viet nam gap lao may gio Chơi xấu trong NBA và NFL

chơi xấu trong NBA và NFL

Phạm lỗi là một phần của thể thao dù bạn có thích hay không. Một số lỗi có thể nghiêm trọng hơn những lỗi khác, và một số có thể là một phần của chiến lược của đội. Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi có thể đồng ý là khi họ chống lại đội của bạn, họ có thể vô cùng bực bội.

Ở đây Betsperts, Chúng tôi đã sử dụng chuyên môn của mình trong cá cược thể thao để tìm ra đội bóng và người chơi nào đã bị chính quyền phạt. Chúng tôi đã xem xét các đội và các cầu thủ trong NBANFL Và tổng cộng số lượng phạm lỗi và hình phạt mà họ đã thừa nhận trong năm mùa qua.

NBA

Những đội NBA nào đã phạm lỗi nhiều nhất?

Các đội NBA đã phạm lỗi nhiều nhất

1. Phoenix Suns - 8355 phạm lỗi

Phoenix Suns đứng đầu danh sách của chúng tôi cam kết 8355 phạm lỗi trong năm mùa vừa qua. Số lần phạm lỗi cao nhất của họ là trong mùa giải 2018-19, nơi họ phạm lỗi năm 1932, đó là số lỗi cao nhất của bất kỳ đội nào trong một mùa giải, chung với Atlanta Hawks. Trong mùa này, Phoenix Suns đã hoàn thành đáy của Hội nghị phương Tây.

2. Memphis Grizzlies - 8216 phạm lỗi đã cam kết

Memphis Grizzlies chiếm vị trí thứ hai với 8216 lỗi đã gây ra trong năm mùa giải qua. Những pha phạm lỗi nhất mà họ đã phạm phải trong một mùa giải là 1900, trong mùa giải 2017-18, nơi họ đứng thứ hai từ cuối hội nghị phương Tây, phía trên Phoenix Suns.

3. Toronto Raptors - 8199 phạm lỗi

Hoàn thành top ba của chúng tôi là mục đầu tiên của chúng tôi từ Hội nghị Đông, Toronto Raptors, người đã phạm phải 8199 phạm lỗi trong năm mùa trước. Trong năm mùa vừa qua, Toronto Raptors đứng đầu Hội nghị Đông một lần, trong mùa giải 2017-18. Đây cũng là mùa giải mà đội Canada đã phạm lỗi nhiều nhất, với 1783, nhiều hơn 59 so với bất kỳ mùa giải nào khác.

Những đội NBA nào đã phạm tội ít phạm lỗi nhất?

Các đội NBA đã phạm tội ít phạm lỗi nhất?

1. San Antonio Spurs - 7048 phạm lỗi

Các vị thánh của chúng tôi của NBA là San Antonio Spurs, người chỉ phạm 7048 lỗi trong năm mùa giải qua. Spurs có số lượng lỗi thấp thứ ba trong một mùa với 1293, đó là trong mùa giải 2020-21 khi họ kết thúc thứ 10 trong Hội nghị phương Tây.

2. Cleveland Cavaliers - 7095 phạm lỗi

Cleveland Cavaliers chiếm vị trí thứ hai với 7095 pha phạm lỗi trong năm mùa trước. Cavs có số lượng lỗi thấp nhất trong một mùa với 1188, thấp hơn 100 so với bất kỳ tổng số nào khác. Điều này đã được ghi lại trong mùa giải 2019-20, cũng là kết thúc của Hội nghị phương Đông thấp nhất của họ, kết thúc mùa giải ở đáy Rock vào ngày 15.

3. Charlotte Hornets - 7109 phạm lỗi đã cam kết

Charlotte Hornets hoàn thành top ba của chúng tôi, cam kết 7109 phạm lỗi trong năm mùa vừa qua. Mặc dù chiếm vị trí thứ ba với gần 200 lỗi, Hornets đã phạm rất nhiều lỗi trong mùa giải 2021-22, nơi họ kết thúc thứ 10.

Người chơi NBA nào đã phạm lỗi nhiều nhất?

Người chơi NBA đã phạm lỗi nhiều nhất

1. Thị trấn Karl-Anthony-1147 phạm lỗi đã cam kết

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là Minnesota Timberwolves, Karl-Anthony Towns, người đã phạm 1147 lỗi trong năm mùa giải qua. Mùa giải 2018-19 của anh ấy là số lỗi cao nhất được thực hiện bởi một cầu thủ, với 292.

2. Julius Randle - 1128 phạm lỗi đã cam kết

Julius Randle chiếm vị trí thứ hai với tổng số 1128 lỗi đã gây ra trong năm mùa trước. Randle đã chơi cho Los Angeles Lakers kể từ khi được họ soạn thảo vào năm 2014. Mùa giải 2017-18 là nơi không có. 30 đã phạm lỗi nhiều nhất, với 274, trong đó đội bóng của anh ấy đã hoàn thành thứ 11 trong Hội nghị phương Tây.

3. Russell Westbrook - 1070 phạm lỗi đã cam kết

Hoàn thành top ba của chúng tôi là Russell Westbrook, người đã phạm 1070 lần phạm lỗi trong năm mùa giải qua. Westbrook đã chơi cho ba đội khác nhau trong giai đoạn này, gia nhập Houston Rockets sau một thời gian dài tại Oklahoma City Thunder. Sau một mùa, anh chuyển đến Washington Wizards, và chỉ sau một mùa, anh chuyển đến La Lakers. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy cho Oklahoma City Thunder, Westbrook đã phạm tội 245 pha phạm lỗi, số điểm cao nhất của anh ấy trong năm mùa giải gần đây.

NFL

Các đội đã phạm nhiều hình phạt NFL nhất

Các đội đã thực hiện nhiều hình phạt nhất trong NFL

1. Trưởng thành phố Kansas - 578 hình phạt đã được thực hiện

Các thủ lĩnh thành phố Kansas trong danh sách của chúng tôi trong danh sách của chúng tôi, với 578 hình phạt được thực hiện, chỉ có hai hình phạt nhiều hơn so với vị trí thứ hai. Số tiền phạt cao nhất được đưa ra trong một mùa là vào năm 2018 khi họ thừa nhận 137 hình phạt. Trong mùa này, các tù trưởng đã kết thúc chung đầu tiên trong hội nghị bóng đá Mỹ.

2. Jaguars Jacksonville - 576 hình phạt được đưa ra

Jaguars Jacksonville chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi, để thủng lưới 576 hình phạt trong năm năm qua. Tổng số cao nhất của họ là vào mùa giải 2019, nơi họ đã đưa ra 132 hình phạt và chỉ thắng sáu trận trong cả mùa giải.

3. Hồng y Arizona - 559 hình phạt được đưa ra

Hoàn thành top ba của chúng tôi là Hồng y Arizona đã đưa ra 559 hình phạt, chỉ có ba hình phạt hơn hai đội ở vị trí thứ tư, Cleveland Browns và New York Jets.

Các đội NFL có nhiều sân nhất

Các đội đã thừa nhận nhiều sân nhất

1. Jaguars Jacksonville - 5140 yard

Mặc dù đứng thứ hai trong danh sách trước đây của chúng tôi, Jaguars Jacksonville chiếm vị trí hàng đầu với 5.140 yard là kết quả của các hình phạt.

2. Trưởng thành phố Kansas - 5069 yard

Các thủ lĩnh thành phố Kansas, người đã nhận được nhiều hình phạt nhất trong năm mùa giải qua, đã giành vị trí thứ hai lần này với 5069 yard.

3. Máy bay phản lực New York - 4940 yard

Một mục mới vào top ba là New York Jets có 4940 yard từ 556 hình phạt.

Các đội đã thực hiện các hình phạt NFL ít nhất

Các đội đã thực hiện các hình phạt NFL ít nhất

1. Tennessee Titans - 455 hình phạt được cho đi

Tennessee Titans đứng đầu danh sách của chúng tôi với ít hình phạt nhất được đưa ra trong năm mùa giải gần đây với 455. Mặc dù trò chơi sạch sẽ, nhưng nhiều hình phạt nhất mà họ có trong một mùa một hàng.

2. Green Bay Packers - 457 hình phạt được cho đi

Green Bay Packers chiếm vị trí thứ hai chỉ với 457 hình phạt trong năm mùa vừa qua. Đội ngũ có trụ sở tại Wisconsin đã đưa ra chỉ hai hình phạt hơn so với Tennessee Titans, dẫn đến 3862 yard-ít nhất trong số bất kỳ đội nào trong năm năm trước.

3. Indianapolis Colts - 461 hình phạt được đưa ra

Hoàn thành top ba của chúng tôi là Indianapolis Colts, người đã đưa ra 461 hình phạt trong suốt năm mùa vừa qua. 461 hình phạt dẫn đến 3989 yard được đưa ra, vị trí thứ ba trong số bất kỳ đội nào trong phạm vi của chúng tôi. Tổng số tiền phạt thấp nhất của họ là vào mùa giải 2021 khi họ đưa ra 76 hình phạt. Trong cùng một mùa giải, đứng thứ hai trong Sư đoàn AFC South, và sau đó bị loại khỏi vòng playoffs.

Người chơi NFL có nhiều hình phạt nhất

Người chơi NFL đã phạm nhiều hình phạt NFL nhất

1. Germain IFEDI - 49 hình phạt được thực hiện

Germain Ifedi đứng đầu danh sách của chúng tôi với 49 hình phạt được đưa ra trong năm mùa qua. Ifedi gần đây đã gia nhập Atlanta Falcons cho mùa giải 2022, chuyển từ Chicago Bears nơi anh trải qua hai mùa. Thật thú vị, kể từ khi chuyển đến Chicago Bears, anh chỉ thừa nhận năm mùa - một nửa số tiền thấp nhất của anh trong thời gian làm việc tại Seattle Seahawks.

2. Jadeveon Clowney - 44 hình phạt được thực hiện

Jadeveon Clowney chiếm vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi, với 44 hình phạt được đưa ra. Clowney đã chơi trong một mùa giải tại Tennessee Titans, trong năm 2020, và trong mùa giải này, anh đã đưa ra các hình phạt bằng không. Đó là tại Houston Texans, nơi anh đã thừa nhận nhiều nhất, với 13 hình phạt được đưa ra trong cả hai mùa 2017 và 2018.

3. Laremy Tunsil - 44 hình phạt được thực hiện

Thứ hai với Clowney là Laremy Tunsil, người cũng đã đưa ra 44 hình phạt trong năm năm qua. Tunsil đã chơi cho Miami Dolphins trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2018 trước khi chuyển đến Houston Texans vào năm 2019. Trong mùa đầu tiên của anh ấy cho người Texas, anh ấy đã thừa nhận 17 hình phạt, là cao nhất trong một mùa duy nhất của một cầu thủ trong năm mùa trước. Mặc dù vậy, anh vẫn làm Pro Bowl vào năm 2019.

Phương pháp

Để có được Người chơi NBA Ai đã phạm lỗi nhiều nhất, chúng tôi đã sử dụng số liệu thống kê từ trang web chính thức của NBA (NBA.com), trước khi tổng số lượng lỗi cá nhân trong năm mùa trước (2017-18 đến 2021-22).

Sử dụng trang web chính thức của NBA, chúng tôi đã tìm thấy những lỗi cá nhân của các nhóm trong cùng khoảng thời gian.

Đối với các đội NFL, chúng tôi đã sử dụng cơ sở dữ liệu bóng đá (FootballDB.com) để tìm số tiền phạt được thừa nhận và số lượng bãi được thừa nhận do kết quả của các hình phạt.

Cho Người chơi NFL Chúng tôi đã sử dụng nflpenalties.com để tìm hiểu tổng số hình phạt mà người chơi thừa nhận trong năm mùa giải trước.

Người giới thiệu

  • https://goz7.com/stats/players/misc/?sort=pf&dir=1&sory=2021-22&soryType=regular%20sory&permode=totals
  • https://goz7.com/stats/teams/traditional/?sort=pf&dir=1&sory=2017-18&sorytype=regular%20Senty&permode=totals
  • https://goz7.com/stats/penalties-player.html?yr=2017&tm=
  • https://goz7.com/all-players.php?year=2020&view=total

Nghiên cứu liên quan bạn cũng có thể quan tâm đến;

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả