Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

việt nam đá vòng loại world cup 2022 Fantasy underdog

Tiền gửi lên tới $ 100
Các giải đấu thể thao giả tưởng hàng đầu
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Đơn giản tham gia các môn thể thao tưởng tượng
  • Có sẵn và hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ
  • Rút tiền Paypal nhanh

Các cuộc thi bóng tốt nhất là đặc sản của Fantasy Underdog, A Thể thao giả tưởng hàng ngày (DFS) Nhà điều hành được biết đến nhiều nhất ở Mỹ. Kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2020, nó đã lấp đầy thành công lỗ bóng tốt nhất do dự thảo thoát ra vào năm trước.

Underdog Fantasy là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ không thích vùng biển bị cá mập của các cuộc thi giới hạn lương hàng ngày hoặc những người thích tưởng tượng kéo dài mùa nhưng không có thời gian để quản lý đội hình của họ một cách thường xuyên. Ngoài các trò chơi bóng hay nhất, Fantasy Fantasy điều hành các cuộc thi Snake Draft và các trò chơi cơ bản, với các khoản thanh toán lên tới 20 lần cho các khách hàng dự đoán chính xác đạo cụ của người chơi trong một trò chơi nhất định.

Mặc dù thực tế rằng nó không phải là phần mềm giả tưởng tốt nhất cho mọi người, nhưng nó tập trung nỗ lực vào một vài tính năng chính khiến nó trở thành một lựa chọn đơn giản cho một số người chơi nhất định. Một cái nhìn về Twitter cho các đề xuất bóng tốt nhất cho thấy rằng Underdog có thể thực sự là điều được đề xuất nhất, ít nhất là trong một số thể loại thể thao giả tưởng.

Mục lục

4.9/5
Tiền gửi lên tới $ 100

Chỉ dành cho khách hàng mới

Quảng cáo giới thiệu

Tiền gửi lên tới $ 100

Xếp hạng

Xếp hạng tổng thể: 4,9/5

⭐⭐⭐⭐
Tiền thưởng và khuyến mãi: 4,9/5

⭐⭐⭐⭐
Tốc độ ngân hàng và thanh toán: 4,9/5

⭐⭐⭐⭐
Các tính năng chính: 4.9/5

⭐⭐⭐⭐
Bảo mật và Trust: 4.9/5

⭐⭐⭐⭐
Hỗ trợ khách hàng: 4.9/5

⭐⭐⭐⭐

Underdog Fantasy là một nền tảng tuyên bố vượt trội trong nhiều việc, nhưng những gì nó làm, nó làm tốt. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi các cựu cầu thủ dự thảo, những người đánh giá cao ý tưởng bóng tốt nhất để biết rằng người tạo ra khái niệm, Jeremy Levine, cũng là bộ não đằng sau Fantasy Fantasy. Một giao diện người dùng hấp dẫn trực quan và một ứng dụng di động nhẹ kết hợp để tạo ra một gói hấp dẫn trực quan, giúp những người mới đến và cựu chiến binh trở nên đơn giản để có được quyền hành động.

Underdog fantasy ưu và nhược điểm

Underdog cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau cho các cuộc thi và giải đấu DFS. Có một số ưu điểm và nhược điểm đối với phương pháp được sử dụng bởi nền tảng này.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tóm tắt đánh giá giả tưởng Underdog

Có rất nhiều sức mạnh ngôi sao đằng sau ứng dụng giả tưởng Underdog, với các nhà đầu tư như Kevin

Durant, Jared Goff, Tương lai và Steve Aoki đều bỏ tiền của họ vào đó. Mặc dù một số nhà khai thác không thể chối cãi trong không gian DFS, ứng dụng Underdog có cơ hội thành công tốt vì nó có một cách tiếp cận khác với đối thủ, với một thực đơn nhỏ hơn các cuộc thi và tập trung vào các bản nháp thay vì giới hạn tiền lương 

Với sức mạnh của người nổi tiếng đằng sau Underdog, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ thể thao giả tưởng này đã xâm nhập có ý nghĩa vào ngành công nghiệp DFS. Khía cạnh hấp dẫn nhất của trang web là cách tiếp cận đơn giản với các giải đấu giả tưởng. Trong bất kỳ cuộc thi hay giải đấu giả tưởng nào, cả người chơi và người mới có kinh nghiệm sẽ cảm thấy thoải mái khi tham gia.

Trải nghiệm trang web/ứng dụng

Phần mềm nhẹ và thực tế của nó là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của Fantasy. Do bố cục đơn giản và hiển thị thông tin logic, người dùng sẽ thấy nó trực quan. Ngay cả những khách hàng thiếu kinh nghiệm với một số trò chơi được cung cấp bởi Underdog cũng sẽ thấy đơn giản để bắt đầu.

Trong các cuộc trò chuyện trực tuyến, nhiều người dùng so sánh nó với một ứng dụng trước đó cung cấp các tính năng tương tự, đó là một điều tốt vì người tiêu dùng cũng yêu thích ứng dụng đó trước khi một nhà lãnh đạo ngành đã mua và từ bỏ nó. Với một phần lớn của nhóm phát triển ứng dụng đó hiện đang làm việc cho Fantasy Underdog, ứng dụng Underdog có vẻ giống như một phiên bản tinh tế hơn của ứng dụng đó.

Khách hàng có thể khám phá sảnh trò chơi chính sau khi đăng ký và đăng nhập để xem tất cả các cuộc thi trong tương lai, được tổ chức theo loại. Người dùng có thể dễ dàng tham gia các cuộc thi bằng cách sử dụng cấu trúc tab đơn giản cho phép họ duyệt chỉ các trò chơi họ muốn xem.

Khi người dùng chọn một cuộc thi cụ thể, ứng dụng Fantasy Underdog hiển thị tất cả các quy tắc và thông tin áp dụng cho cuộc thi đó. Trong số những thứ khác, ứng dụng hiển thị mức độ cắt giảm của Underdog ra khỏi mỗi cuộc thi, trong số các thông tin khác. 

Rake được thu thập bởi tất cả các nhà khai thác thể thao giả tưởng chính, nhưng chỉ Underdog mới mở về số tiền mà nó kiếm được. Cả ứng dụng di động và máy tính để bàn của Underdog DFS đều làm cho nó cực kỳ đơn giản để kiểm tra các cuộc thi nào được đưa ra và chi phí tham gia vào chúng là bao nhiêu. 

Một yếu tố của Fantasy Underdog mà người dùng đặc biệt thích là cơ hội để tạo một danh sách người chơi và lưu họ vào một trang yêu thích của người dùng. Do đó, nếu bạn là người ủng hộ một người chơi hoặc câu lạc bộ nhất định, bạn sẽ có thể truy cập các đạo cụ cũng như thông tin cần thiết của họ ở một địa điểm duy nhất.

Sử dụng ứng dụng Fantasy Underdog, có sẵn để tải xuống từ App Store và Google Play, rất dễ dàng. Nó là nhanh chóng, thanh lịch và dễ sử dụng. Theo App Store, ứng dụng Underdog có xếp hạng 4,9 sao, trong khi phiên bản Google Play có xếp hạng 4,5 sao. 

Đăng ký/tạo tài khoản

Thật đơn giản để mở một tài khoản DFS mới. Điều này bao gồm thủ tục bốn bước được nêu dưới đây:

Thanh toán

Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản trực tuyến giả tưởng của mình, bạn có hai cách thay thế. Phương pháp đầu tiên là thông qua việc sử dụng tín dụng/Thẻ ghi nợ với Hộ chiếu và thương hiệu MasterCard. Giải pháp thay thế thứ hai là sử dụng Paypal.

Khi tài trợ cho một tài khoản trực tuyến bằng trang web DFS này, bạn có thể yên tâm về một giao dịch an toàn. Cũng đảm bảo rằng các yêu cầu rút tiền vào tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng là an toàn và an toàn.

Tiền gửi & Phương pháp rút tiền tại Fantasy Fantasy

Fantasy Underdog là một chút ánh sáng đối với các tùy chọn tiền gửi, nhưng nó cung cấp các yếu tố cần thiết, bao gồm:

 

Dịch vụ khách hàng

Underdog có nút ‘Liên hệ hỗ trợ trên trang chính của mình, cho phép người dùng gửi yêu cầu đến hỗ trợ khách hàng. Câu hỏi và khiếu nại có thể được gửi trực tiếp đến hỗ trợ khách hàng bằng tài khoản email đã được thiết lập cho mục đích này.

Trên trang web, cũng có một nút trợ giúp, mở biểu mẫu liên hệ bật lên, có thể được sử dụng để gửi bất kỳ truy vấn hoặc khiếu nại nào. Tính đến thời điểm hiện tại, Underdog không cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua số điện thoại miễn phí chuyên dụng. Mặt khác, phần ‘Quy tắc & Ghi điểm của trang web Underdog và ứng dụng Underdog, đi sâu vào chi tiết về các quy tắc và ghi điểm của trò chơi.

Giấy phép, An toàn & Bảo mật

Underdog là một người mới đến ngành công nghiệp DFS. Tuy nhiên, vì các nhà đầu tư cao cấp đã đặt tiền của họ đằng sau liên doanh này, trang web này có tính hợp pháp ngay lập tức.

Có sẵn hỗ trợ 24 giờ để giải quyết bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể có. Underdog cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền lên tới 100 đô la như một biện pháp bổ sung để đảm bảo hạnh phúc của khách hàng. 

Hầu hết người dùng đã xác định rằng Underdog là một nền tảng không có rủi ro và hợp pháp khi xem xét toàn bộ gói. Nó cũng được cấp phép bởi cơ quan quản lý bang bang ở mọi tiểu bang mà nó đang hoạt động.

Chương trình Phần thưởng & Lòng trung thành

Chương trình giới thiệu

Không giống như một số đối thủ của mình, Fantasy Underdog không lớn về tiếp thị, và ứng dụng này thậm chí còn có một tab quảng cáo như hầu hết những người khác. Underdog Fantasy có một tài khoản Twitter mà khách hàng có thể làm theo để có được các giao dịch quảng cáo không thường xuyên, mặc dù các ưu đãi rất ít.

Fantasy Fantasy, mặt khác, duy trì một kế hoạch giới thiệu đơn giản. Giới thiệu của khách hàng được khuyến khích và người tiêu dùng có thể giới thiệu bạn bè của họ bằng cách kêu gọi họ tải xuống ứng dụng và nhập tên người dùng giới thiệu trong phần quảng cáo khi đăng ký. Người dùng hiện tại có thể kiếm được 10 đô la tín dụng trang web cho mỗi người dùng mới mà họ mang đến nền tảng gửi ít nhất 10 đô la và chơi trong trò chơi ít nhất một lần.

Tùy chọn cá cược

Underdog cung cấp cho người dùng rất nhiều lý do để tiếp tục quay lại. Nó cung cấp một số cuộc thi để thu hút khách hàng của mình và tăng giá trị của nó như là một sự thay thế DFS hợp pháp.

Cuộc thi bóng tốt nhất

Underdog Fantasy Bread and Butter là cuộc thi bóng tốt nhất, được tổ chức mỗi tuần. Những người khác đã nhảy vào bộ phận của bộ phim và quên nó, nhưng Fantasy Fantasy là người dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game giả tưởng này. 

Mặc dù ý tưởng bóng tốt nhất kết hợp các yếu tố lớn nhất của các giải đấu giả tưởng kéo dài mùa, nhưng nó loại bỏ sự cần thiết cho người tham gia để sửa đổi đội hình của họ hàng tuần. Sau khi người chơi đã chọn đội hình của họ, hệ thống đã chọn lại các vận động viên có hiệu suất tốt nhất từ ​​mỗi đội hình của người chơi làm người mới bắt đầu khi kết thúc mỗi tuần để trao cho họ điểm số cao nhất có thể cho đội hình tương ứng của họ.

Các cuộc thi Battle Royale 

Chiến đấu cho một vị trí trong các cuộc thi Battle Royale là Fantasy Fantasy, tham gia vào bóng đá giả tưởng hàng ngày, với các trò chơi đơn và hàng tuần có sẵn. Họ bắt đầu với những bản nháp ngắn, nhưng một khi những người tham gia đã chọn đội hình của họ, họ hoạt động theo cách tương tự như các giải đấu DFS bình thường.

Chọn các cuộc thi

Các cuộc thi chọn, là những cuộc thi đơn giản nhất trong Fantasy Underdog, có thể được tìm thấy trong menu chọn và có sẵn trong hai biến thể: Over/Under và các đối thủ. Trả một khoản phí và đưa ra dự đoán theo kiểu prop cho các vận động viên cá nhân để đổi lấy các giải thưởng từ 2 lần đến 20 lần được bao gồm trong cả hai trò chơi. 

Chọn các trò chơi, trái ngược với các cuộc thi giả tưởng truyền thống, những người tham gia PIT chống lại ngôi nhà. Người chơi có thể chọn tối đa năm vận động viên để đoán về số liệu thống kê của họ và họ sẽ nhận được các khoản thanh toán nếu họ dự đoán chính xác tất cả các số liệu thống kê của họ.

Cuộc thi đối thủ 

Khi chơi một cuộc thi đối thủ, những người tham gia cố gắng đoán xem trong hai vận động viên sẽ có được tổng số lớn nhất cho một thống kê nhất định, thay vì đưa ra dự đoán/theo dự đoán.

Các tính năng đáng chú ý

Dù nó làm gì, nó làm tốt, và bất cứ điều gì nó không thể làm tốt, nó không làm gì. Ngoài các tùy chọn xem xét các thị trường thể thao được cung cấp, chủ đề này dường như được áp dụng trên tất cả các nền tảng.

Những hạn chế về thể thao giả tưởng của Underdog

Hiện tại, các cuộc thi dự thảo giả tưởng Underdog có thể truy cập ở 41 tiểu bang, bao gồm cả tỉnh Canada của Ontario. Các trạng thái sau đây không đủ điều kiện:

Cũng như ở 33 tiểu bang của Hoa Kỳ, các trò chơi Pickemem có thể truy cập ở Canada. Các cuộc thi chọn không có sẵn ở bất kỳ tiểu bang nào được đề cập ở trên, cũng như không có sẵn trong các điều sau đây:

Những chương trình khuyến mãi hiện tại của Underdog Fantasy

Bạn nên tận dụng tối đa mã phiếu giảm giá giả tưởng Underdog để có quyền truy cập vào chương trình khuyến mãi chào mừng cho người dùng lần đầu. Khi một người tiêu dùng thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của họ vào Fantasy Underdog, công ty sẽ tăng gấp đôi số tiền đó lên tới 100 đô la.

Hãy nhớ rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để đủ điều kiện nhận phần thưởng giả tưởng của Underdog, sẽ tăng gấp đôi số tiền của bạn nếu bạn đáp ứng các yêu cầu. Ví dụ, tiền gửi 100 đô la dẫn đến kết quả đối sánh tối đa 100 đô la và khách hàng là cần thiết để đặt cược thông qua số tiền tiền thưởng của họ để tự nhận tiền thưởng. Không có quảng cáo giả tưởng nào nữa chạy vào lúc này, nhưng người tiêu dùng có thể để mắt đến tài khoản Twitter của họ, nơi giảm giá đặc biệt thỉnh thoảng được chuyển tiếp.

Tuy nhiên, mặc dù phần thưởng đăng ký giả tưởng của Underdog cho phép người dùng mới truy cập vào ưu đãi đối sánh tiền gửi, nhưng không có lợi ích bổ sung nào khi chỉ tham gia-thường được gọi là tiền thưởng không nhận được-như một số đối thủ cạnh tranh trong thị trường DFS. Nếu bất cứ điều gì thay đổi, tay cầm twitter của nền tảng chắc chắn sẽ cập nhật cho phù hợp.

Ngoài ra, khi bạn bè tham gia sử dụng liên kết người dùng, người dùng nhận được ưu đãi giới thiệu. Người dùng sẽ nhận được 10 đô la tín dụng trang web cho mỗi người bạn thực hiện khoản tiền gửi ít nhất 10 đô la và sử dụng mã giới thiệu của người dùng (được đưa ra bởi Fantasy Fantasy) khi trải qua quá trình đăng ký.

Trận đấu tiền gửi là ưu đãi giả tưởng Underdog nổi bật nhất có sẵn tại thời điểm viết bài này. Mã giả tưởng Underdog cho phép truy cập vào phần thưởng có thể có giá trị lên tới 100 đô la giá trị.

Ở một mức độ nhất định, số tiền bạn ký gửi càng lớn, số tiền bạn nhận được càng lớn như một phần thưởng. Một khoản đầu tư $ 10, là rất tối thiểu, dẫn đến một trận đấu $ 10 từ Fantasy Underdog. Tuy nhiên, số tiền tối đa cho trận đấu tiền gửi được đặt ở mức 100 đô la.

Tiền gửi lên tới $ 100
Các giải đấu thể thao giả tưởng hàng đầu
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Đơn giản tham gia các môn thể thao tưởng tượng
  • Có sẵn và hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ
  • Rút tiền Paypal nhanh

Đối tác giả tưởng Underdog

Underdog Fantasy là một nền tảng đã được xây dựng bởi các khoản đầu tư. Những điều này đến từ những người nổi tiếng như nhạc sĩ và biểu tượng thể thao hơn là các tập đoàn và công ty.

Có thể hiểu, nền tảng này có nhiều liên kết và quan hệ đối tác với những người nổi tiếng để có được sự tiếp xúc nhiều hơn và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây là một phương pháp dường như đang hoạt động, vì Fantasy Underdog dường như đang tăng cường độ lớn với thời gian trôi qua.

Thị trường cá cược giả tưởng Underdog

Fantasy chỉ cung cấp bản nháp cho bốn giải đấu thể thao lớn, đó là NFLThì NBAThì NHL, và Bóng chày Major League. Đây là một nhược điểm được gắn vào những gì nếu không là một nền tảng rất tốt. Tuy nhiên, phần lớn các game thủ, đặc biệt là người mới, sẽ không có vấn đề gì và sẽ thấy các thị trường được cung cấp là quá đủ.

Tuy nhiên, đối với Pick Pickem, một loạt các môn thể thao dưới quyền rộng hơn đáng kể được giới thiệu. Đây là một khía cạnh tích cực, vì nhiều người dùng đến các nền tảng DFS để có trải nghiệm chọn lọc thú vị.

Câu hỏi thường gặp dưới

Nó hoạt động ở nhiều tiểu bang Hoa Kỳ. Tuy nhiên, dữ liệu chính xác phụ thuộc vào trò chơi bạn muốn chơi. Danh sách đầy đủ có thể được tư vấn ở trên.

Không. Đây là một nền tảng DFS hoàn toàn dành riêng để cung cấp các dịch vụ DFS, không có sản phẩm sòng bạc.

Phần thưởng phù hợp với tiền gửi 100% cho khách hàng mới dường như là người tiêu dùng nhiều nhất thích. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là có bất kỳ phần thưởng nào để lựa chọn.

Đúng. Xem xét rằng bạn có thể truy cập các phương thức ngân hàng được cung cấp bởi nền tảng, việc rút tiền sẽ là một cách dễ dàng.

Độ tuổi tối thiểu cần thiết để chơi trên Fantasy Underdog là 18 tuổi.

Đúng. Đây là một nền tảng hợp pháp và hợp pháp 100% cho phép người dùng giành được tiền thật và lấy nó ra.

Có hai phương thức thanh toán có thể truy cập, paypal và echeck. Chúng đều nhanh và an toàn

Echecks và PayPal được tích hợp vào nền tảng để thanh toán. Những phương pháp này là nhanh chóng cũng như rất an toàn và phổ biến.

Tiền gửi lên tới $ 100
Các giải đấu thể thao giả tưởng hàng đầu
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Đơn giản tham gia các môn thể thao tưởng tượng
  • Có sẵn và hợp pháp ở hầu hết các tiểu bang Hoa Kỳ
  • Rút tiền Paypal nhanh