tỷ lệ kèo nha cai Bảng cung cấp: Elite 8 cược tốt nhất

Arkansas vs Gonzaga NCAAB

Bốn trò chơi nữa còn lại để quyết định Final Four của chúng tôi, vì vậy hãy cho mình một ngày cuối tuần! Sweet 16 đã diễn ra tốt đẹp, các cược tốt nhất đã đi 4-1 vì vậy hãy thử xây dựng trên đó. Tôi đã nhận được tỷ lệ cược của mình từ Fanduel cho các trò chơi. Thông qua phần còn lại của March Madness nếu bạn đăng ký với họ ở đây, người dùng mới có thể đặt cược 5 đô la vào bất kỳ trò chơi Madness March nào và nhận được 150 đô la trong chiến thắng tín dụng trang web hoặc thua trên đặt cược của bạn. Nó tiền miễn phí! Trên các lựa chọn.

5 Houston -2,5 vs 2 Villanova

Tôi không yêu thích nơi tôi nhận được con số này, nhưng tôi chỉ thích cách Houston chơi nhiều như vậy. Họ hoàn toàn kiểm soát Arizona 1 hạt giống vào tối thứ Năm. Houston là một yêu thích -1,5 vào thứ Sáu, và nếu bạn nhận được chúng ở số đó, tôi đã ghen tị. Villanova là một đội thực sự tốt và Jay Wright luôn có các đội chơi bóng rổ giỏi nhất của họ vào tháng 3, nhưng Houston rất khó khăn. Thành thật mà nói, không có gì làm tôi ngạc nhiên một tấn ở đây, nhưng tôi không đặt cược vào Houston.

4 Arkansas vs 2 Duke O147.5

Thông thường, nó phòng thủ mà trị vì tối cao trong giải đấu NCAA nhưng tổng số dưới 150 dường như thấp đối với tôi ở đây. Duke đã thực hiện mọi thứ vào tối thứ năm so với Texas Tech và các cuộc đấu tranh đôi khi phòng thủ. Quỷ xanh đã ghi được hơn 78 điểm trong tất cả 3 trận đấu NCAA và cho phép hơn 70 điểm trong vòng 32 và Sweet 16. Arkansas trung bình 76,1 điểm mỗi trận trong mùa này, Duke trung bình 80,2. Hãy để đi xe với hơn.

Tôi không đến gần Thế vận hội Chủ nhật, ít nhất là chưa. Miami và Saint Peter, quá khó đoán vào thời điểm này. Chúc may mắn với đặt cược của bạn!

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả