truc tiep bong da dem nay MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 29 tháng 7

Sandyal Betsperts Media & Technology

Thứ sáu Hạnh phúc! Hãy cùng đưa mình vào cuối tuần với một số lựa chọn MLB. Chúng tôi đã có cho mình một ngày 2-1 ngày hôm qua nhờ Zack Wheeler và Phillies chăm sóc kinh doanh trong 5 hiệp 1, vì vậy hãy để thử và xây dựng trên đó vào cuối tuần mùa hè của chúng tôi. Tôi đã trở lại trên BetMGM vì những lựa chọn của tôi đã đi vào cuối tuần. Nếu bạn đã đăng ký với họ nhưng bạn có thể làm như vậy bên dưới và nhận được rủi ro đặt cược đầu tiên của bạn miễn phí tới 1.000 đô la. Lên cược.

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Mets vs Marlins nửa 1 dưới 3,5 (-138)

Một người bắt đầu tầm cỡ Cy Young đi lên đối với một người ném bóng rất vững chắc. Sandy Alcantara ném cho Marlins chống lại Chris Bassitt cho Mets. Thời đại của Bassitt, nằm ở mức 3,72, nhưng anh ấy đã thực hiện một công việc khá tốt để giữ các trận đấu ra khỏi các basepaths với một cây roi là 1,10. Bất cứ ai chú ý đến bóng chày đều biết Alcantara đã thống trị như thế nào ở Miami mùa này. Hai người ném bóng biết những đội hình này, một đội hình Mets mà Lọ đã đấu tranh một chút mặc dù họ đã rút khỏi cuộc càn quét của Yankees, hãy để Lừa lấy 1 sau.

Yankees nửa đầu -1,5 (-130) vs Royals

Thực sự ngân hàng trên trận đấu ném bóng ở đây, Gerrit Cole ném vào Kris Bubic. Đó là một câu chuyện về hai người ném bóng trong mùa giải này vì Cole là một ứng cử viên trẻ tuổi với thời đại chỉ trên 3 và gần AL dẫn đầu trong các cuộc tấn công trong khi Bubic đã phải vật lộn với một kỷ nguyên vào giữa 5,00. Trong các trận đấu như thế này, và với một lợi thế lớn, đội hình mà Yankees tôi có thích chụp với Yankees sớm. Đặc biệt là với động lực mà họ đã đi ra khỏi nhà Thẩm phán lớn vào đêm qua. Hãy để Lừa lấy Yankees sớm và thường so với Hoàng gia.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả