venomancer dota 2 Cược MLB prop tốt nhất: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 14 tháng 9

Andrewmcccutchenhr Betsperts Media & Technology Top MLB đặt cược cho ngày 14 tháng 9

Đó là một đêm thực sự tốt đẹp đối với chúng tôi, một đội bóng chày 2-1 bao gồm cả người chiến thắng Brian, +215 với Aaron Judge đi sâu hai lần ở Boston.Red Sox và Yankees đã bay tới hơn 8,5 với tỷ số cuối cùng 7-6.Mariners đã giảm tiền mặt trong nửa ml đầu tiên của họ khi họ kéo dài 1-0 đến 5, nhưng họ đã ở ngay đó.Quay lại nó với một cặp lựa chọn cho ngày hôm nay với tỷ lệ cược trên Fanduel, đăng ký với họ dưới đây để có đề nghị đăng ký tốt nhất của họ.Lên cược MLB chống đỡ hàng đầu cho ngày 14 tháng 9.

Xem các cược của MLB ngày hôm qua tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 14 tháng 9

Andrew McCutchen Hit (-170, Fanduel)

Gì?! Cutch đã hoàn toàn thống trị Waino trong cả hai sự nghiệp lừng lẫy của họ. Anh ta có trung bình .325 tốt đẹp trong 77 ABS trong sự nghiệp chống lại anh ta và đã sở hữu RHP vào năm 2022, đi 6-for-13 với một giờ cho đến nay. Phi hành đoàn Brew và McCutchen cũng đang nhận được Wainwright vào đúng thời điểm.

Adam đang gặp khó khăn khi tham gia vào trò chơi tối nay khi anh ấy cho phép 8+ và tổng cộng 26 lượt truy cập trong ba lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã đi xa với Milwaukee vào giữa tháng 8 nhưng đã không thực hiện được hơn 5 hiệp trong khi cho phép 4 lần chạy trong ba lần ra mắt trước đó của anh ấy trong năm nay. 

Chơi DH đã giữ cho McCutchen tươi mới, anh ấy đã nỗ lực nhiều lần đêm qua và anh ấy sở hữu Adam Wainwright. Con số này là quá tốt để truyền lại cho loại lịch sử này, vì vậy tất nhiên, tôi đã phải thực hiện một trong những cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 14 tháng 9.

Đọc thêm về Bia vs Hồng y

Kết quả nửa 1 của Orioles (+100) so với quốc gia

Đây thực sự chỉ là một sự mờ nhạt của người ném bóng khởi đầu của Nationals. Patrick Corbin không chỉ là người ném bóng tồi tệ nhất trong các quốc gia, mà là một trong những người ném bóng khởi đầu tồi tệ nhất trong Bóng chày Major League. Sau khi một cặp rắn bắt đầu liên tiếp, Corbin trở lại bản thân cũ của mình cho phép 5 ER và 12 lần truy cập vào Phillies. Tyler Wells đã rất tuyệt vời cho Baltimore, nhưng anh ấy đã đủ tốt. Người Orioles có đội hình tốt hơn, người ném bóng tốt hơn và họ vẫn còn trong một cuộc đua thẻ hoang dã. Hãy để Lừa đảo Baltimore trong một vị trí chống lại một trong những người ném bóng tồi tệ nhất của giải đấu.

Đọc thêm về Orioles vs Nationals

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật:

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả