tổng hợp world cup Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 26 tháng 7

George Kirby ném bóng vào các thiên thần LA

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi chúng tôi ở đó là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Với ý nghĩ đó, tôi đã tìm thấy một vài mục yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi hôm nay và đưa ra một lời giải thích nhanh về lý do tại sao tôi lại đặt cược chúng dưới đây.Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 26 tháng 7.

Xem ngày hôm qua Đạo cụ ở đây

Đạo cụ đạo cụ bóng chày tốt nhất cho ngày 26 tháng 7

A.J. Pollock trên 0,5 RBI (+150, DraftKings) đặt cược 1U để giành chiến thắng 1,5U

Tại đây, để hy vọng A.J. ở lại nóng cho một đêm thứ ba liên tiếp. Pollock có nhiều RBI trong hai trò chơi liên tiếp sau khi đi bảy liên tiếp mà không cần gõ bất cứ ai. May mắn cho anh ta và White Sox, họ đã phải đối mặt với một trong những người ném bóng bóng chày nhất với những hành vi phạm tội phản đối tối nay, Marquez của Đức.

A.J. đã tấn công Marquez tốt 9-for-22 (.409) chống lại anh ta trong sự nghiệp của anh ta. Marquez cũng đã hồi quy vào năm 2022 có kỷ nguyên tồi tệ nhất thứ 2 của giải đấu ở mức 5,47. Anh ấy cho phép một tấn người chạy cơ sở với 1,437 WHIP (tồi tệ nhất thứ 3), và anh ấy đã cho phép 3 lần chạy trở lên trong bảy trong số chín lần bắt đầu của anh ấy ở Colorado. Với một số người đánh tốt trước mặt anh ta, một vài trò chơi xây dựng tự tin phía sau anh ta, và đối mặt với một người ném bóng rất dễ hiểu, Pollock đã sẵn sàng cho một đêm tốt đẹp.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

George Kirby dưới 5,5 lần tấn công (-130, fanduel) đặt cược 1.5U để giành chiến thắng 1.15U

Kirby đã cho thấy những ánh sáng rực rỡ trong mùa giải tân binh của anh ấy và chỉ cho phép 2 lần chạy chống lại các kiểm lâm viên này vào tháng 6. Trong trò chơi đó, anh ta chỉ tấn công 3 trận đấu Texas và đã ở dưới Tối nay chống đỡ trong năm trong số tám lần bắt đầu gần đây. Một lý do khác khiến tổng số thấp hơn bình thường có thể xảy ra là thực tế đây sẽ là lần bắt đầu đầu tiên của Kirby kể từ ngày 8 tháng 7 và có thể sẽ được nhóm theo dõi chặt chẽ. Rangers có K hèd một số tiền kha khá trong mùa giải này nhưng chỉ có một người bắt đầu có 6 lần tấn công trở lên chống lại họ trong sáu trận đấu cuối cùng của họ.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Steph Chambers/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả