Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

trang cá độ bóng đá Caesars đăng nhập

Caesars Sportsbook là một trong những tên thương hiệu lớn nhất trong tất cả cờ bạc thể thao trực tuyến. Họ là một trong những người trực tuyến đầu tiên Sách thể thao Để ra mắt khi cờ bạc thể thao trở nên hợp pháp ở Hoa Kỳ.

Một trong những lợi ích của Caesars Sportsbook là khả năng sử dụng số phần thưởng Caesars của bạn và kiếm điểm cho các khoản tiền thưởng bổ sung. Không có vấn đề gì nếu bạn là thành viên phần thưởng Caesars hiện tại chưa đăng ký, bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản trực tuyến của mình với Sportsbook để có lợi.

Mục lục

Quy trình đăng nhập cho Caesars Sportsbook là khá dễ dàng. Chọn trạng thái bạn hiện đang định vị. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ nhận được lời nhanh chóng yêu cầu bạn đăng ký. Nếu bạn đã đăng ký, nhấp vào biểu tượng ở phía trên bên phải của màn hình và ở đó bạn sẽ có thể đăng nhập.

Quy trình đăng ký Caesars

 

Quá trình đăng ký khá chuẩn. Đi đến Ứng dụng hoặc trang web và chọn tiểu bang bạn hiện đang ở. Từ đó, bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Sportsbook và được yêu cầu tạo một tài khoản. Sau khi đăng ký, người dùng có thể bắt đầu tích lũy các điểm thưởng và lợi ích của Caesars.

Phải làm gì nếu bạn quên chi tiết đăng nhập của mình

 

May mắn thay, nếu bạn quên mật khẩu của mình và không thể đăng nhập, nó khá dễ dàng để đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng hoặc chọn Ghi chú của Quên Quên ở cuối menu Đăng nhập. Sau đó, bạn sẽ có thể đặt lại mật khẩu trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Phương pháp ngân hàng Caesars - Tiền gửi và rút tiền

 

Tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ .Hộ chiếu, MasterCard, Khám phá)

Chỉ dành cho tiền gửi và trong ArizonaThì ColoradoThì IllinoisThì IndianaThì LouisianaThì MichiganThì NewyorkThì TennesseeThì Virginiaphia Tây Virginia. Visa và MasterCard có sẵn trong Áo mới Khi được ban hành bởi TD Bank hoặc Wells Fargo và tại Iowa, chỉ có thẻ ghi nợ có sẵn trong Iowa. Đối với khám phá nó chỉ có sẵn cho tiền gửi. Không có sẵn ở New Jersey hoặc Iowa

Ngân hàng trực tuyến/chuyển khoản điện tử

Không cần đăng ký. Đơn giản và an toàn- không cần thông tin thẻ. Đăng nhập và chuyển tiền ngay lập tức đến và từ tài khoản ngân hàng của bạn. Đối với tiền gửi và rút tiền, bạn cũng có thể sử dụng đáng tin cậy. Chỉ dành cho tiền gửi, bạn có thể sử dụng Paysafe. Có sẵn ở Arizona, Colorado, Indiana, Michigan, Nevada, New Jersey, New York, Ontario, Tennessee và Virginia

ACH/VIP ưa thích kiểm tra điện tử

Nhập định tuyến ngân hàng và số tài khoản của bạn. Xác nhận thông tin thanh toán của bạn, chọn số tiền gửi của bạn và gửi. Không có sẵn trong Nevada.

Skrill

Skrill chỉ có sẵn ở New Jersey. Bạn có thể ngay lập tức chuyển tiền từ tài khoản Skrill của mình vào tài khoản giải trí Caesars của mình.

Paypal

Bạn có thể liên kết Paypal Tài khoản vào tài khoản Caesars của bạn và gửi tiền trực tiếp từ đó. Có sẵn ở Arizona, Iowa, Indiana, Michigan, New Jersey, New York, Ontario, Virginia và Louisiana (chỉ gửi tiền).

Chơi+ Thẻ trả trước

Nhập tín dụng của bạn/thẻ ghi nợ Số lượng, hết hạn và CSV. Xác nhận thông tin thanh toán của bạn, chọn số tiền gửi của bạn và gửi.

Paynearme

Nhặt Paynearme Là phương thức thanh toán của bạn trên ứng dụng và chọn vị trí gần đó của bạn. Trình bày mã vạch paynearme của bạn tại nhà bán lẻ địa phương của bạn. Thanh toán bằng tiền mặt và giữ biên lai của bạn làm bằng chứng thanh toán. Có sẵn ở Arizona, Colorado, Indiana, Iowa, Nevada, New Jersey, New York, Tennessee, Virginia và West Virginia

Tiền mặt tại các địa điểm bán lẻ của Caesars Sportsbook

Truy cập nhân viên thu ngân tại bất kỳ vị trí Caesars nào và cung cấp tên người dùng hoặc số tài khoản của bạn. Cung cấp số tiền bạn muốn gửi

Suy nghĩ cuối cùng

 

Caesars là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và có uy tín nhất trong tất cả các ngành công nghiệp đánh bạc thể thao. Phần thưởng đăng ký của họ là một trong những phần tốt nhất xung quanh và kết nối với phần thưởng của Caesars là một lợi ích khác.

Biết khi nào nên dừng lại trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết có vấn đề về đánh bạc, hãy gọi 1-800-Gambler.