xôi lạc chấm tivi Đại học Bóng rổ Prizepicks Đạo cụ trong ngày: Sweet 16 Thứ Sáu

Tyger UCLA NCAAB

Thật là một đêm trong bóng rổ đại học.Hai hạt giống số 1 nữa đã bị loại bỏ và Duke vượt qua Texas Tech tiếp tục những gì có thể là một mùa mơ để kết thúc sự nghiệp của Huấn luyện viên Kiên.Hôm qua các đạo cụ PrizePicks của chúng tôi trông tuyệt vời khi mỗi trò chơi đi đến một nửa, nhưng hai nửa là sự sụp đổ của chúng tôi.Rasir Bolton cần 4 điểm, Caleb Houstan 1 rebound, và Kevin Obanor cũng chỉ 4 điểm, và không ai trong số họ có thể đến đó.Thật đáng ngạc nhiên, chỗ dựa duy nhất chúng tôi đạt được là một người dưới (tôi ghét dưới mức) với Kerr Kriisa khi Arizona bị chi phối bởi Houston.Welp, có bốn trò chơi nữa tối nay trong Sweet 16 Friday và tôi có thêm bốn đạo cụ người chơi.Đây là những đạo cụ của tôi trong đêm.

Đạo cụ trong ngày - Sweet 16 Thứ Sáu

Daryl Banks III (G, 15 St. Peter,) so với 3 Purdue - trên/dưới 9,5 điểm

Khoe của bạn! Peacocks là một trong những người tham gia Sweet 16 ngọt ngào nhất trong ký ức gần đây. Họ đã đứng trên vai của đội ngũ và các ngân hàng là một phần quan trọng của điều đó. Anh ta bùng nổ trong sự nghiệp cao 27 điểm so với Kentucky và bây giờ có được sự bảo vệ khủng khiếp của Purdue. Boilermakes rất lớn bên trong và St. Peter, sẽ phải đẩy tốc độ để theo kịp chúng. Những người bảo vệ như Daryl sẽ là một phần nặng nề của kế hoạch trò chơi.
Hơn 9,5 điểm 

Nate Watson (C, 4 Providence) so với 1 Kansas - trên/dưới 12,5 điểm

Tôi yêu Big Nate nhưng anh ấy đã phải vật lộn trong các đội bảy trận trước. Anh ấy đã ghi được hơn 12 điểm chỉ một lần trong suốt đoạn đường này và đã được giữ ở một con số ba lần. Tối nay, anh và các Friars đi lên chống lại một đội Kansas rất tích cực, người mà họ có ông lớn ở David McCormick nên sẽ không có gì dễ dàng bên trong.
Dưới 12,5 điểm

Tyger Campbell (G, 4 UCLA) so với 8 Bắc Carolina - trên/dưới 4 hỗ trợ

Đây là một điều không có trí tuệ đối với tôi bất kể tình trạng Jaime Jaquez. Campbell đã thực sự bật nó trong vài tuần qua và đội đang lăn lộn. Tyger có ít nhất 4 hỗ trợ trong bảy trong số tám trận đấu cuối cùng của anh ấy và phải đối mặt với một đội UNC đầu hàng gần 13 hỗ trợ mỗi trận (320). Đây là buổi tối phù hợp hấp dẫn nhất và sẽ cung cấp một số pháo hoa.
Hơn 4 hỗ trợ

Kameron McGusty (G, 10 Miami) so với 11 bang Iowa - trên/dưới 17,5 điểm

Miami đã trở lại mẫu đơn tháng 12 và đầu tháng một của họ. Bây giờ họ đã thắng năm trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ và vừa lăn lộn vào năm 18. Họ đã thực hiện một trong những backcourts hàng đầu của các quốc gia do McGusty dẫn đầu. Anh ấy lặng lẽ rất tuyệt vời trong năm nay và trong 13 trận đấu cuối cùng của anh ấy đang ghi 17,6 điểm mỗi đêm. Kameron đang thực hiện hơn 14 cú sút mỗi trận và đã tạo ra hơn 20 điểm trong hai trong ba cuộc thi cuối cùng của anh ấy. Vâng, bang Iowa có một hàng phòng thủ phiền phức nhưng họ không tuyệt vời bảo vệ 2FG và cho phép các đội bắn hơn 50% bên trong. McGusty đang giết nó từ đây bắn hơn 54% cho mùa giải và đã thể hiện khả năng tiếp quản. 
Hơn 17,5 điểm

Tail hoặc Fade những đạo cụ này và làm cho March Madness thậm chí còn thú vị hơn khi tham gia bữa tiệc Prizepicks. Đăng ký ngay bây giờ và nhận được một trận đấu tiền gửi 100% lên tới 100 đô la và tạo mục bóng rổ đại học của riêng bạn.

*Tín dụng hình ảnh nổi bật: Scott Chandler

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả