vòng loại world cup 2022 bảng g Tháng ba Madness Prizepicks đạo cụ trong ngày: Vòng đầu tiên điên rồ

Hunter Dickenson Michigan NCAAB

Hãy để sự điên rồ bắt đầu. Mục nhập bài đầu tiên của chúng tôi đã đến rất gần để đánh. Xavier Johnson đã giảm chỉ 3 pts+rebs+asts đi qua chỗ dựa của anh ấy và chúng tôi đã đi 1-1 trong đêm. Giải đấu thực sự bắt đầu vào ngày mai và để ăn mừng tôi sẽ lớn với năm đạo cụ người chơi yêu thích của mình cho các trò chơi đầu tiên. Đây là mục nhập Madness tháng ba thực sự đầu tiên của tôi, hãy để bữa tiệc!

Đạo cụ trong ngày - Hãy để sự điên rồ bắt đầu

Hunter Dickinson (C, 11 Michigan) so với 6 bang Colorado - trên/dưới 29,5 điểm+Rebs+ASTS

Hãy sẵn sàng cho năng lượng lớn Dickinson chống lại Rams. Hunter đã trở nên nước mắt kể từ đầu tháng 12 ghi được 19,9 điểm, giành được 8,5 rebound và đóng góp 2,4 hỗ trợ mỗi trận. Anh và Michigan có được giải đấu 2022 đã chống lại một đội Rams chưa được đánh giá thấp. Người phục hồi hàng đầu của họ là 6 trận5, David Roddy, và họ xoay vòng hai người chơi tòa án phía trước dưới 7 tuổi. Dickinson sẽ là tâm điểm của hành vi phạm tội của Wolverines và nên có tất cả các trò chơi của mình. Ngay cả khi CSU nhân đôi anh ta trong bài, Hunt vẫn cho thấy tầm nhìn của tòa án rất lớn và khả năng mở các game bắn súng.
Hơn 29,5 điểm+rebs+asts

Jalen Hawkins (G, 16 Bang Norfolk) so với 1 Baylor-trên/dưới 1.5 3-PT được thực hiện

Bang Norfolk có lẽ sẽ bị Baylor phá hủy nhưng hãy để mắt đến Hawkins cao cấp. Kể từ khi bước vào đội hình xuất phát 15 trận trước, anh ấy ghi được 16 điểm một đêm và trung bình 2 3-PT. Jalen đang chứng kiến ​​một đội dẫn đầu 34 phút hành động và chắc chắn sẽ là một trong những người bắn súng Sparta chống lại Baylor. Tôi biết Bears là một trong những hàng phòng thủ 3P% hàng đầu trong cả nước nhưng nên thấy mình chơi từ một vị trí dẫn đầu rất lớn. Điều này có thể giảm bớt một chút áp lực phòng thủ đối với Norfolk với Hawkins lợi dụng những gì có thể là cú sút duy nhất của anh ta trong tháng ba Madness.
Hơn 1,5 3-pt được thực hiện

Tyler Burton (F, 5 Richmond) so với 5 Iowa - trên/dưới 14,5 điểm

Người chơi tốt nhất của Spiders, người chơi tốt nhất Burton tiếp tục mùa giải tốt của mình trong giải đấu A-10 giúp họ đến đây. Anh ấy đã ghi được 16 điểm trong hai chiến thắng cuối cùng của họ và đã đứng đầu vịp này trong năm trong số tám trận đấu cuối cùng của anh ấy. Anh và Richmond chơi Iowa Hawkeyes được cung cấp năng lượng cao trong một trò chơi có tổng số cao thứ hai của ngày thứ hai là 150. Iowa đã chơi tốt hơn về muộn nhưng họ vẫn cho phép hơn 70/gm và xếp thứ 208 cho phép các đội bắn 44% từ đồng ruộng. Đây sẽ là một mối quan hệ nhanh chóng, có nhịp độ cao và Richmond sẽ dựa vào Burton để giữ họ gần gũi.
Hơn 14,5 điểm

Corey Allen (G, 16 Bang Georgia) so với 1 Gonzaga - trên/dưới 14,5 điểm

Tôi phải cho những người nhỏ bé yêu một số tình yêu và một người chơi mà tôi mong muốn được xem là Allen. Anh ấy đã chuyển đến GSU sau hai mùa giải tại Detroit và có trung bình 13,5 điểm trở lên trong cả năm năm của anh ấy. Corey đang có sự nghiệp cao hơn 7 người một đêm và gần 14 lần bắn mỗi trận và mùa này. Gonzaga sẽ nghiền nát Panthers nhưng với Allen là một đàn anh, tôi hy vọng anh ta sẽ thấy rất nhiều thời gian ra tòa. Hãy tìm anh ấy để được cung cấp ánh sáng xanh trong những gì có thể là trò chơi sự nghiệp cuối cùng của anh ấy.
Hơn 14,5 điểm

Armando Bacot (C, 8 Bắc Carolina) so với 9 Marquette - trên/dưới 13,5 rebound

Bacot đã cho thấy sự cải thiện to lớn trong mùa này và đang chơi hơn 31 phút/trò chơi. Anh ta đã là một con quái vật trên kính năm nay và đứng thứ 3 trung bình 12,5 một đêm. Thật đáng ngạc nhiên, anh ấy thậm chí còn tốt hơn trong bảy trận đấu gần đây, trung bình hơn 17 điểm và 14 rebound trong những gì về cơ bản phải giành chiến thắng. Đối thủ đầu tiên của anh, Marquette là một trong những đội bóng hồi phục tồi tệ nhất trong cả nước. Họ cho phép đối thủ trên 12 bảng tấn công và gần 40 tổng số rebound mỗi trận. Bacot đã trở thành một lực lượng thống trị trong bài, và giành chiến thắng bị thách thức bởi Đại bàng vàng.
Hơn 13,5 rebound

Làm cho March Madness thậm chí còn thú vị hơn khi tham gia bữa tiệc Prizepicks và tạo ra mục CBB của riêng bạn. Đăng ký ngay bây giờ và nhận được một khoản tiền gửi 100% lên tới 100 đô la bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả