xem bóng da truc tuyen Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 22 tháng 8

Justin Turner ăn mừng ghi bàn trước các thiên thần

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Tuần trước là lợi nhuận thứ hai liên tiếp của chúng tôi khi chúng tôi kết thúc gần 3,5 đơn vị.Điều đó rất tuyệt, nhưng nó bắt đầu một tuần mới, và mọi thứ đều được xóa sạch.Hãy để tiếp tục chuỗi nóng này với các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất vào ngày 22 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi Thứ Sáu tuần trước tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 22 tháng 8

Paul Goldschmidt Hit (-230, Fanduel) đặt cược 5U để giành chiến thắng 2.15U & Nolan Arenado trên 0,5 RBI (+110, DraftKings) đặt cược 2U để giành chiến thắng 2.20U

Theo như bộ đôi tấn công, Goldy và Nolan có thể là bóng chày tốt nhất trong năm nay. Goldschmidt là yêu thích rõ ràng cho việc đánh bóng MVP NL .340 với 31 giờ và 100 RBI. Trong khi Arenado, đang đánh .299 với 25 giờ và 81 RBI. 

Thẻ-Baseman đầu tiên đang la mắng nóng ở đĩa ngay bây giờ đánh bại 0,400 kể từ đầu tháng và có ít nhất một cú đánh trong 14 trong số 18 trận đấu. Nolan cũng đang trên một trận đấu nóng hơn 0,40 với RBI trong 13 trong số 18 trận đấu đó. Paul đang nghiền nát LHP trong năm nay và là 2-for-5 của Drew Smyly. Arenado là 3 chọi 7 so với Smyly với một HR và 3 RBI, và tôi hy vọng cả hai người chậm chạp sẽ ăn thịt anh ta tối nay.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!
Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Justin Turner trên 0,5 RBI (+160, Pointbet) Bet 1u Win 1.6u

Turner đã trở lại hình thành từ đầu tháng 7. 330 và gõ vào 21 vận động viên. Thành công của anh ấy chắc chắn được giúp đỡ bởi thực tế Dodgers của anh ấy giống như Gangbuster ngay bây giờ và ghi bàn theo ý muốn. Đánh bóng đằng sau những người đánh thuê như Mookie, Trea và Freddie, luôn mang đến nhiều cơ hội cho RBI, và anh ta thường xuyên kiếm tiền muộn. Turner có một RBI trong 6 trong số 11 trận đấu của anh ấy trong tháng này và trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy. Eric Lauer vừa mới chống lại các chàng trai từ Hollywood vào ngày 17 tháng 8, và một đội hình như La Lau là một người quá dễ bị lừa hai lần.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Ronald Martinez/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả