vp dota 2 Vé Propswap trong ngày: Giữ niềm tin vào San Diego & Shohei có thể giành chiến thắng Cy Young không?

Shohei Ohtani ném bóng vào Houston

Chúng tôi đã đạt đến kỳ nghỉ MLB All-Star và mùa giải thực sự đang hình thành. Yankees có thành tích tốt nhất bóng chày và Aaron Judge đang ganh đua cho MVP. Seattle đã thắng 14 trận liên tiếp và tự đẩy mình vào cuộc săn lùng thẻ hoang dã trong khi Shohei Ohtani, xuất sắc có thể cứu các thiên thần. Các Mets vẫn là đỉnh cao ở NL East nhưng Braves đang dâng trào. Và cuối cùng, Dodgers và đội hình lố bịch của họ vẫn sở hữu phương Tây. Các cầu thủ ganh đua cho các giải thưởng cá nhân đã được xác định và các ứng cử viên vô địch được tiết lộ. Kiểm tra vé MLB tốt nhất có sẵn trên PropSwap khi chúng tôi ngồi ở đây trong giờ nghỉ All Star.

Vé MLB Propswap trong ngày

Padres To Win 2022 World Series - 36,40/1 ($ 25,00) $ 935,00

Padres Betsperts Media & Technology Propswap

Được rồi, Padres thiên đường chính xác là những người đánh bóng thế giới nhưng mọi thứ có vẻ hứa hẹn cho các tu sĩ. San Diego đã có thể duy trì hoạt động mà không có FTJ và một hành vi phạm tội bên ngoài Manny Machado phần lớn là một sự thất vọng. Nhân viên ném bóng của họ đã khá tốt trong khi đối phó với các vấn đề chấn thương của chính nó và bốn người của Musgrove, Darvish, Snell và Clevinger là một trong những người giỏi nhất trong NL.

Padres nên là người mua vào thời hạn giao dịch và sự trở lại của Tatis Jr. sẽ là một bổ sung rất lớn cho đội hình. San Diego không tệ hơn 25/1 tại mỗi cuốn sách thể thao, vì vậy vé này không chỉ mang lại giá trị to lớn so với giá thị trường, mà còn đòi hỏi một khoản đầu tư cực kỳ thấp.

Shohei Ohtani để giành chiến thắng 2022 Cy Young - 11,35/1 ($ 425,00) $ 5.250,00

Shohei Cy Young Betsperts Media & Technology Propswap

Ohtani hiện là người yêu thích cá cược để giành được MVP thứ hai liên tiếp của anh ấy và trông giống như người ném bóng hàng đầu trong khoảng một tháng. Shohei đã đi sáu lần bắt đầu đầu hàng từ 5 lần truy cập hoặc ít hơn, 1 hoặc không chạy, và K Khăning gần 10 batters/GM trong đoạn đường này. Các thiên thần cũng đã giành chiến thắng trong sáu lần bắt đầu đó và OHTANI LEC 9 chiến thắng trong mùa giải thực sự chiếm 23% trong số tất cả các đội bóng chiến thắng trong mùa giải.

Số của anh ấy để giành chiến thắng Al Cy Young là 6 - 9/1 tại Sportsbooks và sẽ tiếp tục thu hẹp nếu anh ấy tiếp tục thống trị. Làm cho điều này thậm chí còn có khả năng hơn, là nếu các cử tri trao tặng một người nào đó không phải là Shohei, MVP, họ vẫn có thể nhận ra anh ta cho mùa giải tuyệt vời của anh ta trên gò đất với Cy Young. Lấy vé này tại PropSwap cho phép tiếp xúc với một trong những tài năng hàng đầu của bóng chày trên gò đất và với giá tốt hơn giá trị thị trường.

Betsperts Propswap Betsperts Media & Technology Propswap

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: hình ảnh John McCoy/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả