tỷ lê bóng đá MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 24 tháng 8

Bravescelebratingwin Betsperts Media & Technology

Chúng ta chỉ cần thấy một người đi vào. Là một chuỗi xui xẻo cho tôi rằng chúng ta chỉ cần tiếp tục đi ra ngoài. Frankie Montas bốc mùi qua ba lần bắt đầu như một Yankee, tôi cá là chống lại anh ta, sau đó anh ta kết hợp nó với nhau chống lại một trong những đội hình tốt nhất trong bóng chày. Các Hồng y đã tìm ra át chủ bài của họ trong Adam Wainwright chống lại một đội Bad Cubs trong Game 1 của một người đánh đôi với một cuộc gọi giải đấu nhỏ ở Javier Assad. Assad cho phép 7 người cơ sở thông qua 4.0 IP và các Hồng y có thể tìm cách đưa bất cứ ai vào. Đó chỉ là bóng chày. Chúng tôi đã lên người tiếp theo. Sử dụng fanduel cho cược của tôi ngày hôm nay. Họ có một ưu đãi mới cho người dùng mới khi NFL mùa tiếp cận: đặt cược 5 đô la cho bất kỳ môn thể thao nào mà bạn thích, nhận được 150 đô la đặt cược miễn phí cho dù đó đặt cược hay không thua. Lên cược.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Cùng một trò chơi ELLAY

Có bóng chày ngày hôm nay ở Pittsburgh, và nếu có bóng chày trong ngày, tôi sẽ cố gắng tìm cách đặt cược. Trong một trận đấu như được giải quyết như thế này, bạn phải có một chút sáng tạo, đó là những gì tốt đẹp về cùng một trò chơi. Theo cách riêng của họ, Braves -1,5 là -162 và kết quả Braves 1H là -160. Đặt chúng lại với nhau và bạn nhận được một giá trị +107 đẹp. Kyle Wright ném cho Atlanta ngày hôm nay, anh ấy đã cùng nhau 8 người khởi đầu chất lượng trong 10 lần đi chơi cuối cùng của mình và đi ngược lại với một đội hình Cướp biển mà Lọ ghi được chỉ 8 lần chạy kết hợp trong 4 trận gần đây của họ. Kể từ khi giảm 4 trên 5 xuống Mets ở New York, Braves đã giành được 13 trong số 15 người cuối cùng của họ và đã chơi bóng chày tốt như bất kỳ ai trong các chuyên ngành. Mitch Keller ném cho Pittsburgh, anh ấy đã có một cây roi gần 1,50 nên Braves sẽ có cơ hội lái xe trong các vận động viên. Hãy để Lùi trở lại đội rất tốt trên đội rất tồi.

Đọc thêm về Braves vs PiratesWhite Sox vs Orioles 1H trên 4,5 (-106)

White Sox vs Orioles 1H trên 4,5 (-106)

Không phải là nó có thể xảy ra một lần nữa, nhưng hai đội này đã bảo vệ 1H trên 4,5 trong hiệp 1 đêm qua. White Sox cuối cùng đã đạt được một cuộc chạy đua về nhà, và sau đó người Orioles trả lời lại ngay. Trận đấu ném bóng tối nay chắc chắn gợi ý kết thúc 1H, và đó cũng là lý do tại sao lại thấy nó cao tới 4,5. Nó Lucas Lucas Giolito cho Sox đối lập với Spenser Watkins cho Baltimore. Giolito đã đi từ Top 10 Cy Young Finewer vào năm 2020 để hầu như không phải là người khởi đầu thứ 5 trong mùa này có ERA 5,34 và 1,53 Whip. Anh ấy thực sự đấu tranh chống lại sự cạnh tranh tốt hơn, gần đây nhất là tại nhà chống lại Houston cho phép 7 ER trên 3.0 IP trong lần bắt đầu cuối cùng. Watkins đã tốt hơn Giolito, nhưng vẫn không tuyệt vời. Anh ấy đã có một ERA trên 4,00 và một đòn roi là 1,33 để đội hình đang có cơ hội với các vận động viên.

Đọc thêm về White Sox vs Orioles

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả