tỷ lệ kèo cái Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 19 tháng 8

Jose Ramirez đánh một đĩa đơn RBI chống lại Detroit

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Chúng tôi sẽ tăng 1-1 ngày hôm qua nhưng vẫn ghi được 0,02 đơn vị (haha) giữ chúng tôi ở hơn +3 đơn vị trong tuần. Đó là một ngày thứ Sáu đầy đủ của các trò chơi và tôi đã hy vọng sẽ tăng lợi nhuận hơn nữa. Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 19 tháng 8.

Xem các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 19 tháng 8

Jose Ramirez Hit (-195, Pointbet) Bet 5u Win 2.56U

JRAM là một trong những người đánh bóng tốt nhất bóng chày và thực tế con số này rất thấp, làm tôi kinh ngạc. Anh ấy là một cỗ máy hit và hiện được xếp hạng chỉ nằm ngoài top 10 trong tổng số lượt truy cập trong mùa giải với 123. Anh ấy đã tấn công an toàn trong 12 trong số 17 trận đấu trong tháng này và gần 75% trận đấu của anh ấy kể từ đầu tháng Sáu.

Tối nay Ramirez và The Guardians có được Lance Lynn của White Sox, người Jose đã phá hủy trong vài năm qua. Anh ấy đã tắt 2-cho-6 trong năm nay, và 8 cho-21 với một vài giờ đối mặt với Lynn kể từ năm 2019. JRAM chắc chắn là một điều để đạt được như chúng tôi có trong bóng chày và số của anh ấy tại các môn thể thao khác. Điều này chắc chắn đã tìm đường vào danh sách các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của tôi cho ngày 19 tháng 8.

Lance McCullers dưới 5,5 lần tấn công (chẵn, điểm) đặt cược 2U thắng 2U

McCullers đã ra mắt năm 2022 vào thứ Bảy tuần trước với Oakland đi 6 hiệp, cho phép không chạy và tấn công 5. Anh ấy đã ném 81 cú ném và phù hợp với những con số lịch sử của mình, chỉ có 58% tấn công. Tối nay, anh ấy phải đối mặt với một thử nghiệm khó khăn hơn nhiều ở Atlanta Braves, người đã thắng chín trong số mười trận đấu gần đây nhất của họ.

Atlanta đang ghi được nhiều lần chạy/trò chơi thứ 3 ở mức 4,88 và có trung bình của đội Top 10. The Braves đã tấn công lần thứ 2 lần thứ 2 trong năm nay, nhưng chơi trong một bộ phận chống lại các nhân viên ném bóng của Mets, Phillies và Marlins, một tỷ lệ tấn công cao là không mong muốn. McCullers đã vượt qua chỗ dựa này trong 19 trong số 28 lần bắt đầu của anh ấy mùa trước, nhưng đó là khi hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn kéo dài. Các Braves có thể treo một con số quanh co một cách nhanh chóng và làm cho bất kỳ caliper nào của người ném bóng trông dành cho người đi bộ nên tôi sẽ vui lòng lấy nước trái cây trên bên dưới.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Jason Miller/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả