việt nam đá world cup Scotland so với tỷ lệ cược, lựa chọn, dự đoán của Ukraine: Một bước gần hơn với sự xuất hiện của World Cup

Xem trước Ukraine Scotland

Có ba điểm World Cup chưa được xác định và một trong những điểm thuộc về châu Âu. Wales đang chờ đợi người chiến thắng trong trò chơi thứ tư của Ukraine-Scotland cho một vị trí ở World Cup. Sẽ có thêm ánh mắt về những trò chơi này ở Hoa Kỳ vì người chiến thắng vị trí playoff UEFA sẽ nằm trong nhóm Hoa Kỳ và sẽ là đối thủ đầu tiên của họ ở Qatar. Nó đã được một thời gian kể từ khi một trong hai đội này ở World Cup. Ukraine, chỉ là thành viên của FIFA kể từ năm 1992, chỉ xuất hiện trong sự kiện một lần vào năm 2006. Scotland là người tham gia World Cup thường xuyên trong thế kỷ 20, nhưng vẫn chưa xuất hiện trong sự kiện này.

Tỷ lệ cược lịch sự của Sách thể thao fanduel

Tỷ lệ cược Scotland vs Ukraine

Dòng tiền

Ukraine +240 | Scotland +130 | Vẽ +200

Truyền đi

Ukraine +1 (-175) | Scotland -1 (+390)

Tổng cộng 

Hơn 2,5 (+152) | Dưới 2.5 (-186)

Dự đoán tiền bạc của Scotland vs Ukraine

Scotland có một lợi thế trong trò chơi để chơi trên sân nhà tại Công viên Hampden ở Glasgow. Scotland đã bất bại ở nhà trong vòng loại với bốn chiến thắng và một trận hòa. Ba trong số những chiến thắng đó là chống lại các đội mà họ nên đánh bại (Israel, Moldova, Quần đảo Faroe) và một chiến thắng là chống lại Đan Mạch, người đã đảm bảo trình độ đến World Cup vào thời điểm đó. Họ đã vẽ 2-2 với Áo trong trận đấu mở màn của nhóm chơi. Đối với Ukraine, đây sẽ là một trò chơi kể chuyện nặng nề cho khách truy cập. Ukraine đang chơi cho niềm tự hào của toàn bộ một quốc gia bị chiến tranh tàn phá và sức nặng của điều đó có thể nâng các vị khách hoặc chôn vùi họ. Ukraine đã bất bại trong trò chơi nhóm, nhưng họ đã giành được sáu trận hòa trong tám trận đấu. Những đội aren này với một tấn hỏa lực và được cung cấp các cổ phần của mọi thứ, thật công bằng khi mong đợi một trò chơi chặt chẽ. Một lưu ý về việc đặt cược điều này, các cú đá thêm thời gian và hình phạt đang diễn ra, nhưng nếu bạn đặt cược thị trường ba chiều, trò chơi sẽ được xếp loại sau 90 phút vì vậy nếu nó có thêm thời gian, trò chơi sẽ được xếp loại như một trận hòa thị trường ba chiều. Kiểm tra sách của bạn để xem các quy tắc cho bất kỳ đặt cược nào bạn muốn thực hiện để xác minh các quy tắc.

Chọn: Vẽ +200

Scotland vs Ukraine Tổng dự đoán

Trò chơi này hét lên dưới. Scotland ghi 17 bàn thắng và chỉ cho phép bảy trong mười trận đấu vòng loại. Ukraine ghi được 11 điểm và cho phép 8 trong tám trận đấu vòng loại. Ukraine đã cho thấy một số cú đấm ghi bàn trong Euros trong khi Scotland không chỉ ghi một bàn trong ba trận đấu. Cả hai đội đều có những cầu thủ có thể đưa bóng vào phía sau lưới, nhưng cũng không có một cầu thủ ghi bàn bùa hộ mệnh nào có thể đưa một đội lên lưng. Trong một sự trùng hợp hoặc xoắn kỳ lạ, của Ukraine, sáu trận hòa trong vòng loại năm trong số họ đã kết thúc với tỷ số 1-1. Có rất nhiều giá trị ở đây bởi vì nó rất ngon, nhưng nó vẫn có thể là phía bên phải. Khám phá một số thị trường ALT để xem có bất cứ điều gì nổi thuyền của bạn trong bộ phận đó không.

Chọn: Dưới 2,5 (-186)

Tìm các trang web cá cược bóng đá tốt nhất được xem xét

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả