vòng loại world cup khu vực châu phi MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 12 tháng 8

Codybellingerswinging Betsperts Media & Technology

Chỉ là một đêm 1-2 đêm qua, không phải là tốt nhất của chúng tôi. Hành vi phạm tội của White Sox không thể ghi bàn mặc dù có nhiều cơ hội với RISP sớm. Dylan ngừng chỉ mắc một sai lầm và điều đó là đủ để cam kết đặt cược kết quả nửa 1 của Sox. Chúng tôi đã hành trình đến hiệp một mặc dù khi White Sox dưới quyền đang trở thành một điều. Các Cubs và Reds đã có một khởi đầu nóng bỏng về phía trên 9 với hiệp 1 3 lần, nhưng các đội chỉ kết hợp trong 3 lần chạy phần còn lại của con đường. Tôi sẽ tham gia BetMGM cho các cược của tôi tối nay, đăng ký với họ bên dưới và nhận được đặt cược 1.000 đô la không có rủi ro sau khi gửi tiền ban đầu của bạn.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Mets -1,5 (+105) vs Phillies

Nó Max Max Scherzer trên gò đất với một dòng sản phẩm cộng với tiền ở nhà. Đó là một cơ hội quá tốt để vượt qua. Anh ấy phản đối Ranger Suarez của Phillies, người đã ổn trong mùa giải này nhưng không có gì đặc biệt. Cả hai đội tham gia vào một đội bóng chày tốt. Mets đã thắng 15 trong số 17 trận đấu cuối cùng của họ kéo dài N.L. Đông dẫn đến 7 trò chơi. Sau một khởi đầu tồi tệ cho mùa giải, Phillies đã xông vào vị trí thẻ hoang dã thứ 2 và đã thắng 12 trong số 14 trận gần đây của họ. Tôi không yêu thích việc chạy thêm ở đây, nhưng nó Scherzer ở nhà với tiền cộng. Scherzer là một hiện tượng trong lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy ném IP 7.0, nổi bật 11 và chỉ cho phép 4 lần truy cập. Hãy để Lừa lấy Ace.

Đọc thêm về Phillies vs Mets

Dodgers -2,5 (+105) tại Royals

Chúng tôi đi từ hai đội chơi rất tốt trong Mets & Phillies đến hai đội nữa chơi tốt. Hoàng gia mới có 3 trên 4 so với White Sox và Dodgers đã giành được 10 liên tiếp. Không chỉ có Dodgers giành được 10 liên tiếp, mà họ còn bao phủ -2,5 trong tất cả chúng. Họ chơi bóng chày đáng kinh ngạc. Tony Gonsolin đã có một hiệp hai lên và xuống, nhưng lần cuối cùng bắt đầu chống lại Padres đã ném các hiệp đấu không có bàn thắng 5.0 và có thể trở lại đúng hướng. Hoàng gia đã giành được 3 trên 4 trước White Sox, nhưng White Sox chỉ không thể thực hiện được một số cơ hội với RISP. Dodgers đã giành được sự bỏ lỡ trên những cơ hội đó, ít nhất là không nhiều như Sox đã làm. Cộng với tiền Dodgers, hãy để đi xe.

Đọc thêm về Dodgers vs Royals

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả