vn đá banh hôm nay MLB Futures Bets: MLB Propswap Vé trong ngày cho ngày 10 tháng 8

The Seattle Mariners ăn mừng chiến thắng của họ trước Yankees

Cuộc bầu cử của NFL chỉ đang diễn ra nhưng nó vẫn là mùa bóng chày đối với tôi, và các cuộc đua cờ hiệu đang nóng lên. Seattle Mariners là một trong những đội nóng nhất kể từ tháng 7 và họ đã tốt hơn ở thời hạn giao dịch. Tôi đã đến Propswap để mua sắm một số giá trị và tìm thấy một vài giá trị trong khi tương lai trên chúng. Kiểm tra vé MLB Propswap của tôi trong ngày vào ngày 10 tháng 8.

Xem bài viết propswap trước đây của chúng tôi ở đây

Vé MLB Propswap trong ngày cho ngày 10 tháng 8

Seattle Mariners để giành chiến thắng 2022 Al Pennant - 19,50/1 & 23,75/1

Ảnh chụp màn hình 2022 08 10 115428 Betsperts Media & Technology MLB Propswap Vé trong ngày cho ngày 10 tháng 8
Ảnh chụp màn hình 2022 08 10 115407 Betsperts Media & Technology MLB Propswap Vé trong ngày cho ngày 10 tháng 8

Mariners đã thắng 23 trong số 34 trận đấu cuối cùng của họ và chỉ mất hai trong số ba trận đấu với Yankees ở khu vực Bronx. Việc mua lại Luis Castillo vào thời hạn giao dịch đã tỏ ra tuyệt vời khi anh ấy đã đi 14 hiệp, chỉ cho phép 3 lần chạy, và đánh bại 15 trận đấu trong hai lần bắt đầu với đội. Ồ, và cả hai đều chống lại Yankees Vaughned.

Seattle đã có những cú bullpen hàng đầu của giải đấu trong tháng trước và nhân viên ném bóng của họ vừa trở lại đầy đủ sức mạnh. Cầu thủ hàng đầu của đội trong mùa giải này, Julio Rodriquez đã chơi từ ngày 30 tháng 7 nhưng hành vi phạm tội của họ rất nguy hiểm khi không có anh ấy. Những trở ngại lớn nhất đứng trong The Mariners Way for a Pennant là Yankees, người mà họ đã 3-2 trước mùa giải này. Và Houston, người Seattle đã kết thúc 7-12 chống lại nhưng đã bị vượt qua chỉ 8 lần chạy trong 19 trận đấu đó. Chúng ta đều biết rằng ném bóng là cách bạn giành chiến thắng trong tháng 10 và đội này có rất nhiều điều đó. Đội này được xây dựng cho chơi bóng chày/trận đấu ngắn hạn, và có tỷ lệ cược xứng đáng để mua vào. Họ 17/1 hoặc ngắn hơn ở mỗi cuốn sách thể thao, vì vậy những vé này cũng có giá trị tốt đẹp so với thị trường. 

Betsperts Propswap Betsperts Media & Technology MLB Propswap Vé trong ngày cho ngày 10 tháng 8

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Alika Jenner/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả