the world cup Heisman handicap DJ Uiagalelei: Tiền vệ Clemson có thể kết hợp tất cả lại với nhau vào năm 2022?

Dju Heisman ngón tay cái

Tỷ lệ cúp Heisman có hai mục yêu thích, một lựa chọn thứ ba rõ ràng và sau đó hội đồng quản trị bị lầy lội. Caleb Williams là +850 để giành được Heisman. Hai người chơi tiếp theo trên bảng được liệt kê tại +3000 ngay bây giờ tại Fanduel Sportsbook. Đối với tác phẩm này, chúng tôi sẽ tập trung vào DJ Uiagalelei của Clemson.

Tỷ lệ cược: DJ Uiagalelei +3000

2021 Số liệu thống kê: 54,7 Tỷ lệ hoàn thành, 2.059 yard, 9 lần chạm bóng, 9 lần đánh chặn

Tại sao anh ấy có thể giành chiến thắng

Thông thường tôi thích bắt đầu những khuyết tật với trường hợp tại sao người chơi có thể giành chiến thắng, nhưng Uiagalelei, năm 2021 là không thể bỏ qua. Uiagalelei đã đến Clemson với rất nhiều sự cường điệu khi tuyển dụng tiền vệ theo phong cách chuyên nghiệp hàng đầu trong lớp của anh ấy, một vị trí trước CJ Stroud. Uiagalelei điền vào cho Trevor Lawrence trong hai trận đấu vào năm 2020 và thật ngoạn mục, đặc biệt là trong 439 sân, hai màn trình diễn chạm bóng trên đường chống lại một đội Notre Dame xuất sắc. Kỳ vọng rất cao vào năm 2021 và không có gì đi theo kế hoạch. Uiagalelei đã ném nhiều lần đánh chặn như anh ấy đã chạm bóng trong mùa giải thông thường và không làm lu mờ mốc 250 yard vượt qua trong bất kỳ trận đấu nào. 241 yard mùa cao điểm của anh ấy đã chống lại một đội UConn khủng khiếp. Anh ta cũng đã được băng ghế sau khi ném một cuộc đánh chặn thực sự tồi tệ chống lại Pitt. Mọi thứ khá là một cơn ác mộng đối với anh ta. Clemson đã thực sự có một lựa chọn tốt hơn để thay thế Uiagalelei bằng năm ngoái, nhưng năm nay đã chào mời rất nhiều sinh viên năm nhất Cade Klubnik đến. Liệu Clemson có cho anh ta một phát bắn nếu DJU đấu tranh?

Clemson đã có cơ hội để có thể đưa một số cuộc sống vào triết lý tấn công của nó đã trở nên cũ kỹ bằng cách tuyển dụng bên ngoài chương trình để thay thế điều phối viên tấn công Tony Elliott, người đã rời khỏi công việc huấn luyện trưởng tại Virginia, nhưng cũng như phong cách của anh ta, Dabo Swinney đã chọn để quảng bá Từ bên trong, điều phối viên trò chơi vượt qua Brandon Streeter cho đến điều phối viên. Clemson đã dựa vào tài năng về kế hoạch thực hiện thiệt hại của mình đối với hành vi phạm tội và nó đã bị sụp đổ và đốt cháy hoàn toàn vào năm 2021. Điều gì sẽ khác vào năm 2022?

Tại sao anh ta có thể giành được Heisman

Tài năng chắc chắn là có và nói chung là những dịch vụ tuyển dụng don don bỏ lỡ một mình tài năng. Uiagalelei có số điểm tuyển dụng cao thứ sáu trong bất kỳ vị trí tiền vệ nào trong bóng đá đại học năm nay sau Bryce Young, Stroud, Klubnik, Caleb Williams và Texas. Nếu anh ấy kết hợp sắc thái chơi tứ kết thì anh ấy thực sự sẽ cất cánh. 

Ngoài ra, phòng thủ Clemson có tiềm năng đặc biệt Vào năm 2022. Chúng tôi vừa thấy một trong những hệ thống phòng thủ lớn ở Georgia và những con hổ có thể theo dõi nó với một người có thể gần gũi. Họ trả lại rất nhiều tài năng, bao gồm cả bốn người khởi đầu trên một tuyến phòng thủ có sự tham gia của người chơi là người chơi số một, ba và bảy và bảy người trong lớp của họ. Clemson sẽ không từ bỏ rất nhiều điểm, điều đó có nghĩa là họ nên thắng rất nhiều trò chơi. Có nhiều dòng cho sáu trò chơi Clemson bao gồm cả những gì nên là bốn khó khăn nhất của họ. Họ yêu thích ba điểm chống lại Notre Dame, 7,5 điểm yêu thích chống lại Miami và Ten Point được yêu thích chống lại NC State và Wake Forest. Nói một cách đơn giản: Một tiền vệ cực kỳ tài năng trên một ứng cử viên playoff hợp pháp có thể sẽ được ưa chuộng trong mọi trò chơi là người đáng xem xét cho một cuộc cá cược Heisman Presleg.

Lời phán quyết

Vào cuối ngày, tôi có thể vượt qua Uiagalelei đã đấu tranh vào năm ngoái. Anh ta trông có vẻ lạc lõng. Một sự cải thiện thời gian lớn là có thể, nhưng anh ta phải chơi tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái và đưa ra một hành vi phạm tội Clemson thường không bùng nổ như bang Alabama hoặc Ohio, mặc dù chắc chắn có một trường hợp Hãy xem xét anh ấy, tôi đã không thấy đủ vào năm ngoái từ anh ấy để khiến tôi đủ tự tin để đặt cược vào anh ấy trong năm nay.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả