Norweigan buộc tội tiền vệ diễn ra chơi. Keane thừa nhận đã cố tình làm tổn thương Haaland trong trận derby ở Manchester trong cuốn tự truyện của mình, và những bình luận của anh ta đã dẫn đến lệnh cấm 150.000 bảng và năm trận đấu.

Phương pháp.

Để khám phá các đội và người chơi có nhiều lỗi nhất, chúng tôi đã sử dụng Fbref. Chúng tôi đã xem xét năm mùa giải vừa qua, từ 2017/18 đến 2021/22, để tìm các cầu thủ có nhiều pha phạm lỗi nhất và các đội bị phạm lỗi nhiều nhất.

Đối với các cầu thủ, chúng tôi chỉ bao gồm những người chơi đã chơi trong mỗi năm mùa vừa qua.

Tiền phạt đắt nhất của chúng tôi đã được lấy bởi Cho tôi thể thao. 

Nghiên cứu liên quan Bạn cũng có thể tìm thấy thú vị;

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả