ty le keo truc tuyen Vé Propswap trong ngày: Sức nóng ở Miami

Boston Celtics v Miami Heat Game One

Chung kết Hội nghị NBA đã bắt đầu và các đội chủ nhà đã bắt đầu nóng. Cả Golden State và Miami đều thống trị Game 1 tương ứng của họ và đã nổi lên như một mục yêu thích rõ ràng để giành chức vô địch. Điều thú vị là, Miami vẫn có vẻ hơi bị đánh giá thấp và một số giá trị tốt vẫn có thể được nắm lấy chúng. Sức nóng nằm ở South Beach với vé Propswap trong ngày của tôi. 

Vé trong ngày

Miami Heat để giành chức vô địch 2022 - 3.06/1 ($ 160,00) $ 650,00

Miami Heat đã kết thúc mùa giải 53-29 thông thường và kiếm được hạt giống số 1 trong Hội nghị Đông. Họ đã thực hiện công việc dễ dàng của Atlanta trong vòng một đánh bại họ bốn trận thành một. Sau đó gửi Philadelphia trong sáu trận đấu để đạt đến giai đoạn playoffs này. Chúng tôi đã viết về việc lấy lại sức nóng để giành chiến thắng trong hội nghị ở mức 1.65/1 tuần trước, và bây giờ những tỷ lệ cược đó đã bị thu hẹp. Đội hình này trông tốt hơn bao giờ hết khi chiến thắng 15 trong số 19 trận đấu cuối cùng của họ có từ ngày 28 tháng 3. 

Miami đã thắng tất cả bảy trận đấu play -off tại nhà trong mùa giải này và đã thắng 10 trận liên tiếp với tư cách là đội chủ nhà. Với sự thống trị này, tất cả chỉ cần một chiến thắng trên đường bị đánh cắp để gần như đảm bảo sự tiến bộ. Heat đã đánh bại Celtics ở Boston vào tháng 3 và đã thắng hai trong số năm trận đấu trên đường này. Nếu, họ làm cho trận chung kết những tỷ lệ cược này chắc chắn giảm xuống còn khoảng 2/1 bất kể đối thủ. Trò chơi 2 của loạt phim của họ với Boston là tối nay và với chiến thắng, một trận chung kết NBA thứ hai xuất hiện trong ba năm qua dường như có khả năng. Chỉ cần mọi môn thể thao đều có chúng ở 3/1 trở xuống để nâng chiếc cúp, vì vậy hãy lấy những tỷ lệ cược này ngay bây giờ, trong khi chúng nóng.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả