tin thể thao quốc tế UFC 278: Lựa chọn, dự đoán và đặt cược tốt nhất

Gettyimages 1228735448 Betsperts Media & Technology

Chúng tôi đã phải đối mặt với một Lipski Letdown tuần trước trên một tấm thiệp nơi những con chó đang sủa lớn. Tuần này chúng tôi đi đến Salt Lake City, Utah cho UFC 278, có các nhà vô địch, ứng cử viên và các ngôi sao đang lên. Các sự kiện PPV đã cho thấy sự khác biệt ít hơn nhiều khi chúng tôi thường nhận được các máy bay chiến đấu cấp cao với các ghi chú vững chắc trên chúng giúp chúng tôi có cái nhìn tốt hơn về con đường đến chiến thắng. Hãy cùng đi sâu vào đặt cược prop yêu thích của tôi.

Paulo Costa của KO (-150, DraftKings) trên Luke Rockkeep

Cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep trở lại sau hơn ba năm. Với thành tích 16-5, Luke đã thua tất cả năm trận đánh của mình bằng cách loại trực tiếp và với ba trong số bốn trận chiến cuối cùng của anh ta kết thúc theo cách như vậy, nó rõ ràng rằng cằm của anh ta chỉ là những gì nó đã từng. Phong cách đào tạo của anh ấy có thể đã đóng một phần trong đó vì trại của anh ấy được biết đến với việc đi đầy đủ trong các phiên sparring mà don don giúp thêm nhiều năm vào độ bền của bạn. Anh ấy đã ở đây trước đây, có thể vật lộn, và có khả năng là chiến binh có kỹ năng và toàn diện hơn giữa hai người này. Anh ta có bộ kỹ năng để đánh bại bất cứ ai nhưng trong khi sa thải có thể là tuyệt vời cho tâm trí và cơ thể, bạn có thể mong đợi có một số rỉ sét. Sự nổi bật và phản ứng của bạn cần có thời gian để trở lại và cho dù bạn có đào tạo bao nhiêu, nó không hoàn toàn chuẩn bị cho bạn những gì bạn phải đối mặt trong thời gian chiến đấu thực sự.

Paulo Costa là một trường hợp kỳ lạ. Anh ta đã có một khởi đầu nhanh chóng với UFC, đi 5-0 trước khi kiếm được một cú đánh tiêu đề. Sức mạnh tàn phá, quyền anh rất sắc nét, và sự hiểu biết rằng tấn công cơ thể cũng hiệu quả như săn bắn đầu nhưng ít kháng cự hơn. Khi anh ta chiến đấu với Israel Adesanya cho chức vô địch hạng trung, anh ta là một vỏ bọc tuyệt đối của chính mình và có nhiều thứ. Việc cắt giảm cân của anh ta là tàn bạo, và có vẻ như anh ta không quan tâm đến cuộc chiến. Đó là một mối quan tâm, nhưng anh ta trông thật tuyệt vời trên quy mô sáng nay và dường như đã sẵn sàng để mang lại con quái vật trong anh ta đã đưa anh ta vào danh hiệu đó. Costa nên ra ngoài rất tích cực như anh ta đã từng làm và sự kết hợp giữa sức mạnh loại trực tiếp của anh ta và chiếc cằm xuống cấp của Rockkeep, tạo nên một kết thúc lớn ở đây. Giữ một kỷ lục 13-2 với 11 lần loại trực tiếp, tôi thấy số 12 trên đường chân trời ở đây cho Costa.

Để biết thêm các cược UFC 278, hãy xem bài viết của tôi tại 4for4 nơi tôi phá vỡ 3 trận đánh khác cho thứ bảy này.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Manuel Ramos

Sinh ra và lớn lên ở phía bắc New Jersey, Manuel là một fan hâm mộ của tất cả các môn thể thao. MMA khuyết tật trong hơn bốn năm, kinh nghiệm của anh ấy hiểu được tâm trí và cơ thể thông qua nghiên cứu thể hình và giải phẫu cung cấp một viễn cảnh độc đáo để chống cá cược thể thao.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả