ursa dota 2 Cược MLB prop tốt nhất hôm nay: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 30 tháng 8

Mark Canha đang xem HR của anh ấy chống lại Philles

Chúng tôi đã có một ngày hôm qua, vì vậy làm thế nào chúng tôi không thể kết hợp các blog bóng chày một lần nữa để giữ cho những rung cảm tốt. Matt Lau MLB yêu thích mà Plachay đánh ngay cả khi Tony Gonsolin bị trầy xước từ giữa ngày bắt đầu với vấn đề cẳng tay. Hy vọng rằng anh ấy rất ổn, rằng chấn thương cẳng tay và người ném bóng luôn liên quan. Brian Đã đóng đinh 2 trong số 3 đạo cụ MLB của anh ấy bao gồm một cú đánh +240 với Aaron Judge Going Yard lần thứ 50 trong mùa giải này. Carlos Rodon đã có một đêm nghỉ hiếm hoi, nhưng 3-1 với 2 cú đánh cộng luôn luôn hoạt động. Chúng tôi đã trở lại với Fanduel tối nay cho tỷ lệ cược của chúng tôi, nơi bạn có thể nhận được 150 đô la cược miễn phí giành chiến thắng hoặc thua khi bạn đặt cược 5 đô la đầu tiên của mình bằng cách đăng ký bên dưới. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là cược MLB prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 30 tháng 8.

Xem các cược chống lại MLB hàng đầu của MLB tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 30 tháng 8

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Mục yêu thích của ML WALLAY (+198): Rays/Marlins nửa 1 dưới 3,5 (-140), Braves ML (-390), Astros ML (-172)

Tôi đã thực sự yêu thích bảng một lần nữa ngày hôm nay, rất nhiều phương sai và không có nhiều giá trị trên các dòng chạy, vì vậy, hãy để một lần nữa bắn vào một lần nữa. Hãy để bắt đầu với Rays và Marlins. Shane McClanahan ném cho Tampa, anh ấy là một anh chàng sẽ nhận được một số phiếu bầu Cy Young vào cuối mùa giải. Sau khi một cặp khó khăn bắt đầu kết thúc vào tháng 7/bắt đầu từ tháng 8, anh ấy đã chuyển ba lần bắt đầu chất lượng liên tiếp và chỉ cho phép 4 ER trong 3 lần bắt đầu cuối cùng. Đội hình của Marlins đã đấu tranh chống lại Dodgers chỉ lên 5 lần trong 3 trận gần đây của họ. Jesus Luzardo đã ném rất tốt cho Miami trong hành động hạn chế của mình trong mùa giải này. Anh ấy đã có chất lượng bắt đầu trong 3 trong số 4. Hai lần đi chơi cuối cùng của anh ấy chống lại A, và Dodgers là rất tốt, và anh ấy đã làm rất tốt việc không phát hành nhiều lần. Hãy để đi xe khởi động nóng ở đây.

The Braves tổ chức Rockies trong những gì trên giấy nên là chiến thắng dễ dàng nhất trong đêm, do đó -390 ml. Nhưng đó cũng là những gì liên quan đến tôi nhất bởi vì #Baseball. Max Fried nên hoàn toàn giành chiến thắng trong trận đấu ném bóng trước Jose Urena. The Braves có đội hình vượt trội và họ chơi bóng chày tốt hơn. Atlanta đã là một đội rất tốt ở nhà trong mùa giải này và Rockies aren tốt trên đường như họ đang ở nhà.

Đọc thêm về Rockies vs Braves

Cuối cùng, chúng tôi sẽ lấy Astros để làm tròn số tiền và tăng giá trị một chút. Nó Framber Valdez vs Dane Dunning trong trận đấu ném bóng. Dunning đã có hiệp hai vững chắc sau khi bắt đầu khó khăn, nhưng anh ấy đã bị loại trong 2 trong số 3 lần bắt đầu cuối cùng. Valdez đã thực sự tốt trong mùa giải này và thực sự đã giúp củng cố đỉnh của vòng quay đó với Lance McCullers bỏ lỡ một loạt thời gian. Dunning thực sự đã khá tốt trong hai lần bắt đầu của anh ấy với Houston năm nay, nhưng tôi vẫn tin tưởng vào hành vi phạm tội của Astros hơn là một người bắt đầu không nhất quán ở Dunning.

Đọc thêm về Astros vs Rangers

George Kirby trên 6,5 lần tấn công (+122) đặt cược 1U để giành chiến thắng 1.22U

Tân binh Kirby đã khám phá lại trò chơi K của mình, nổi bật hơn 7+ trong bốn trong năm lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Điều này xuất hiện ngay sau khi một đoạn đường dài chín, nơi anh ấy đã làm như vậy chỉ một lần và trong đó anh ấy chỉ trung bình 4 k/trò chơi. Kirby phải đối mặt với một hành vi phạm tội của Tiger đang ghi được ít lượt chạy/trò chơi nhất và đã tấn công lần thứ 7 nhất cho đến mùa này. Đây sẽ là lần đầu tiên Detroit phải đối mặt với anh ấy vì vậy tôi hy vọng Kirby sẽ thống trị. 

Mark Canha Hit (-145) đặt cược 2U để giành chiến thắng 1.38U

Ai biết chuyển đến Nữ hoàng sẽ có lợi này. Canha hiện đang đánh .278 sẽ là một sự nghiệp cao cả mùa. Anh ấy đã đạt được điểm này bằng cách đạt 0,367 trong 18 trận gần đây trong khi ghi lại một cú đánh ở 11 trong số 15 trận đấu mà anh ấy bắt đầu. Tối nay, anh ấy sẽ phải đối mặt với một kẻ thù quen thuộc từ những ngày của họ ở Al West ở Andrew Heaney. 

Heaney đã có vẻ ấn tượng với Dodgers mùa này, vượt qua 1,94 ERA trong chín lần bắt đầu nhưng 7 trong số 9 ER của anh ấy cho phép trong năm đã đến trong ba lần đi chơi cuối cùng của anh ấy. Mets là một trong những hành vi phạm tội nguy hiểm nhất của Bóng chày, và Canha có thành công trong sự nghiệp nhất trong số các đồng đội của anh ấy với LA Lau Lefty. Tất cả những gì chúng ta cần là một hit duy nhất, và Mark đã cung cấp ít nhất là trong ba trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Rich Schultz/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả