vòng loại world MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 21 tháng 7

Carlosrodoncelebration Betsperts Media & Technology

Đã trở lại sau kỳ nghỉ All-Star và chúng tôi bước vào nửa sau không chính thức của mùa MLB.Một vài loạt lớn đã bắt đầu hôm nay với Yankees và Astros khởi động một bộ 4 trò chơi ở Houston trong những gì có thể là một bản xem trước của Alcs, và chúng tôi luôn có sự cạnh tranh của Người khổng lồ luôn giải trí vs Dodgers.5 trò chơi trên Slate MLB ngày hôm nay, hai đầu đôi và một trận đấu solo.Hãy cùng xem một số lựa chọn và xem trước cho bảng xếp hạng nhỏ hơn hôm nay.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Game 1: Tiger vs A Lát không chạy trong hiệp 1 (-145)-BetMGM

Không phải là tỷ lệ cược lớn nhất ở đây, mà là hai hành vi phạm tội xấu đến với nhau ở Oakland sau một thời gian dài bị sa thải. Sự khởi đầu sớm ở Oakland cũng vậy, tôi nghĩ rằng có khả năng ít chạy sớm hơn. Cả hai hành vi phạm tội cũng không phải là tất cả những gì tốt đẹp vào giờ nghỉ All-Star. Những chú hổ đã bị đóng cửa trong 2 trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ khi bắt đầu nghỉ, trong khi Oakland trung bình dưới 3 lần chạy mỗi trận trong 4 trận gần đây của họ. Cả hai đội đang đánh dưới 0,30 trong mùa giải. Trận đấu ném bóng là lo lắng ở đây, Tarik Skubal đã ổn trong mùa giải này, Zach Logue đã tàn bạo với ERA trên 5,00. Hãy để cuộn xúc xắc vào một khởi đầu buồn ngủ ở Oakland.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Người khổng lồ vs Dodgers dưới 8 (+100) - DraftKings

All-Star Carlos Rodon lấy gò đất cho Người khổng lồ tối nay trong trận đấu cạnh tranh này và anh ấy đã thực sự tốt trong 5 lần bắt đầu cuối cùng của mình. Anh ấy đã cho phép 1 ER trong 4 trong số 5 chuyến đi chơi cuối cùng của mình và có 19 KS kết hợp trong 2 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. 3 chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy với các đội bóng tốt của đội bóng (Brewers, Padres, Braves), anh ấy đã gần như sáng lên với 29 ks trong 3 lần bắt đầu đó, trung bình 7,0 IP và chỉ cho phép chỉ 1 ER. 3 trong số 5 trận đấu giữa hai đội này đã đi dưới 8 mùa này, 3 người trong số họ thậm chí đã được 5 lần chạy hoặc dưới. Mitch White ném cho LA, anh ấy là một cánh tay đáng tin cậy nhất trong vòng quay đó, nhưng những người khổng lồ đã đấu tranh một chút tấn công trong mùa giải này.

Đọc thêm về trận đấu của Người khổng lồ vs Dodgers

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Game 1: Yankees vs Astros trên 8 (-110)-DraftKings

Đây là một sân đầu tiên sớm, 1:10 chiều ET. Tôi chỉ thích ở đó để chạy trong trò chơi này. Tôi biết đó là một trò chơi dài sau trò chơi All-Star nên những con dơi có thể hơi chậm để bắt đầu, nhưng cả hai hành vi phạm tội đều được cung cấp rất cao. Yankees đã ghi được 27 lần chạy kết hợp trong hai trận đấu cuối cùng của họ. Hành vi phạm tội của Astros khập khiễng vào giờ nghỉ, nhưng đối với họ, việc sa thải và về nhà có thể là một điều tốt để đánh thức những con dơi lên. Trò chơi đầu tiên trở lại sau giờ nghỉ, hãy để đi xe với một lần.

Đọc thêm về trận đấu Yankees vs Astros

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả