tỷ lệ bóng đá Tỷ lệ cược, xem trước và dự đoán của Monaco GP

Bản xem trước Miami GP

Lần đầu tiên trong mùa giải này, chúng tôi có các tuần đua trở lại trong Công thức 1. Sau một cuộc đua lớn của Tây Ban Nha vui nhộn, loạt phim có lẽ là ca khúc mang tính biểu tượng nhất trong môn thể thao ở Monaco. Nó có một mạch trông tuyệt vời mặc dù cuộc đua ở đó có thể để lại rất nhiều điều mong muốn về mặt phấn khích. 

Lần cuối cùng ra ngoài

Tôi đã nghỉ một tuần để xem trước các cuộc đua tuần trước vì tôi không chắc chắn những gì mong đợi ở Tây Ban Nha và đó là một cuộc đua hấp dẫn. Giống như Monaco, mặc dù vì những lý do khác nhau, mạch Barcelona được biết đến với lịch sử của các chủng tộc không thú vị, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Có vẻ như nó sẽ không có kết quả với việc Charles Leclerc chạy trốn cùng với cuộc đua, nhưng Leclerc bị thất bại về quyền lực với một vị trí dẫn đầu rất lớn và là người lái xe đầu tiên cúi đầu. Thật là thảm họa đối với Ferrari khi Red Bull kết thúc 1-2 với Max Verstappen chiến thắng trước đồng đội của mình, Sergio Perez, người không hài lòng, anh ta được yêu cầu trao cuộc đua dẫn đầu cho đồng đội của mình. Verstappen đã vượt lên dẫn sáu điểm trong bảng xếp hạng vô địch lái xe với Red Bull vượt lên dẫn trước 26 điểm trong bảng xếp hạng vô địch của nhà xây dựng.

Sự phát triển đáng chú ý khác là một sự phát triển đáng chú ý khác cho bất kỳ ai hy vọng đỉnh của lưới có thể thấy nhiều mưu mô hơn trong năm nay vì Mercedes đã có cuối tuần tốt nhất trong năm. Những chiếc xe đã nhanh và hiệu suất là tốt. George Russell đứng thứ ba và Lewis Hamilton đã vượt qua một vụ va chạm đầu tiên với Kevin Magnussen để về thứ năm. Dữ liệu cho thấy Hamilton có đủ tốc độ để tranh giành chiến thắng nếu anh ta không đứng sau tám quả bóng nên nói rất sớm trong cuộc đua.

Mạch 

Mạch de Monaco

3.337 km, 78 vòng, 19 lượt

Bị tranh cãi hàng năm kể từ năm 1955 ngoại trừ vào năm 2020 do đại dịch, Monaco GP được cho là sự kiện đặc trưng của mùa 1 Công thức 1. Các mạch được biết đến là xoắn và cực kỳ hẹp. Vì những chiếc xe đã trở nên rộng hơn trong những năm qua, nó đã làm cho cuộc đua trở nên ít thú vị hơn vì việc vượt qua thực tế là không thể ở hầu hết các điểm trên đường đua. Năm ngoái, khuôn mặt của đội bóng có Zero vượt qua sau vòng đua mở màn và cuộc đua đã trung bình chỉ 10 lần vượt qua thập kỷ qua. Tuy nhiên, nó vẫn là một chiếc đồng hồ ngoạn mục trên truyền hình ở một trong những địa điểm đẹp nhất trong môn thể thao này. Tương lai của cuộc đua là nghi ngờ. Hợp đồng với F1 đã tăng sau mùa giải này và nếu Monaco không sẵn sàng tăng tiền để giữ một cuộc đua ở đó thì nó có thể biến mất khỏi lịch trình.

Kỳ vọng cá cược

Cuộc đua này Nên Hãy là một trong đó Ferrari vượt trội. Charles Leclerc và Carlos Sainz chiếm ưu thế trong thực hành miễn phí hai, đó là phiên mà chủ yếu bắt chước đủ điều kiện. Leclerc đã dẫn FP2 và nhanh hơn gần bốn phần mười so với những chiếc xe Red Bull. Điều đó nói rằng, Charles Leclerc bản địa của Monaco đã có một chút lịch sử bị nguyền rủa ở đây. Trong năm cuộc đua trước đó trong F1 và F2, anh ấy không bao giờ kết thúc cuộc đua trên sân nhà. Anh ấy đã có được vị trí cực vào năm ngoái, nhưng đã đâm xe vào quý 3. Ferrari nghĩ rằng họ đã khắc phục vấn đề, nhưng đã phát hiện ra một vấn đề với hộp số trước khi bắt đầu cuộc đua và Leclerc không thể cạnh tranh trong cuộc đua. Trong một bước ngoặt kỳ lạ, Leclerc cũng đã phá hỏng chiếc xe F1 cũ của Niki Lauda, ​​trong một chuyến đi vòng quanh vòng đua vài tuần trước, mặc dù đó không phải là lỗi của anh ta. Ngoài ra, còn có một khoảng 70-80 phần trăm khả năng mưa ở Monaco vào Chủ nhật, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.
Leclerc là một yêu thích lớn tại Fanduel Sportsbook nơi anh ấy hiện tại -150. Nếu bạn muốn đặt cược anh ấy để giành chiến thắng, hãy đến Những người phản bội hiện tại hiện tại -112 đó là giá tốt nhất hiện tại tại bất kỳ cuốn sách pháp lý nào. Có thể có một chút giá trị đối với đồng đội của Leclerc Xe bò vào cuối tuần trước. Nếu bạn tin rằng điều gì đó sẽ xảy ra với Leclerc và giống như cộng với tiền Max Verstappen đặt cược, anh ấy đã +270 tại Fanduel, đó là mức giá tốt nhất mà bạn sẽ nhận được. Theo dõi tôi trên Twitter @ReallyDanweiner để đặt cược nhiều hơn khi cuối tuần tiến triển.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả