ty lệ bóng đá MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 2 tháng 8

AdamwainWainWrightPitching Betsperts Media & Technology

Cuối cùng có thể trở lại đúng hướng! 2-1 với các cược của tôi đêm qua bao gồm cả người chiến thắng Mets -2,5 cộng với tiền. Tôi hoàn toàn đã trang điểm chú hề khi đặt cược vào White Sox -1.5 tại Home vs Kansas City, nhưng hey đó là dưới 8,5 với hoàn toàn dễ dàng nên nó thực sự không tệ. Ngày cuối cùng trước thời hạn giao dịch, vì vậy hãy chắc chắn để mắt đến những người ném bóng và đội hình bắt đầu trước khi tham gia vào bất kỳ vở kịch nào ngày hôm nay. Tôi đã quay lại bằng cách sử dụng betmgm cho tỷ lệ cược của mình ngày hôm nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ, bạn có thể làm như vậy bên dưới và nhận được một lần đặt cược không rủi ro đầu tiên lên tới 1.000 đô la khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Orioles vs Rangers trên 8,5 (-120) & Rangers ML (-125)

Đây thực sự chỉ là một sự mờ nhạt của trận đấu ném bóng trong một trò chơi với hai hành vi phạm tội khá vững chắc. Đó là Jordan Jordan Lyles và 4,58 ERA của anh ấy dành cho người Orioles chống lại Spencer Howard và 5,93 ERA của anh ấy cho Rangers. Cả hai hành vi phạm tội đều không đánh bóng tốt như muộn, nhưng cảm giác như ít nhất một người ném bóng có thể tốt cho một khởi đầu tàn bạo. Và mặc dù Baltimore, thúc đẩy để tham gia cuộc đua thẻ hoang dã, họ đã trao đổi trưởng nhóm của họ và cầu thủ xuất sắc nhất Trey Mancini cho Houston trong một động thái toàn bộ người bán ngày hôm qua. Điều đó phải phục vụ như một chút di chuyển chán nản cho nhà câu lạc bộ. Hãy đặt cược vào các con dơi của Rangers.

Đọc thêm về Orioles vs Rangers

Hồng y -1,5 (+110) so với Cubs

Nó có một trận đấu ném bóng vững chắc ở St. Louis hôm nay khi kỳ quan vô tư Adam Wainwright phản đối Keegan Thompson trong một trận đấu cạnh tranh. Các Cubs tiếp tục đấu tranh và có thể (nên) thấy hai trong số những người chơi giỏi nhất của họ trong Willson Tương phản và Ian Happ sẽ được chuyển đi trước trận đấu tối nay. Tìm kiếm các Hồng y để đánh bại các Cubs khi họ xuống một chút và nhảy vào các đối thủ của họ ở nhà. St. Louis đã thêm cựu Cub Jose Quintana đêm qua và có thể không được thực hiện vì họ đã được đồn đại sẽ hoạt động trước thời hạn chiều nay. Hai đội theo hướng ngược lại, hãy để Lừa lấy đường chạy cộng với tiền.

Đọc thêm về Cubs vs Hồng y

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả