xem da bong truc tiep Tiết lộ: Các huấn luyện viên thành công nhất của Hoa Kỳ mọi thời đại

Huấn luyện viên giỏi nhất ở Mỹ tiết lộ

Vì vậy, thường xuyên trong thể thao, trọng tâm thường là người chơi. Ai là một tiền vệ tốt nhất trên thế giới? Ai là người tiếp theo LeBron James? Tài năng cá nhân sang một bên, thật khó để bỏ qua những đóng góp mà huấn luyện viên thực hiện cho một đội ngũ thành công. Trên thực tế, đó là huấn luyện viên đảm bảo nhóm người chơi của họ là một đội.

Khi mọi thứ trở nên sai lầm đối với một đội, luôn luôn là huấn luyện viên mà chịu trách nhiệm và hỏi những câu hỏi khó của quyền sở hữu đội, người hâm mộ và giới truyền thông. Vì vậy, tại sao huấn luyện viên sẽ phải chịu trách nhiệm hơn cho các thành công của đội?

Ai là huấn luyện viên giỏi nhất mọi thời đại?

Với ý nghĩ đó, chúng tôi tại Betsperts đã biên soạn một danh sách thành công nhất NBAThì NHLThì NFLThì MLBThì Bóng đá đại họcBóng rổ đại học Huấn luyện viên. Như đã giải thích trong phương pháp dưới đây, kết quả nghiên cứu của chúng tôi được thực hiện xếp hạng họ về số lượng danh hiệu giành được tỷ lệ thắng trung bình và số tiền họ kiếm được.

Huấn luyện viên đại học tốt nhất

Huấn luyện viên thể thao đại học nào có nhiều danh hiệu nhất?

Huấn luyện viên đại học giỏi nhất được tiết lộ bởi hầu hết các danh hiệu đã giành được

John Wood - bóng rổ đại học

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳHội trường, Indiana10

Có biệt danh là Phù thủy của Westwood, John Wood đã giành được danh hiệu đó trong thời gian của ông với UCLA Bruins.

Trong 28 năm tại UCLA, Wood đã dẫn dắt đội của mình tới 10 Giải vô địch quốc gia NCAA trong khoảng thời gian chỉ 12 năm. Trong giai đoạn này, UCLA đã hoàn thành đầu tiên trong hội nghị của họ hàng năm nhưng một, khi vào năm 1965-66, họ đã giành được thứ hai.

Nick Saban - bóng đá đại học

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳFairmont, West Virginia7

Được coi là một trong những điều tuyệt vời nhất Bóng đá đại học Huấn luyện viên mọi thời đại, Nick Saban chắc chắn có một kỷ lục để sao lưu điều đó. Saban có nhiều chức vô địch quốc gia nhất của bất kỳ huấn luyện viên bóng đá đại học nào và trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được một với hai đội NCAA Division 1 khác nhau. Anh đã giành được lần đầu tiên với LSU Tiger vào năm 2003 và sau đó tiếp tục giành thêm sáu danh hiệu quốc gia trong 12
nhiều năm với Alabama Crimson Tide.

Augie Garrido - Bóng chày đại học

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳVallejo, California5

Augie Garrido trước đây đã giữ danh hiệu hầu hết các chiến thắng trong Bóng chày đại học, cho đến khi Mike Martin vượt qua kỷ lục đó vào năm 2018, và được biết đến nhiều nhất với thời gian huấn luyện Cal State Fullerton Titans và Texas Longhorns. Tại Fullerton, Garrido đã giành được ba danh hiệu World Series và hai lần nữa với Longhorns, với sự xuất hiện trong ba trận chung kết cho họ. Những thành tựu này thấy anh ta thường được tuyên bố là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử bóng chày đại học.

Jerry York - Khúc côn cầu trên băng đại học

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳWatertown, Massachusetts5

Jerry York có nhiều trận đấu khúc côn cầu trên băng NCAA nhất mọi thời đại và là Division 1 duy nhất Khúc côn cầu trên băng Huấn luyện viên để đạt được 1.000 chiến thắng. York đã giành được năm danh hiệu quốc gia NCAA, hầu hết bất kỳ huấn luyện viên khúc côn cầu trên băng nào. Anh ta tuyên bố lần đầu tiên với Bowling Green Falcons của Đại học Green State, Ohio vào năm 1984. Với Đại bàng Boston College, anh ta tiếp tục giành thêm bốn danh hiệu quốc gia, trong tám lần xuất hiện trận chung kết.

Mike Krzyzewski - Bóng rổ đại học

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳChicago, Illinois6

Mike Krzyzewski, có biệt danh là huấn luyện viên của Kiêu, huấn luyện đội Duke Blue Devils, đội bóng rổ nam của Đại học Duke, nằm ở Durham, Bắc Carolina. Trong 42 năm của anh ấy với đội, anh ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị cho các đội NBA, mỗi một trong số đó anh ấy từ chối. Anh tiếp tục giành được năm danh hiệu vô địch quốc gia với Duke Blue Devils, nhấn mạnh lý do tại sao NBA muốn anh ta rất tệ.

Huấn luyện viên đại học với nhiều danh hiệu nhất đã giành được nhiều nghiên cứu huấn luyện viên thành công nhất

Huấn luyện viên thể thao đại học nào có tỷ lệ thắng cao nhất?

Huấn luyện viên đại học với tỷ lệ chiến thắng cao nhất ở Mỹ

Urban Meyer - bóng đá đại học

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳToledo, Ohio85,39%

Với tổng số chỉ có 219 trận trước khi nghỉ hưu từ huấn luyện bóng đá đại học năm 2019, Urban Meyer đã kết thúc sự nghiệp của mình với tỷ lệ thắng 85,39%. Trong thời gian huấn luyện ngắn này, Meyer cũng trở thành một trong ba NCAA Bóng đá đại học Huấn luyện viên để giành chức vô địch quốc gia với hai trường đại học khác nhau. Hai người đầu tiên với Florida Gators và sau đó là một người nữa với Buckeyes bang Ohio.

Mark Few - Bóng rổ đại học

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳCreswell, Oregon83,61%

Mark Few đã không giành được một danh hiệu vô địch quốc gia NCAA. Tuy nhiên, anh ấy đã đủ điều kiện cho giải đấu mỗi năm anh ấy phụ trách tại Gonzaga Bulldogs, ra khỏi Washington, ngoài mùa giải 2019-20 khi giải đấu bị hủy bỏ. Để có được quyền truy cập vào giải đấu, bạn phải giành chiến thắng, vì vậy một số ít tỷ lệ thắng 83,61% không có gì đáng ngạc nhiên.

Adolph Rupp - Bóng rổ đại học

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳHalstead, Kansas82,18%

Adolph Rupp đứng ở vị trí thứ bảy cho nhiều chiến thắng trong số các huấn luyện viên NCAA Division 1, với 876 chiến thắng trong khi huấn luyện Đại học Kentucky. Trong bóng rổ đại học, chỉ có Mark Few có tỷ lệ thắng tổng thể cao hơn, như đã thấy ở trên, tuy nhiên, không giống như một số ít, Adolph Rupp có bốn danh hiệu Giải vô địch quốc gia NCAA dưới vành đai của mình. Với thành công trên hai mặt trận, Rupp chắc chắn có thể được coi là một trong những Bóng rổ đại học vĩ đại.

Huấn luyện viên thể thao đại học với tỷ lệ thắng cao nhất

Huấn luyện viên NBA, NHL, NFL và MLB giỏi nhất

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Bắc Mỹ nào có nhiều danh hiệu nhất?

Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp của Hoa Kỳ với nhiều danh hiệu nhất đã giành được

Phil Jackson - NBA

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳDeer Lodge, Montana11

Anh ta có biệt danh là Thiền Zen Master, vì cách tiếp cận toàn diện của anh ta để huấn luyện các cầu thủ của anh ta được truyền cảm hứng từ các thực hành châu Á, mặc dù đó không phải là tất cả những gì anh ta biết. Jackson đã vượt qua kỷ lục trước đó của chín NBA Các danh hiệu, bằng cách kiếm được 11 trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Anh ấy đã giành được sáu người đầu tiên với Chicago Bulls và sau đó trong hai phép thuật huấn luyện La Lakers, anh ấy đã giành được năm danh hiệu NBA khác. Không có gì lạ khi anh ấy coi là một trong những người vĩ đại thậm chí một thập kỷ sau thời gian của anh ấy.

Red Auerbach - NBA

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
Hoa KỳNew York, New York9

Một trong những người tiên phong thực sự định hình bóng rổ chuyên nghiệp vào trò chơi ngày nay, Red Auerbach đã định nghĩa lại phong cách chơi trò chơi với sự tập trung vào phòng thủ, chơi đội và nghỉ nhanh. Trong khoảng mười năm, Auerbach, Boston Celtics đã không thất bại trong việc thực hiện một trận chung kết NBA, giành được chín danh hiệu trong số 10 lần xuất hiện cuối cùng đó.

Scotty Bowman - NHL

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
CÓ THỂVerdun, Quebec9

Người giữ hiện tại của huấn luyện viên NHL với chiến thắng nhất của Stanley Cup trong lịch sử, Scotty Bowman được cho là huấn luyện viên thành công nhất thể thao. Anh ta đã giành được năm người đầu tiên với Montreal Canadiens, một với Pittsburgh Penguins và sau đó là ba người cuối cùng của anh ta với Detroit Red Wings với tổng số chín. Anh ấy cũng là huấn luyện viên NHL duy nhất giành được Cup Stanley với ba đội khác nhau.

Ngón chân Blake - NHL

Quốc tịchNơi sinhTiêu đề đã thắng
CÓ THỂVictoria Mines, Ontariosố 8

Ngón chân Blake trước đây đã giữ kỷ lục cho những chiếc cúp Stanley nhất được giành bởi một huấn luyện viên trong NHL, cho đến khi Scotty Bowman, tất nhiên. Tuy nhiên, anh vẫn giành được tám Cup Stanley cho Montreal Canadiens, hầu hết mọi huấn luyện viên đã giành chiến thắng cho họ và trong khoảng thời gian ngắn 13 năm, không nên bị bỏ qua như bất cứ điều gì không thể tin được. Trên hết, anh ấy cũng có nhiều chiến thắng nhất của bất kỳ huấn luyện viên Montreal Canadiens nào, với chính xác 500.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Bắc Mỹ với nhiều danh hiệu nhất đã giành được

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Bắc Mỹ nào có tỷ lệ thắng cao nhất?

Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp ở Mỹ với tỷ lệ thắng cao nhất

Vince Lombardi - NFL

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳBrooklyn, New York70,6%

Vince Lombardi, một trong những NFL Những người vĩ đại và huấn luyện viên để giành được Super Bowl đầu tiên, chiếc cúp được đặt theo tên của anh ta khi anh ta qua đời. Trong 10 năm làm huấn luyện viên, Lombardi đã dành chín người trong số họ với Green Bay Packers, nơi anh thành lập họ như một lực lượng thống trị. Theo Lombardi, Packers có vị trí hội nghị trung bình là 1,5, đến đầu tiên vào năm 1965-1967 và tiếp tục giành chức vô địch NFC và hai Super Bowls đầu tiên trung bình tỷ lệ thắng 77% trong ba mùa giải đó. Trong 10 năm huấn luyện ngắn ngủi, Lombardi tự nhận mình là một trong những người vĩ đại và tỷ lệ thắng 70,6% của anh ấy sẽ hỗ trợ điều đó.

Phil Jackson - NBA

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳDeer Lodge, Montana70,4%

Năm 1996, nhân kỷ niệm 50 năm thành lập NBA, Phil Jackson đã đưa nó vào danh sách chính thức của 10 huấn luyện viên NBA hàng đầu mọi thời đại. Với tỷ lệ thắng 70,4% và 11 chức vô địch NBA dưới vành đai của mình, nó rất dễ hiểu tại sao. Anh ấy đã giành được sáu danh hiệu với Chicago Bulls và năm người với La Lakers, từ các mùa giải 1995-96 đến 2001-02, Jackson đã giành được sáu danh hiệu back-to-back, chia đều giữa Bulls và Lakers. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã huấn luyện 1.640 trận đấu thường xuyên, chiến thắng 1.155 và trong vòng playoffs, anh ấy đã huấn luyện 333 trận đấu, thắng 229.

Billy Cickyham - NBA

Quốc tịchNơi sinhTỉ lệ chiến thắng
Hoa KỳBrooklyn, New York69,8%

Billy Cickyham, có biệt danh là Kangaroo Kid vì khả năng của mình với tư cách là một cầu thủ chỉ được huấn luyện trong tám năm với Philadelphia 76ers trước khi nghỉ hưu. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình xuất hiện trong ba trận chung kết vô địch NBA, chỉ giành được một trong số đó. Mặc dù vậy, 76ers không bao giờ hoàn thành thấp hơn thứ hai trong bộ phận của họ, điều này nói lên sự nhất quán của các màn trình diễn của đội. Cickyham cũng là huấn luyện viên để đạt được các cột mốc 300 và 400 trong số ít trận đấu nhất và cuối cùng, anh được bầu vào Hội trường danh vọng Tưởng niệm Naismith là một trong những cầu thủ bóng rổ mọi thời đại.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Bắc Mỹ với tỷ lệ thắng cao nhất

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Bắc Mỹ nào có thu nhập cao nhất?

Huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp Hoa Kỳ với thu nhập cao nhất mọi thời đại

Bill Belichick - NFL

USDPaoEuro
$ 18.000.000£ 14.313.600€ 16,812,000

Nó có lý do rằng các huấn luyện viên giỏi nhất sẽ ở các đội giỏi nhất và như vậy, có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất. Với tất cả những thành công mà anh ấy đã có với New England Patriots, Belichick sẽ được hưởng mức lương sinh lợi, 12 triệu đô la mỗi năm mặc dù với các khoản tiền thưởng có thể được nhìn thấy tăng lên khoảng 18 triệu đô la, và hợp đồng hiện tại của anh ấy cho đến năm 2025, khiến nó đáng giá Khoảng 36 triệu đô la ít nhất.

Andy Reid - NFL

USDPaoEuro
$ 12.000.000£ 9,542,400€ 11,208,000

Hiện tại là huấn luyện viên của các thủ lĩnh Kansas, chúng tôi có Andy Reid, người vào năm 2021 được công nhận rộng rãi là một trong những huấn luyện viên thể thao được trả lương cao nhất Mỹ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Reid cũng sẽ xếp hạng rất tốt, với mức lương 12 triệu đô la mỗi năm của anh ấy với các tù trưởng, trong một hợp đồng kéo dài đến năm 2025. Là huấn luyện viên trưởng, Reid chỉ giành được một Super Bowl, tuy nhiên, đó là với Một nhóm trưởng của Kansas đang suy giảm, cho họ Super Bowl đầu tiên của họ trong nửa thế kỷ. Điều này thực sự làm nổi bật tài năng của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên và tại sao các tù trưởng cung cấp cho anh ấy một mức lương sinh lợi như vậy.

Gregg Popovich - NBA

USDPaoEuro
$ 11,500,000£ 9.144.800€ 10,741,000

Gregg Popovich, AKA Coach Pop, kiếm được khoảng 11 triệu đô la một năm với San Antonio Spurs và có một số lập luận rằng anh ấy là huấn luyện viên tích cực giỏi nhất tại NBA. Thông tin đăng nhập cho yêu cầu như vậy là, từ năm 2002 đến 2007, anh đã dẫn dắt Spurs tới ba chiến thắng vô địch NBA trong năm năm và đã giành được năm danh hiệu với Spurs nói chung, và đã giành được huấn luyện viên NBA năm ba lần (2003, 2012, 2014 ). Hợp đồng hiện tại này đã diễn ra trong ba năm, kết thúc vào năm 2023, khiến nó trị giá ít nhất 33 triệu đô la và thậm chí có thể nhiều hơn thế với tiền thưởng.

Huấn luyện viên thể thao Hoa Kỳ với bảng xếp hạng thu nhập cao nhất
Phương pháp học -

Để phân tích các huấn luyện viên giỏi nhất ở Hoa Kỳ mọi thời đại, nghiên cứu của chúng tôi đã thu thập một danh sách các huấn luyện viên từ NHL, NFL, MLB và NBA nói chung, với tỷ lệ thắng cao nhất, sử dụng Wikipedia; MLB, NFL và NBA.

Sau đó, chúng tôi đã có được thông tin cá nhân của họ như quốc tịch cũng như nơi sinh bằng cách sử dụng dữ liệu Wikipedia. Đối với NHL như có sẵn, chúng tôi đã sử dụng trang hồ sơ chính thức của họ.

Đối với NFL, NBA, MLB và NHL, chúng tôi đã sử dụng các trang web tham chiếu thể thao, điều này cho phép chúng tôi có được tỷ lệ thắng và giành được danh hiệu của họ.

Sau đó, chúng tôi đã nhân rộng điều này cho các huấn luyện viên đại học, lấy số liệu thống kê của họ từ các trang Wikipedia này: bóng chày đại học, bóng rổ đại học, bóng đá đại học và huấn luyện viên khúc côn cầu trên băng với nhiều chiến thắng nhất, ngoại trừ mỗi người trong số họ đã huấn luyện một đội NCAA Division 1 . Để có được thông tin tiểu sử của họ, chúng tôi đã nhấp vào trang cụ thể của huấn luyện viên, đó cũng là nơi chúng tôi tìm thấy số lượng danh hiệu họ đã giành được. Một số huấn luyện viên đại học từ bảng xếp hạng trên đã bị bỏ qua do thiếu dữ liệu.

Cuối cùng, đối với mức lương của họ, liên quan đến việc nghiên cứu các ấn phẩm khác nhau như ESPN cho Hoa Kỳ Thể thao và Nation Fan cho các huấn luyện viên bóng đá. Các huấn luyện viên lớn tuổi đã bị bỏ qua trong bảng xếp hạng này, do không thể tìm thấy dữ liệu chính xác từ phía sau đó, như vậy, chỉ có các huấn luyện viên hoạt động gần đây và hiện đang hoạt động mới được đưa vào. Tất cả các khoản thu nhập đã được chuyển đổi vào ngày 18/05/2022 cho các huấn luyện viên của Hoa Kỳ và 19/05/2022 cho các huấn luyện viên bóng đá.

Người giới thiệu
 1. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_major_league_baseball_managers_by_wins
 2. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_national_football_league_head_coach_wins_leaders
 3. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_nba_championship_head_coaches
 4. https://goz7.com/records/coach-records
 5. https://goz7.com/coaches/
 6. https://goz7.com/coaches/nba_stats.html
 7. https://goz7.com/managers/index.shtml
 8. https://www.h Racer-reference.com/coaches/nhl_stats.html
 9. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_college_baseball_coaches_with_1.100_wins
 10. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_college_men%27s_basketball_coaches_with_600_wins
 11. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_college_football_coaches_with_200_wins#coaches_with_200_career_wins
 12. https://en.wikipedia.org/wiki/list_of_college_men%27S_ICE_HOCKEY_COACHES_WITH_400_WINS
 13. https://goz7.com/fannation/sophy/futbol/news/highest-paid-premier-legue-managers-named-with-pep-guardiola-top
 14. https:

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả