thể lệ vòng loại world cup 2022 Cược MLB prop tốt nhất hôm nay: Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 2 tháng 9

Xander Bogaerts đồng đội High Fives sau khi ghi bàn

Đó là một thẻ 2-0 cho những người đặt cược bóng chày đêm qua! Chúng tôi đã phải đổ mồ hôi nhưng Johnny Cueto đã làm điều của mình cho White Sox, giữ KC chỉ một lần chạy qua năm hiệp. Và Shane Bieber đã kết thúc mùa giải của mình trong các cuộc tấn công với 11 người, bay qua K prop của anh ta chỉ là 6,5. Vào ngày hôm nay, Slate, nơi chúng tôi có đầy đủ các trò chơi, bao gồm một số trận đấu phân chia lớn. Chúng tôi đã mua sắm thị trường MLB Prop và đang hướng đến BetMGM cho các đạo cụ trò chơi của chúng tôi và tìm thấy tỷ lệ cược của người chơi tốt nhất tại DraftKings. Chúng tôi hy vọng bạn có một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời, đây là Brian và tôi đặt cược MLB prop hàng đầu cho ngày 2 tháng 9.

Xem Đạo cụ trình phát MLB ngày hôm qua tại đây

Cược MLB prop hàng đầu cho ngày 2 tháng 9

Tổng số đội Red Sox trên 5,5 (+105)

Trong khi hành vi phạm tội của Boston đã ổn trong vài trận đấu cuối cùng của họ, nhưng lựa chọn này thực sự là một sự mờ nhạt của Dallas Keuchel. Keuchel đã được White Sox của DFA LỚN vào đầu mùa này và đã nảy ra xung quanh một vài câu lạc bộ hiện đang ném bóng cho Rangers. Cựu chiến binh Lefty đã bắt đầu 13 trận trong mùa này và sở hữu ERA là 8,84.

Anh ấy đã cho phép 6+ er trong 5 trong số 8 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy, và trong 3 lần bắt đầu khác, anh ấy đã cho phép 3 er, 4 er và 4 er. Nếu anh ta không thẳng thắn cho phép 6 lần chạy, anh ta có thể sẽ đặt Boston vào một vị trí để đến đó bất cứ khi nào anh ta đưa mọi thứ cho con bò đực. Red Sox cũng đã vượt quá tổng số 5,5 trong hai trận đấu cuối cùng của họ.

Đọc thêm về Rangers vs Red Sox

White Sox vs Twins trên 8 (-115)

Cả hai đội đều cần một chiến thắng khi cuộc đua AL Central đi đến những tuần cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi cũng có hai hành vi phạm tội dường như đang tìm thấy rãnh của họ vào đúng thời điểm. Mặc dù cả hai đội hình đều có một chút nổi bật (vì họ đã là tất cả các mùa), điều đó thực sự quan trọng trong vài đêm qua. Cặp song sinh đang trung bình chỉ dưới 7 lần chạy mỗi trận trong 4 lần đi chơi cuối cùng của họ và White Sox trong loạt trận cuối cùng của họ Vs Kansas City đã tìm thấy quả bóng dài và trung bình 6 lần chạy mỗi trận trong loạt trận đó.

Davis Martin đã là người khởi đầu tại chỗ cho Sox mùa này và anh ấy đã có một kỷ nguyên vào giữa những năm 4,00. Sonny Gray đi đến Minnesota, anh ấy 7-4 với ERA 3.04 trong mùa giải, mặc dù trong Grey, một người bắt đầu với Sox mùa này, anh ấy đã đạt được giai điệu 6 ER đến 3,2 IP. Hãy để xem nếu quay trở lại với vòi pale mang lại lợi ích cho các cược MLB hàng đầu của chúng tôi cho ngày 2 tháng 9.

Đọc thêm về White Sox vs Twins

Đặt cược đầu tiên miễn phí rủi ro lên tới 1.000 đô la với betmgm
Đăng ký tiền thưởng
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động
  • Một loạt các lựa chọn tốt cho tiền gửi
  • Cung cấp các trò chơi tương tự

Xander Bogaerts đơn (-135) đặt cược 3U để giành chiến thắng 2.22u & rbi (+160) đặt cược 1U để giành chiến thắng 1.6U

Red Sox đã bùng nổ trong 9 lần chạy hôm qua trước Rangers và Xander là một người đóng góp chính 2-for-5 và ghi được 3 lần. Bây giờ anh ấy đã ghi lại nhiều lượt truy cập trong năm lần liên tiếp và trong 7 trong số 8 trận đấu cuối cùng của anh ấy. Dallas Keuchel bắt đầu đến Texas tối nay, người Bogaerts có những con số tuyệt vời chống lại, và anh ấy là người 2-for-5 với cả hai lượt truy cập là người độc thân, đã hết mùa này.

Keuchel đang cho phép hơn 1,5 h/ip trong năm nay và đã từ bỏ hơn 6 lần chạy trong 5 trong số 7 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy. Xander có 144 lượt truy cập trong mùa giải và 98 người trong số họ, chiếm 68% trong số tất cả các bản hit của anh ấy, là những người độc thân. Red Sox nên làm tắc nghẽn các con đường cơ sở và tôi hy vọng Bogaerts sẽ là một chất xúc tác chính cho một vụ nổ tấn công khác. Cả hai chúng tôi thực sự thích hành vi phạm tội của Boston tối nay, đó là lý do tại sao họ xuất hiện nổi bật trong danh sách đặt cược MLB Prop hàng đầu của chúng tôi cho ngày 2 tháng 9.

Dự thảo tiền thưởng gửi tiền lên tới $ 1.000
Tiền thưởng tiền thưởng!
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Rất nhiều quảng cáo và tỷ lệ cược tăng cường.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Một loạt các loại thể thao và đặt cược.
  • Các hồ bơi công cộng và tư nhân để đặt cược (đôi khi miễn phí vào).

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: hình ảnh Ed Zurga/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả