world cup khu vực châu á MLB Cược tốt nhất: Lựa chọn bóng chày cho ngày 23 tháng 8

Albertpujolsyadiermolinahug Betsperts Media & Technology

Cũng giống như những gì người chơi bóng chày đôi khi rơi vào tình trạng rơi vào tình trạng chậm chạp. Max Scherzer chỉ ổn cho Mets đêm qua, và trong khi anh ấy là người ném bóng tốt, anh ấy đã rất tốt để che đậy lần đặt cược nửa đầu của chúng tôi so với Yankees. Đối với White Sox/Royals 1ST 3 dưới 2.5, ý tôi là, nó chỉ có thể nhận được bất kỳ điều gì. Tony La Russa bắt đầu một Michael Kopech bị thương rất rõ ràng, người không thể thực sự làm bất cứ điều gì sớm và Hoàng gia có thể dễ dàng tận dụng với một hiệp đầu tiên 4 lượt. Tôi nghĩ rằng tôi đã chính thức đặt cược cho White Sox miễn là Tony La Russa đang điều hành mọi thứ, bởi vì ngay cả khi logic và lý do ở đó để đặt cược, anh ta có thể tìm cách làm rối tung mọi thứ. Nhưng chúng tôi đã đến ngày hôm nay. Một ngày nào đó bóng chày và một loạt các trò chơi. Trở lại BetMGM cho tỷ lệ cược của tôi ngày hôm nay, đăng ký với họ bên dưới và nhận được đặt cược không có rủi ro lên tới 1.000 đô la. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Hồng y nửa 1 -1,5 (+130) so với Cubs (Trò chơi 1)

Các Hồng y và Cubs đi vào nó trong một người đánh đôi ngày hôm nay tại Wrigley Field với các Hồng y có lợi thế đáng kể trên gò đất trong Trò chơi 1 của thanh toán sinh đôi. Hồng y Ace Adam Wainwright (anh ấy đã có vẻ như 20 năm nay) ngón chân cao su trong trận đấu buổi chiều với tân binh Cubs Call-Up Javier Assad. Assad đã được vững chắc trong một vài cấp độ bóng nhỏ trong mùa giải này, nhưng anh ấy có một chút dễ bị đi bộ. Nếu anh ấy đấu tranh với tất cả với mệnh lệnh của mình ngày hôm nay, các Hồng y vị trí thứ nhất nên thấy mình dẫn đầu về việc dẫn đầu, đặc biệt là với Wainwright trên gò đất. Vào lúc +130, tôi thích có cơ hội trên ACE vs Leaguer nhỏ.

Đọc thêm về Hồng y vs Cubs

Mets vs Yankees trên 8,5 (-118)

Vì vậy, ngày 1 dưới đây đã làm việc đêm qua nhưng tôi sẽ đi một con đường khác trong con đường này. Theo tôi, một trận đấu ném bóng hướng về phía trước. Frankie Montas đã rất tệ cho Yankees trong 3 bắt đầu kể từ khi được Oakland mua lại. Montas đã cho phép 14 ER trên 14.0 IP trong 3 bắt đầu dưới dạng Yankee. Taijuan Walker đã được tìm thấy cho Mets mùa này, nhưng đã rời khỏi sự khởi đầu cuối cùng của anh ấy so với Braves sớm và bên ngoài đó chỉ là ok trong 4 lần trước đó của anh ấy đã cho phép 16 er trong 18.2 IP (một trong số đó bắt đầu là 8 ER so với Braves). Hành vi phạm tội của Yankees dường như đặt cược đến gần để thoát khỏi sự sụt giảm của chúng và những con dơi Mets đã sản xuất cả năm. Thêm vào đó, Overs trong Sân vận động Yankee không bao giờ chết với hiên ngắn. Hãy để một số bắn vào một số pháo hoa trong loạt tàu điện ngầm.

Đọc thêm về Mets vs Yankees

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả