việt nam dự world cup 2022 MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 5 tháng 8

Dodgersvspadres Betsperts Media & Technology

1-1 đêm nữa cho chúng tôi trên viên kim cương đêm qua. Justin Verlander hoàn toàn chiếm ưu thế trên con đường chống lại những người bảo vệ đêm qua ném 6.0 hiệp không có điểm cho phép chỉ có 2 cú đánh và không có cuộc chạy nào tấn công 5 trong khi Zach Plesac phải vật lộn với mệnh lệnh của mình. Johnny Cueto là tuyệt vời cho Sox, nhưng những con dơi lại im lặng một lần nữa mặc dù một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh và Chicago thua 3-2. Hãy để lại nhận lại một số lựa chọn cho tối nay. Tôi sẽ tham gia BetMGM cho tỷ lệ cược của tôi vào thứ Sáu đáng yêu này. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy dưới đây và nhận được đặt cược miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

White Sox nửa đầu -0,5 (-120) tại Rangers

Trong khi những con dơi đã tàn bạo đối với Sox vào những thời điểm như đêm qua, Dylan không còn chắc chắn. Cease dễ dàng là một trong những người đi trước của A.L. Cy Young và có vẻ sẽ tiếp tục sự thống trị của mình tối nay. Cease đã cho phép 1 ER hoặc ít hơn trong mỗi 12 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy cho South Siders. Ủng hộ anh ta trong 5 hiệp thứ 1 có vẻ như là lối chơi thông minh. Ngừng phản đối Glenn Otto đối với Texas, người đã có một kỷ nguyên vào giữa những năm 5 tuổi. Chắc chắn hành vi phạm tội của Sox là xấu, nhưng cần họ chỉ gây ra một chút thiệt hại so với một người bắt đầu tồi tệ sớm không có vẻ như quá nhiều để hỏi với việc ngừng trên gò đất.

Đọc thêm về White Sox vs Rangers

Padres vs Dodgers trên 8,5 (-115)

Dodgers và Padres khơi dậy sự cạnh tranh của họ vào một thời điểm thực sự thú vị khi cả hai bước vào một vệt nóng. Padres đã giành được 4 trong số 5 người cuối cùng của họ trong khi Dodgers đã giành được 5 liên tiếp. Sau nửa đầu mùa giải của Cy Young, từ Tony Gonsolin, anh ấy đã trở lại Trái đất một chút. Anh ấy đã rất tệ, nhưng anh ấy đã cho phép chạy về nhà trong mỗi 5 lần bắt đầu cuối cùng và 3+ er trong 4 trong số 5 lần đi chơi cuối cùng. Sean Manaea cũng dễ bị bóng dài vào cuối cho phép 2 trong hai lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Padres vừa tải lên một cách tấn công thêm Juan Soto và Josh Bell vào thời hạn, Dodgers vẫn có một đội hình ưu tú, hãy để Root root cho một số pháo hoa vào tối thứ Sáu.

Đọc thêm về Padres vs Dodgers

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả