truc tiep bong da anh Đạo cụ người chơi MLB: Đạo cụ người chơi MLB tốt nhất - ngày 25 tháng 7

Yordan Alvarez đung đưa chống lại Oakland A

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi chúng tôi ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm thấy một vài mục yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi hôm nay và đưa ra một lời giải thích nhanh về lý do tại sao tôi lại đặt cược chúng dưới đây. Kiểm tra các đạo cụ người chơi MLB của tôi trong ngày.

Kiểm tra thẻ Đạo cụ trình phát cuối cùng của chúng tôi tại đây

Đạo cụ người chơi MLB - ngày 25 tháng 7

Andrew McCutchen trên 0,5 lần chạy (-105, DraftKings) đặt cược 1U để giành chiến thắng .95U

Cutch gần đây đã được kiểm soát khá nhiều cho các nhà sản xuất bia .264, ghi được 12 lần chạy và gõ vào 13 kể từ đầu tháng Bảy. Anh ấy đã vượt qua đĩa nhà trong năm trong số sáu trận đấu cuối cùng và phải đối mặt với một trong những cầu thủ ném bóng chày đáng thất vọng nhất Kyle Freeland. Freeland đang cho phép số lần truy cập thứ 5/9 lúc 9.8 và đã cho phép 4+ lần chạy trong ba lần bắt đầu liên tiếp. McCutchen đã đánh anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy và hai đội này đã kết hợp để ghi được 11 lần chạy trong mỗi ba trận đấu trước đó của họ. Với một mối tình có điểm cao khác trên vòi, tôi hy vọng cựu chiến binh sẽ chạm vào tấm nhà ít nhất một lần.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Yordan Alvarez HR (+280, Caesars) & hơn 0,5 RBI (+125, DraftKings)

Alvarez đã xử lý một số chấn thương gần đây nhưng vẫn có một số con số bắt mắt trong mùa này. 9,9 AB/HR của anh ấy đứng thứ 2 cho Aaron Judge (9.6). Trong khoảng 70 hoặc ít hơn abs, anh ta có RBI thứ 8 ở mức 65. Và Lớn trở lại từ IL vào cuối tuần trước đã đạt 2 giờ và gõ 5 người trong 3 trận đấu của anh ta bắt đầu. Alvarez và ‘Stros phải đối mặt với một Adam Oller, người đã rất khủng khiếp khi đưa nó một cách nhẹ nhàng như một người bắt đầu trong năm nay.

Trong năm lần bắt đầu của mình, Oller đã đầu hàng hơn 5 lần chạy trong ba trong số đó và gần đây nhất đã từ bỏ 6 lần truy cập, 2 giờ và 3 lần chạy tới Houston vào ngày 17 tháng 7. Tệ hơn đối với anh ta là Yordan hoàn toàn nghiền nát RHP mùa này, đạt 0,343 với 22 trong số 28 giờ và 46 RBI của anh ta chỉ trong 181 ABS. Alvarez, nếu anh ta chơi, được giới thiệu cho một trò chơi bùng nổ khác.

Đặt cược đầu tiên của bạn là trên Caesars lên tới 1.250 đô la, cộng với nhận được 1.000 tín dụng cấp và 1.000 tín dụng thưởng®
Ưu đãi tiền thưởng khổng lồ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Tiền thưởng chào mừng hào phóng
  • Cung cấp các trò chơi tương tự
  • Ứng dụng cá cược di động cho iOS và Android

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Ezra Shaw/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả