xem bóng đá trực tuyến keo nha cai MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 26 tháng 8

Christaylortreaturner Betsperts Media & Technology

Chắc chắn, kỷ lục chỉ là 1-1, nhưng chúng tôi đã đạt được một người chiến thắng +550! Cảm ơn Jacob DeGrom vì đã xô đẩy Rockies và hành vi phạm tội của Mets làm đủ để chúng tôi cho chúng tôi người chiến thắng -1,5 và giữ tổng số dưới 3,5 trong hiệp 1. Giống như The Great Hawk Mitchelson thường nói, thì Don Don Stop Now Boys! Vì vậy, hãy để Lôi đi vào cuối tuần với một hoặc hai người chiến thắng khác và bắt đầu bằng chân phải. Tôi đã nhận được tỷ lệ cược của mình từ Fanduel vì đặt cược của tôi ngày hôm nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và nhận được 150 đô la để đặt cược miễn phí hoặc thua khi bạn đặt cược $ 5 ban đầu của mình. Lên cược.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Dodgers -1,5 vs Marlins

Tôi sẽ quay lại với điều này sau đó trong ngày một khi Marlins đặt tên cho một người bắt đầu. Sandy Alcantara có thể là anh chàng đó khi anh ta chơi vào Chủ nhật tại LA, nhưng ngay cả khi anh ta thích tôi. Dodgers hiện đang có -148 trên ML cho trò chơi tối nay ở Miami, điều đó có nghĩa là -1.5 sẽ là một số tiền cộng với số tiền tốt. Nếu đó thực sự là Alcantara đối với Miami, tôi không thích điều đó nhưng Dodgers cũng đánh anh ta vào Chủ nhật với giai điệu 6 ER và 10 giờ trên 3,2 IP. Tyler Anderson đang ở trên vết sưng cho Los Angeles. Anh ấy đã đóng cửa Miami trong lần bắt đầu cuối cùng cho phép chỉ 1 ER trên 7,0 IP và trong 9 lần bắt đầu kể từ đầu tháng 7, anh ấy đã kỷ lục 8 chất lượng bắt đầu. Kết hợp điều đó với Dodgers đã ghi được hơn 10 lần chạy trong 3 trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ và tôi nói rằng hãy đặt cược vào đội bóng tốt nhất trong môn bóng chày.

Đọc thêm về Dodgers vs Marlins

White Sox kết quả nửa đầu (-125) vs Diamondbacks

Là một người hâm mộ White Sox, tôi đã chính thức từ bỏ họ trong mùa giải này. Họ vô hồn, có thể đánh, có thể giữ sức khỏe và đang cần một chút rung chuyển vì lý do này. Là một người đặt cược bóng chày, tôi phải thích vở kịch này nhờ trận đấu ném bóng. Johnny Cueto không có gì là ngoạn mục cho White Sox mùa này và trong tháng qua đã có hiệu quả như Dylan ngừng hoạt động. Cueto có chất lượng bắt đầu trong 10 lần đi chơi liên tiếp, anh ấy đã đi được hơn 8 hiệp trong 3 trong số 4. Anh ấy có thể là MVP của White Sox đến thời điểm này thật là buồn. Tommy Henry đã rất tệ trong hành động hạn chế đối với Arizona, nhưng Diamondbacks chỉ rất tốt. Chơi trận đấu ném bóng ở đây.

Đọc thêm về Diamondbacks vs White Sox

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả