Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

vòng loại cuối cùng world cup Đăng nhập nhà đường

Nhà đường Sòng bạc và Sportsbook là một trong những cái tên hàng đầu trong cờ bạc trực tuyến: cả trong trò chơi sòng bạc và trực tuyến Sách thể thao. Sòng bạc trực tuyến Sugarhouse có một số trò chơi sòng bạc cũng như thể thao để đặt cược.

Mục lục

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là truy cập trang web Sugarhouse hoặc tải xuống ứng dụng Sugarhouse Casino trên thiết bị di động của bạn (có sẵn trên thiết bị Android và iOS) và tạo tài khoản Sugarhouse Sòng bạc của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào tạo tài khoản mới của mình, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Dịch vụ khách hàng Sugarhouse để giúp giải quyết vấn đề.

Quy trình đăng ký Sugarhouse và chi tiết

 

Đăng ký và tạo tài khoản sòng bạc của bạn là một quá trình khá đơn giản. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở một trong những tiểu bang mà Sugarhouse hoạt động trong: Áo mớiThì Pennsylvania, hoặc Connecticut. Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn ít nhất 21 tuổi.

Nếu bạn kiểm tra cả hai hộp đó, người dùng Android hoặc người dùng iOS có thể tải xuống ứng dụng di động hoặc người dùng có thể truy cập trang web Sugarhouse. Từ đó, nhấn nút Đăng nhập của Nhật Bản, điền thông tin cần thiết, sau đó bạn sẽ có thể truy cập Sòng bạc Sugarhouse, đăng ký và bắt đầu chơi.

Nếu bạn đã từng quên chi tiết đăng nhập của mình, bạn có thể yêu cầu thay đổi mật khẩu hoặc hỗ trợ người chơi liên hệ. Vì lý do bảo mật, bạn sẽ phải làm theo một vài bước để đặt lại mật khẩu.

Điều khoản và điều kiện đăng ký Sugarhouse

 

Để đăng ký một tài khoản sòng bạc Sugarhouse, bạn phải 21 tuổi và có vị trí vật lý ở New Jersey, Pennsylvania hoặc Connecticut. Bạn có thể đặt giới hạn chơi game có trách nhiệm cho các dịch vụ, bao gồm giới hạn tiền gửi, giới hạn chi tiêu và giới hạn thời gian và/hoặc tự làm cho bạn tham gia vào các trò chơi đặt cược được cung cấp thông qua các dịch vụ trong khoảng thời gian được chỉ định ít nhất là 72 giờ.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Sugarhouse nếu bạn ở ngoài tiểu bang, nhưng bạn đã thắng được có thể truy cập tài khoản hoặc phát trên tài khoản của bạn trừ khi bạn có vị trí vật lý ở trạng thái hoạt động.

Bạn có thể thực hiện những điều chỉnh nào đối với tài khoản của mình sau khi đăng ký?

 

Bạn có thể đặt giới hạn chơi game có trách nhiệm cho các dịch vụ, bao gồm giới hạn tiền gửi, giới hạn chi tiêu và giới hạn thời gian và/hoặc tự làm cho bạn tham gia vào các trò chơi đặt cược được cung cấp thông qua các dịch vụ trong khoảng thời gian được chỉ định ít nhất là 72 giờ.

Người chơi mới có thể đặt các giới hạn này bất cứ lúc nào sau khi đăng ký. Vì bạn đang chơi với tiền thật, điều quan trọng là phải đặt và biết giới hạn của bạn trước khi đặt cược.

Người chơi mới có thể đặt các giới hạn sau thông qua ứng dụng di động trên các thiết bị iOS hoặc thiết bị Android hoặc trên trang web Sugarhouse.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn nghĩ rằng bạn hoặc bất cứ ai bạn biết có thể có vấn đề về đánh bạc, hãy gọi 1-800-gambler.

Giới hạn tiền gửi

 

Điều này cho phép người chơi kiểm soát tổng số tiền bạn gửi trên trang web mỗi ngày, tuần hoặc tháng. Mặc dù bạn có thể bắt đầu chơi ngay khi quá trình đăng ký của bạn hoàn tất, thật thông minh khi tạo giới hạn tiền gửi.

Giới hạn chi tiêu

 

Giới hạn chi tiêu của bạn dựa trên tổn thất ròng của bạn. Điều này cho phép bạn kiểm soát số tiền bạn chi cho trang web mỗi ngày, tuần hoặc tháng. 

Thời gian giới hạn

 

Giới hạn thời gian của bạn cho phép bạn hạn chế số giờ bạn dành cho trang web mỗi ngày.

Sugarhouse đăng ký tiền thưởng

 

Phần thưởng đăng ký cho người dùng lần đầu thực hiện một khoản tiền gửi đầu tiên là một trận đấu tiền gửi $ 250 từ Sugarhouse. Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên đó, Sugarhouse sẽ khớp với nó lên tới $ 250 với các cược miễn phí để sử dụng khi bạn bắt đầu chơi.

Sugarhouse cũng có một chương trình khách hàng thân thiết gọi là Chương trình Phần thưởng Irush. Chương trình Phần thưởng Irush là một chương trình khách hàng thân thiết để người chơi kiếm được điểm trung thành được sử dụng để thưởng, các vở kịch miễn phí và truy cập phần thưởng khác.

Người chơi mới có thể kiếm điểm khi họ chơi trò chơi sòng bạc hoặc đặt cược vào thể thao.

Cho dù đó là một cược miễn phí, các trò chơi sòng bạc miễn phí, chơi khe miễn phí hoặc một số phần thưởng khác nhau, tận dụng các chương trình khuyến mãi phần thưởng phần thưởng Irush của bạn là một cách tuyệt vời để người chơi mới và những người chơi khác kiếm tiền thật. Như với hầu hết các vấn đề, nếu người dùng gặp vấn đề khi đăng ký với chương trình phần thưởng IRUSH Phần thưởng hỗ trợ người chơi liên hệ để được hỗ trợ.

Sugarhouse không yêu cầu mã tiền thưởng khi đăng ký khi bạn đăng nhập để tận dụng chương trình khuyến mãi chào mừng của họ. Chỉ cần sử dụng liên kết NƠI ĐÂY Và bạn sẽ đủ điều kiện cho trận đấu tiền gửi $ 250.

Sugarhouse Sports Banking Lựa chọn

 

Sugarhouse có một số phương pháp tiền gửi và rút tiền khác nhau để làm cho quá trình này trơn tru nhất có thể để đảm bảo bạn có thể bắt đầu chơi càng sớm càng tốt. Sau khi đăng ký, người dùng có các tùy chọn ngân hàng sau để xem xét khi gửi tiền ban đầu.

Sugarhouse có khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10.

Nếu người chơi có vấn đề truy cập vào bất kỳ tùy chọn ngân hàng nào, hãy liên hệ với Dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

Phương pháp gửi tiền và rút tiền

 

Sugarhouse Play+ Thẻ

 

Sugarhouse Play+ Thẻ cho phép bạn tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến Sugarhouse của bạn ngay lập tức. Bạn có thể tài trợ cho thẻ+ thẻ của mình bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Thẻ Sugarhouse Play+ cũng cho phép bạn truy cập nhanh hơn để rút tiền.

Sau khi được phê duyệt, quỹ rút tiền ngay lập tức có sẵn trên thẻ Play+ của bạn.

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có thể tải tài khoản Play+ của mình và gửi ngay lập tức và sẽ nhận được một thẻ vật lý trong thư sau 10-14 ngày làm việc.

Ngân hàng trực tuyến/Ach

 

Tiền gửi ngân hàng trực tuyến là một cách đơn giản để gửi tiền ngay từ tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn mà không cần phải nhập thông tin tài chính của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đăng nhập/tên người dùng và mật khẩu trực tuyến của bạn. 

Thanh toán hóa đơn trực tuyến có sẵn ngay lập tức và làm việc với hàng trăm ngân hàng trên cả nước.

Tiền mặt @ Cage Cage

 

Tiền mặt tại chuồng sòng bạc cho phép bạn gửi tiền trực tiếp vào tài khoản sòng bạc trực tuyến Sugarhouse của mình tại lồng vật lý tại Sòng bạc Golden Nugget ở Atlantic City.

Để gửi tiền, tất cả những gì bạn cần làm là xuất trình ID ảnh do chính phủ cấp và nói với nhân viên thu ngân mà bạn muốn gửi tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình. Bạn cũng có thể cần bằng lời nói cung cấp địa chỉ email hoặc tên màn hình nếu được yêu cầu.

Tiền gửi tiền được thực hiện tại Golden Nugget Cage sẽ có sẵn ngay lập tức trong tài khoản sòng bạc trực tuyến Sugarhouse của bạn. 

Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng (Visa và Mastercard)

 

Bạn có thể dễ dàng gửi tiền bằng cách sử dụng Hộ chiếu hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng MasterCard.

Trả bằng tiền mặt

 

Trả tiền bằng tiền mặt cho phép bạn thực hiện một khoản tiền gửi tiền mặt tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào ở New Jersey, bao gồm 7-Eleven. Khoản tiền gửi tối đa là $ 500 mỗi ngày và $ 10.000 trong khoảng thời gian 30 ngày.

Paypal

 

Bạn có thể kết nối cá nhân của bạn Paypal Tài khoản vào tài khoản Sugarhouse của bạn và gửi hoặc rút trực tiếp từ đó.

Sugarhouse Sports & Sòng bạc trực tuyến hoàn toàn hợp pháp và hợp pháp. Nó được cấp phép ở New Jersey, Pennsylvania và Connecticut. Đối với bất kỳ chi tiết hoặc câu hỏi, bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Sugarhouse.

Có, bạn có thể đăng ký một tài khoản trên cả thiết bị Android và iOS. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua trang web Sugarhouse. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với đăng ký thông qua thiết bị di động, hãy liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Sugarhouse.

Sòng bạc Sugarhouse có thể truy cập thông qua trang web hoặc trên các thiết bị di động hoạt động trên Android hoặc iOS. Bất cứ điều gì bạn có thể làm từ trang web trên Sugarhouse, bạn có thể làm từ các thiết bị di động.

Nếu bạn nghi ngờ bạn hoặc ai đó bạn biết có vấn đề về đánh bạc, hãy gọi 1-800-gambler ngay lập tức. Sòng bạc Sugarhouse và Sportsbook chỉ dành cho mục đích giải trí. 1-800-gambler có thể giúp bạn hoặc bất cứ ai bạn biết nếu bạn nghi ngờ một vấn đề đánh bạc. Một vấn đề đánh bạc không phải là một cái gì đó được xem nhẹ, vì vậy nếu bạn là bất cứ ai bạn biết có thể có một cuộc gọi 1-800-gambler ngay lập tức.