tỷ lệ kèo bóng Final Cup Final Picks: Avalanche vs Lightning Game 4

Trò chơi Stanley Cup 4

Chúng tôi có cho mình một loạt. Lightning tấn công trở lại trong Game 3 ở nhà nhảy ra một vị trí dẫn đầu sớm và không bao giờ nhìn lại. Darcy Kuemper didn có đêm tuyệt vời nhất cho AV để phơi bày điểm yếu rõ ràng của họ trong khi Tampa chơi một trò chơi gần như hoàn hảo. Chuyển trọng tâm sang tối nay, cách AVS trả lời là câu hỏi lớn. Họ đã không chơi tất cả những điều tồi tệ trong Game 3 và trò chơi quyền lực gây chết người với hai người đàn ông trên The Man Advantage. Họ có thể đến Vasilevskiy sớm hay anh ta sẽ ổn định và cảm thấy thoải mái? Tôi đã sử dụng fanduel cho tỷ lệ cược của tôi tối nay. Bạn có thể đăng ký với họ ở đây và nhận được một khoản đặt cược đầu tiên vào 1.000 đô la cho cược ban đầu của bạn. Lên cược.

Avalanche vs Lightning trên 6 (+100)

Vâng, khi loạt phim bắt đầu để có được những điều sâu sắc hơn thường thắt chặt, đặc biệt là vào cuối vòng playoff với những đội bóng tốt này nhưng đưa ra những gì chúng tôi đã thấy trong 3 trận đầu tiên tôi vẫn thích kết thúc. AVS đã được tổ chức dưới 3 bàn thắng chỉ hai lần sau này, và trong Game 3 Tampa thực sự ngồi lại và didn cho phép nhiều trong giai đoạn thứ 3. Cho rằng Tampa trông tốt như thế nào, Colorado tốt như thế nào và Kuemper trông như thế nào trong mục tiêu tôi nghĩ rằng công thức cho Over là ở đó ngay cả khi bộ truyện trở nên sâu sắc hơn.

Nathan Mackinnon (+164) & Cale Makar (+310) Người ghi bàn bất cứ lúc nào

Chúng tôi sẽ nghe từ Mackinnon tại một số điểm một lần nữa loạt bài này. Anh ta đã rất tệ, chỉ là một con snakebitten nhỏ và ra khỏi lưới trong vài trận đấu cuối cùng. Anh ấy vẫn nhận được những cú sút của mình vào mục tiêu với 14 trong 3 trận đấu, và chúng tôi sẽ nghe từ anh ấy vào một lúc nào đó. +164 có lẽ là một số giá trị tốt nhất mà bạn sẽ nhận được trên Mackinnon bất cứ lúc nào, vì vậy tôi rất vui khi nhận nó. Nói về giá trị ghi bàn bất cứ lúc nào, Cale Makar là +310. Anh ấy thường gần hơn với +240. Những con số tăng lên khi loạt phim sau này vì mọi thứ thắt chặt như tôi đã đề cập, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy những phần mục tiêu công bằng của chúng tôi. Chơi sức mạnh Colorado Colorado đang náo nhiệt, Makar điều hành trò chơi quyền lực của họ, ở đó, có quá nhiều giá trị đối với anh ta không lấy nó ở đây.

Ondrej palat bất cứ lúc nào ghi bàn (+245)

Với cách Stamkos tốt, Kucherov và Hedman đã dành cho Tampa trong cuộc chạy bộ lõi hiện tại này, người chơi thường quên là Ondrej Palat. Ghét tiếp tục liên quan đến điều này với Blackhawks Run, nhưng anh ấy là người Patrick Sharp của cốt lõi này. Top 6 người chơi, ghi được rất nhiều mục tiêu quan trọng, chơi cả hai cách và thường bị lu mờ một chút bởi sức mạnh ngôi sao ưu tú trong đội của mình. Palat đã có hai bàn thắng trong loạt bài này, anh ấy đã có 10 trong cuộc tranh luận, và anh ấy biết cách chôn vùi những cơ hội ưu tú, đồng đội chơi của anh ấy đã thiết lập anh ấy. Anh ấy đã có 7 bàn thắng trong 8 trận đấu sân nhà mùa này. Hãy để lấy giá trị ở mức +245.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả