Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

sotay fo4 garena vn Mẹo chiến lược poker hàng đầu để giúp trò chơi của bạn

Poker là một trò chơi thú vị. Nhưng nó khó chơi như thế nào? Vâng, không khó, thực sự. Nếu bạn là một người chơi mới, hiểu các quy tắc Và chọn thẻ là khá dễ dàng, thực sự. Tuy nhiên, đủ tốt trong poker để giành tiền luôn đòi hỏi một chiến lược poker vững chắc.

Cho dù bạn mới tham gia trò chơi hay một người chơi poker chuyên gia, thì đây là. Nếu bạn đi đến bàn mà không có kế hoạch trò chơi rõ ràng, bạn sẽ gặp phải những tổn thất sẽ mang lại niềm vui ra khỏi trò chơi. Bài viết này sẽ giải thích một số chiến lược poker hữu ích cho người mới bắt đầu và những người khác cho những người chơi poker nâng cao hơn hy vọng sẽ biến bạn thành một người chơi có lợi nhuận cao hơn.

Lời khuyên về poker cho người mới bắt đầu

Nếu bạn chỉ bắt đầu học bài xì phé, thì nó sẽ mất rất nhiều thời gian và trò chơi trước khi bạn bắt đầu chiến thắng các trò chơi và kiếm tiền nhất quán. Dưới đây là tám mẹo và cách cải thiện trò chơi của bạn như một người chơi poker.

Chơi mạnh mẽ

Thực hiện thận trọng là tốt. Tuy nhiên, quá nhiều trong số đó giữ lại một người chơi. Nó làm cho họ yếu đuối và khiến họ thương xót những người chơi mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một lực lượng tại bàn, bạn cần phải điều chỉnh sự gây hấn. Đây không phải là một vấn đề miễn là bạn nhận thức được đầy đủ về quy tắc.

Nói chung, bạn càng tích cực, bạn càng thắng. Vậy bạn muốn;

 • Đẩy người chơi với việc nắm giữ yếu hơn khi bạn có thể. Càng ít người ở trong nồi, tỷ lệ chiến thắng của bạn càng cao.
 • Nếu bạn có thể làm điều này, hãy buộc họ phải trả tiền để xem thẻ của bạn.
 • Đặt cược lớn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn chiến thắng lớn hơn. Nó cũng sẽ gửi một tin nhắn đến phần còn lại của bảng rằng bạn là một người chơi mạnh mẽ.

Kiên nhẫn

Trong khi giúp đỡ mạnh mẽ, nó nên được cân bằng bởi sự kiên nhẫn (không sợ hãi). Bạn không muốn vứt tiền của mình bằng cách đi tất cả thường xuyên hơn bạn nên làm. Thay vào đó, hãy đặt thời gian của bạn và chỉ thực hiện các bước di chuyển đúng vào đúng thời điểm. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cho điều đó;

 • Gấp ngay lập tức nếu bạn không có một bàn tay mạnh mẽ
 • Khi bạn làm điều đó, hãy sử dụng thời gian đó để xem những người chơi khác và cách họ chơi
 • Chỉ áp dụng sự gây hấn khi bạn nghĩ rằng tỷ lệ cược có lợi cho bạn.

Xem đối thủ của bạn

Một thực tế quan trọng cần biết là bàn tay của bạn tốt hay xấu so với các bàn tay khác quanh bàn. Chẳng hạn, nếu bạn đang giữ A-10, bạn có một cú đánh công bằng khi chiến thắng. Tuy nhiên, nếu người khác trên bàn có J-J, thì cơ hội của bạn cũng rất tốt. Vậy làm thế nào để bạn biết bạn đang đứng ở đâu?

Quan sát đối thủ của bạn. Xem ra để nói. Chúng bao gồm những thứ như ai đó tâm trạng và cách họ chơi. Tất nhiên, nó sẽ mất rất nhiều thực hành. Nhưng một khi bạn làm chủ nghệ thuật đọc đối thủ của mình, bạn có cơ hội tuyệt vời để chiến thắng nhiều trò chơi hơn bạn thua.

Don Tiết là người đầu tiên đi khập khiễng

Đèn khập khiễng đề cập đến việc vào nồi bằng cách gọi thay vì nuôi. Đây thường là một ý tưởng tồi khi người chơi đầu tiên vào một cái nồi vì nó mang lại cho người chơi đằng sau tỷ lệ cược chậu. Do đó, bạn có nhiều khả năng đối mặt với nhiều người chơi, giảm cơ hội giành được nồi. Bạn cũng có thể giành chiến thắng trước trận đấu như bạn có thể nếu bạn lớn lên.

Nếu bạn là người thân khi khập khiễng, chỉ làm như vậy nếu ít nhất một người chơi khác đã khập khiễng. Điều này cung cấp cho bạn tỷ lệ cược nồi tốt hơn.

Hiểu các vị trí khác nhau

Vị trí đề cập đến thứ tự mà người chơi tại bàn được phép hành động. Nó là rất quan trọng đối với chiến lược poker của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải biết các vị trí khác nhau trong poker và những ưu điểm/nhược điểm của chúng. Bảng thường được chia thành bốn vị trí khác nhau, có thể được chia nhỏ hơn nữa với tên của mỗi chỗ ngồi.

1. Vị trí sớm

Người chơi ở vị trí sớm thường là người đầu tiên hành động. Nhìn chung, nó không được coi là một vị trí tuyệt vời vì việc kiếm được lợi nhuận với bàn tay cận biên khó khăn như thế nào. Cả hai chỗ ngồi ở vị trí sớm được gọi là dưới tiếng súng (UTG & UTG+1), một cụm từ đề cập đến thực tế là người chơi đang chịu áp lực phải hành động.

2. Vị trí giữa

Tiếp theo là vị trí giữa. Nó khá tốt hơn so với vị trí ban đầu vì nó cho phép bạn thêm một vài combo tay. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chơi một cách bảo thủ vì còn ít nhất bốn chỗ nữa để hành động trước. Có hai vị trí chỗ ngồi ở đây; MP và MP+1.

3. Vị trí muộn

Vị trí muộn là nơi tốt nhất để ở trên bàn poker. Ở đây, có ba chỗ ngồi; Hijack, cutoff và nút, với cái sau là chỗ ngồi tốt nhất ở bàn và vị trí tốt thứ hai.

4. Người rèm

Rèm bao gồm hai chỗ ngồi, mù lớn (BB) và mù nhỏ (SB). Nhìn chung, chúng khá độc đáo vì người chơi phải đặt cược bắt buộc khi bắt đầu mỗi bàn tay. Điều này xảy ra trước khi họ nhìn thấy thẻ của họ, do đó tên. Nó phục vụ để khuyến khích người chơi chiến đấu từ đầu mỗi bàn tay.

Chơi lâu dài

Mất là một phần của trò chơi. Và là một người chơi mới, nó sẽ xảy ra rất nhiều. Và đôi khi, nó sẽ xảy ra ngay cả khi bạn dường như là người chơi có bàn tay mạnh mẽ hơn. Những loại tổn thất này được gọi là nhịp đập xấu. Họ có thể khá bực bội và mất tinh thần.

Tuy nhiên, bạn nên giữ đầu của bạn. Bạn không muốn đi ’về độ nghiêng, đó là, cố gắng bù đắp những mất mát của bạn bằng những cược ngu ngốc. Chơi lâu dài, đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Điều này là do nó sẽ mất rất nhiều thời gian và hàng ngàn vở kịch trước khi bạn có thể trở thành một chuyên gia.

Lý thuyết trò chơi Tối ưu (GTO)

Lý thuyết trò chơi tối ưu là một chiến lược poker trong đó người chơi cố gắng chơi một phong cách hoàn hảo bắt nguồn từ các phạm vi cân bằng và các mô hình dựa trên toán học. Theo lý thuyết, chơi một trò chơi GTO hoàn hảo loại bỏ mọi sai lầm. Đối thủ của bạn, mặt khác, sẽ phạm sai lầm, điều này sẽ trao cho bạn chiến thắng. Nếu cả hai bạn thực hiện đúng cách các kiểu GTO của mình, việc chiến thắng trò chơi sẽ trở thành vấn đề may mắn.

Tuy nhiên, rất khó để có một trò chơi GTO hoàn hảo, ngay cả đối với người chơi poker chuyên nghiệp. Nhưng điều quan trọng là phải làm quen với GTO vì rất nhiều người chơi cố gắng sử dụng chiến lược này. Nó cũng có một số yếu tố nhất định sẽ giúp trò chơi của bạn rất nhiều, đặc biệt là một người mới.

Hiểu các thuật ngữ poker thông thường

Cuối cùng, bạn muốn hiểu biệt ngữ được sử dụng trong poker. Chúng tôi đã đề cập và/hoặc giải thích một số thuật ngữ quan trọng trong các điểm khác được đề cập trong bài viết này. Các thuật ngữ phổ biến khác mà bạn cần nhận thức được bao gồm;

 • Ba cược: 3-BET là lần tăng lần đầu tiên trước khi flop. Thuật ngữ bắt nguồn từ các trò chơi giới hạn cố định trong đó mức tăng ban đầu bằng hai cược và reraise có giá trị ba cược, v.v.
 • Bốn đặt cược: Điều này đề cập đến đặt cược thứ tư (hoặc tăng thứ ba) trong một chuỗi các cược.

Quản lý ngân hàng poker

Chiến lược chiến thắng trò chơi không phải là những điều duy nhất bạn cần để trở thành một người chơi poker giỏi. Bạn cũng cần kỹ năng quản lý tiền và ngân hàng tốt.

Quản lý ngân hàng poker là gì?

Ngân hàng của bạn là số tiền bạn đặt sang một bên để chơi bài xì phé. Quản lý ngân hàng liên quan đến việc kiểm soát ngân hàng của bạn để bạn không mất nhiều tiền hơn mức cần thiết. Bằng cách đó, bạn tránh bị phá vỡ.

Nói chung, quản lý ngân hàng yêu cầu bạn kiểm soát số tiền bạn đặt vào một trò chơi poker. Nó kiểm tra sự kiềm chế và khả năng chịu tổn thất của bạn khi chúng đến.

Tại sao quản lý ngân hàng poker lại quan trọng như vậy?

Quản lý Bankroll phục vụ để ngăn bạn mất tất cả tiền trong một thời gian ngắn. Và trong poker, một khi bạn mất hết tiền, bạn sẽ ngừng kiếm tiền vì bạn không còn có thể chơi nữa.

Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục chơi bài xì phé và kiếm tiền, thì điều quan trọng là phải có chiến lược quản lý tài khoản, đặc biệt là nếu bạn là người mới bắt đầu. Điều đó không có nghĩa là bạn đã thắng được một khi bạn trở thành một người chơi chuyên gia.

Ngay cả người chơi poker chuyên nghiệp cũng bị phá vỡ. Điều này là do phương sai (may mắn) là một phần lớn của poker. Không có cách nào để tránh nó, ngay cả ở cấp độ cao nhất. Trên thực tế, nhiều trò chơi poker được xác định chỉ bằng may mắn. Vì vậy, điều quan trọng là ngân hàng của bạn có thể xử lý sự thay đổi vốn có của một trò chơi như vậy.

Các quy tắc cơ bản để quản lý ngân hàng poker là gì?

Có một số điều bạn muốn làm để đảm bảo quản lý ngân hàng thích hợp. Đó là;

Chỉ có rủi ro tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất

Số tiền bạn dành cho ngân hàng của bạn nên là tiền mà bạn có thể đủ khả năng để mất. Số tiền này không cần thiết bên ngoài bất cứ thứ gì khác ngoài poker, tức là, không một xu nào được yêu cầu để thanh toán hóa đơn hoặc mua thực phẩm.

Chẳng hạn, nếu bạn dành 1.000 đô la cho ngân hàng của mình, nhưng bạn sẽ cần 750 đô la để thanh toán hóa đơn, bạn không có ngân hàng 1000 đô la. Thay vào đó, bạn có một $ 250. Sử dụng toàn bộ $ 1000 để tài trợ cho các trò chơi poker của bạn sẽ chỉ tự đặt ra rắc rối. Tiền ngân hàng của bạn nên tách biệt với ngân sách chi phí sinh hoạt của bạn.

Chơi tại các cổ phần trong cấp độ kỹ năng poker của bạn

Don Tiết chơi tại các cổ phần ở cấp độ kỹ năng tiên tiến hơn hiện tại. Nếu bạn ngồi với những ưu điểm và bạn là một người mới, bạn sẽ không bao giờ giành được bất cứ điều gì. Do đó, ngân hàng của bạn sẽ liên tục giảm cho đến khi bạn không có gì.

Chơi với những người ở cấp độ kỹ năng của bạn cho bạn cơ hội duy trì và thậm chí phát triển ngân hàng của bạn tốt hơn nhiều. Nó cũng là cách tốt nhất để có được kinh nghiệm như một người chơi poker.

Hãy kiên nhẫn khi nói đến tăng trưởng ngân hàng

Tất cả chúng ta đều muốn ngân hàng của chúng tôi phát triển nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, điều đó không nên đưa bạn vào việc đặt cược nhiều hơn bạn nên làm. Điều tốt nhất để làm là kiên nhẫn và tập thể dục kỷ luật. Nhìn chung, tăng trưởng ngân hàng nhất quán +$ 10 là đủ tốt. Don Tiết từ bỏ và mạo hiểm toàn bộ ngân hàng của bạn với mức tăng trưởng 100 đô la.

Làm cách nào để bắt đầu một ngân hàng poker?

Bạn có thể bắt đầu ngân hàng của mình bằng cách dành một số tiền nhất định cho mục đích poker. Như đã nêu ở trên, số tiền này nên được tách biệt hoàn toàn với các chi phí sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nó cũng nên là tiền bạn có thể đủ khả năng mất.

Ngoài ra còn có một cách khác để bắt đầu một ngân hàng poker liên quan đến việc làm mọi thứ từ đầu. Bạn bắt đầu với không có tiền và xây dựng từ đó.

Bắt đầu một ngân hàng poker không có tiền

Phương pháp này liên quan đến việc đăng ký một trang web poker trực tuyến và chơi trong các giải đấu Freeroll. Người chơi sau đó tích lũy tiền thắng và sử dụng chúng để tham gia các trò chơi tiền mặt thấp. Bất cứ khoản tiền nào họ giành được từ những thứ này đi vào ngân hàng của họ.

Nghe có vẻ dễ dàng trên giấy, nhưng nó thực sự khó khăn, và mất rất nhiều thời gian. Chris "Jesus" Ferguson, một người chơi poker chuyên nghiệp của người Mỹ, đã từng xây dựng một ngân hàng trị giá 10.000 đô la từ đầu. Điều này mất cả 18 tháng chơi. Khi Ferguson cố gắng tìm ra số tiền anh ta đã kiếm được bao nhiêu giờ, nó đã dịch lên 0,14 đô la.

Đây là những gì bạn sẽ làm khi bạn quyết định bắt đầu một ngân hàng poker mà không có tiền. Mặc dù vậy, don tập trung quá nhiều vào số tiền. Điều quan trọng nhất ở đây là bạn liên tục kiếm tiền và thêm vào ngân hàng của bạn.

Làm thế nào tôi có thể xây dựng một ngân hàng poker nhanh hơn?

Bắt đầu một ngân hàng từ đầu mất rất nhiều thời gian. May mắn thay, có những điều bạn có thể làm để xây dựng ngân hàng poker của bạn nhanh hơn. Bao gồm các;

 • Tận dụng tiền thưởng chào mừng: Nhiều trang web poker trực tuyến đã chào đón tiền thưởng cho người chơi mới.
 • Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi đặc biệt: Một khi bạn ở trong một trang web poker, hãy coi chừng các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Các trang web này thường tổ chức các chương trình khuyến mãi để thưởng cho người dùng thường xuyên.
 • Chương trình khách hàng thân thiết: Don Tiết quên đăng ký vào một chương trình khách hàng thân thiết nếu trang web poker của bạn có một chương trình. Điều này sẽ đủ điều kiện cho bạn cho các phần thưởng và chương trình khuyến mãi đặc biệt sẽ đi một chặng đường dài trong việc giúp ngân hàng của bạn phát triển.

Có bao nhiêu lần mua, ngân hàng poker của tôi?

Mua mua đề cập đến phí được trả để tham gia một trò chơi poker. Nó cũng phục vụ như một tài liệu tham khảo tốt trong khi xác định mức độ lớn của một ngân hàng bạn cần cho poker. Nói chung, số lượng mua phụ thuộc vào một vài yếu tố;

 • Định dạng của trò chơi bạn chơi
 • Phong cách chơi của bạn
 • Sự khoan dung của bạn đối với sự thay đổi

Đối với các trò chơi tiền mặt, 50-100 lần mua thực hiện công việc. Vì vậy, nếu bạn chơi 50 đô la NL, ngân hàng poker của bạn sẽ nằm trong khoảng từ 2.500 đến 5.000 đô la.

Trong các giải đấu, bạn nên có 100-200 người mua. Do đó, nếu bạn được hưởng $ 10 MTT, ngân hàng của bạn sẽ có giá trị từ $ 1.000 đến $ 2.000.

Chiến lược poker

Có nhiều cách khác nhau để chơi poker. Phần này đi xuống sẽ trải qua một số loại trò chơi poker phổ biến nhất-tất cả trong, blackjack, trạm gọi, poker đứng đầu và poker ba thẻ.

Chiến lược trò chơi tiền mặt poker

Trò chơi tiền mặt là trò chơi poker với chip có giá trị có giá trị những gì chip đại diện. Nếu có chip $ 10, nó trị giá $ 10 USD. Người chơi có thể rút tiền để đổi lấy tiền thật. Mục tiêu tổng thể là để lại với nhiều tiền hơn họ đi kèm.

Trò chơi tiền mặt còn được gọi là trò chơi nhẫn/trò chơi hành động trực tiếp. Thành công trong loại mục tiêu poker này được đo bằng tỷ lệ thắng, nghĩa là sự khác biệt về kỹ năng giữa người chơi và đối thủ của họ, trừ đi cào. Tỷ lệ chiến thắng được đo bằng rèm lớn trên 100 tay (BB/100).

Người chơi cũng có thể được xếp hạng ở cấp độ lành nghề dựa trên số lượng rèm lớn mà họ giành được mỗi giờ (BB/giờ). Chẳng hạn, một người chơi giỏi có tỷ lệ thắng trên điểm nghỉ chẵn, tức là, 1BB/giờ. Tỷ lệ chiến thắng của người chơi rất giỏi là trên 3BB/giờ trong khi một người chơi tuyệt vời/Pro có trên 5BB/giờ. Mặt khác, một người chơi xuất sắc, đạt được tỷ lệ thắng hơn 100BB/giờ trong khi một người chơi đẳng cấp thế giới có tỷ lệ hơn 15BB/giờ.

Nó cũng rất quan trọng cần lưu ý rằng các trò chơi tiền mặt thường không có thời gian kết thúc. Điều này cho phép người chơi đến và đi như họ muốn; Bạn có thể rút tiền chip của bạn bằng tiền thật bất cứ khi nào bạn muốn.

Dưới đây là những lời khuyên cho poker trò chơi tiền mặt tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng. Những người này cho rằng bạn đang chơi với mọi người ở hoặc dưới cấp độ kỹ năng của bạn.

Chiến lược poker trò chơi tiền mặt mới bắt đầu

Là người mới bắt đầu, bạn không muốn tập trung quá nhiều vào việc vượt qua đối thủ của mình. Điều này là do bạn có thể don don có các kỹ năng để làm điều đó mọi lúc. Bạn sẽ cần một cách tiếp cận khác để đảm bảo rằng bạn để lại với nhiều tiền hơn bạn ngồi. Bao gồm các;

 • Bỏ trong khi đi trước
 • Chơi trong các trò chơi với sự cạnh tranh kém hơn
 • Chỉ chơi khi bạn cảm thấy tốt nhất tuyệt đối

Chiến lược trò chơi Poker Poker trung gian và chuyên gia

Chơi như một trung gian sẽ yêu cầu bạn bắt đầu thực hiện các động tác đúng vào đúng thời điểm. Nó đòi hỏi một sự hiểu biết tốt về mã thông báo trò chơi tiền mặt và cũng nhận thức về những gì mà xảy ra xung quanh bạn. Chẳng hạn, bạn cần biết khi nào nên bẫy/chơi chậm hoặc cuộc gọi phẳng.

Trước đây liên quan đến việc lừa dối đối thủ của bạn bằng cách chơi thụ động mặc dù có một tổ chức mạnh mẽ. Điều này cho phép đối thủ ở lại trong nồi, cho bạn cơ hội giành được nhiều tiền hơn từ họ sau đó.

Mặt khác, việc làm phẳng/gọi liên quan đến việc phù hợp với đặt cược vào vòng hiện tại thay vì nâng hoặc gấp. Người chơi thường gọi bằng phẳng khi họ có một bàn tay yếu và do đó, do dự để nâng cao. Nó có thể phục vụ cùng một mục tiêu như bẫy/chơi chậm, tức là để đánh lừa đối thủ tin rằng bạn có một bàn tay yếu.

Đây cũng là cấp độ mà bạn sẽ bắt đầu sử dụng các chiến lược nâng cao như lý thuyết trò chơi và sự cân bằng. Họ rất hữu ích khi bạn chơi với những người chơi xuất sắc, những người chơi giỏi hơn bạn và những người chơi mà bạn không có thông tin, đó là những kịch bản khá phổ biến trong các cấp độ trung gian của chuyên gia.

Chiến lược trò chơi tiền mặt nâng cao

Phần này chứa các mẹo trò chơi tiền mặt cho tất cả các loại người chơi. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận bất kể bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay người chơi chuyên gia. Nói chung, bạn muốn;

 • Đọc tay đối thủ của bạn: Điều này liên quan đến việc cố gắng xác định tay đối thủ của bạn dựa trên các vở kịch của họ.
 • Biết điểm nghỉ của bạn thậm chí: Đối với điều này, bạn cần tính toán tỷ lệ cược nồi, được đưa ra bởi (POT + BET)/BET.
 • Sử dụng thông tin được thu thập ở trên để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tất cả trong poker

Đi ’All-in, là một động thái khá táo bạo trong bài xì phé không giới hạn. Bạn về cơ bản có nguy cơ mọi thứ. Và bằng cách đó, bạn đã thay đổi trò chơi. Do đó, bạn cần biết khi nào và tại sao phải làm để thay đổi này hoạt động có lợi cho bạn.

Hãy để bắt đầu với khi nào. Nói chung, đi tất cả đều có ý nghĩa nếu;

 • Bạn không còn nhiều tàu. Trong trường hợp này, tất cả sẽ giúp bạn ở lại trong trò chơi.
 • Bạn chắc chắn rằng bạn có bàn tay tốt nhất và bạn mong đợi được gọi.
 • Bạn tự tin rằng đối thủ của bạn là một thẻ thiếu một bàn tay chiến thắng. Đi tất cả sẽ ngăn họ lấy thẻ họ cần.
 • Bạn cũng có thể sử dụng tất cả trong như một chiến lược. Chẳng hạn, người chơi thường đi tất cả để vô tội vạ và buộc đối thủ của họ phải gấp.
 • Những lần khác, tất cả đều khiến đối thủ của bạn tin rằng bạn đang vô tội vạ, khi bạn thực sự không. Do đó, khi họ gọi cho bạn, bạn sẽ thắng toàn bộ.

Mặt khác, bạn không muốn đi tất cả nếu;

 • Bạn có một bàn tay khởi đầu tuyệt vời nhưng những người chơi khác đã gấp lại và nồi thấp. Làm điều này sẽ khiến mọi người sợ hãi và giành được ít tiền của bạn.
 • Bạn không chắc chắn rằng bạn có bàn tay tốt nhất trên bàn. Làm thế nào để bạn biết chắc chắn? Nếu (các) người chơi khác đang đặt cược và nâng cao, có khả năng tốt họ có một bàn tay tốt hơn.

Chiến lược cá cược blackjack

Blackjack là một trong những biến thể poker phổ biến nhất. Nó cũng khá phức tạp, do số lượng biến xuất hiện. Đây có lẽ là lý do tại sao nhiều người chơi poker tin rằng Blackjack là một trò chơi cơ hội. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các chiến lược là hoàn toàn vô dụng. Họ sẽ có ích trong việc giảm tổn thất tổng thể của bạn, và sau đó bạn có thể dựa vào may mắn để giành chiến thắng.

Một trong những điều quan trọng nhất cần biết là chiến lược cơ bản blackjack. Điều này đề cập đến tập hợp tổng thể các quy tắc blackjack về cách chơi bài của bạn. Có một sự hiểu biết vững chắc về các quy tắc giúp bạn biết những động thái nào bạn nên thực hiện tùy thuộc vào tình huống. Nó mở ra cánh cửa cho các chiến lược cá cược blackjack khác như;

 • Chiến lược cá cược ổn định: Đây là chiến lược cá cược đơn giản nhất trong các chiến lược cá cược. Bạn bắt đầu một phiên với một số lượng đơn vị cá cược nhất định. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ không bao giờ đi chệch khỏi quy mô đơn vị cá cược bất kể kết quả.
 • Chiến lược cá cược Martingale: Trong chiến lược này, bạn tăng gấp đôi khi thua cược và giảm một nửa quy mô của cược chiến thắng. Nó khá phổ biến trong các hình thức đánh bạc khác. Mục tiêu là tăng tỷ lệ phá vỡ thậm chí. Tuy nhiên, nó cũng làm tăng nguy cơ tổn thất nghiêm trọng và nhanh chóng.
 • Chiến lược cá cược Oscar Oscar: Chiến lược này nhằm mục đích kiếm lợi nhuận sau mỗi chu kỳ cá cược. Trong trường hợp mất, quy mô của đặt cược tiếp theo vẫn giữ nguyên. Nhưng sau một chiến thắng, đặt cược tiếp theo tăng thêm một đơn vị.
 • Chiến lược cá cược tiến triển tích cực: Điều này đề cập đến một chiến lược mà bạn tăng cổ phần của mình sau một chiến thắng. Chiến lược cá cược Oscar là một loại chiến lược tiến triển tích cực.
 • Chiến lược cá cược tiến triển âm: Điều này trái ngược với chiến lược cá cược tiến triển tích cực. Trong trường hợp này, bạn tăng cổ phần khi bạn mất. Chiến lược cá cược Martingale là một loại chiến lược tiến triển âm.

Gọi trạm

Bạn sẽ gặp phải nhiều loại người chơi poker khác nhau trong suốt sự nghiệp của bạn. Một trong những loại người chơi bực bội nhất là trạm gọi điện thoại. Điều này đề cập đến một người chơi có thể gọi thường xuyên gọi bất kể sức mạnh tay của họ. Chúng có thể là một vấn đề, đặc biệt nếu bạn bắt được một thẻ lạnh.

Để đối phó với họ một cách hiệu quả;

 • Kích thước đặt cược của bạn: Trạm gọi thường được tìm thấy trong các trò chơi cổ phần thấp và có xu hướng khá khó khăn khi gọi. Vì vậy, nếu bạn tăng kích thước trên các cược của bạn, bạn sẽ có cơ hội tốt trong việc làm họ thất vọng và chiến thắng.
 • Don lồng vô tội vạ: nếu đối thủ của bạn thực hiện rất nhiều cuộc gọi, hãy vô tội vạ sẽ không hoạt động. Do đó, giảm tần số vô tội vạ của bạn ngay khi bạn nhận ra bạn đang xử lý một trạm gọi.
 • Đi cho giá trị mỏng như dao cạo: Khi đối mặt với một trạm gọi, bạn nên sẵn sàng đặt cược cho các giá trị sẽ quá bên lề so với hầu hết người chơi.

Đứng đầu chiến lược poker

Một trò chơi poker lên đầu cũng thú vị như nó được. Để giành chiến thắng trong một trò chơi như vậy, bạn sẽ cần;

 • Giữ nguyên hung hăng: Đứng đầu poker đòi hỏi sự xâm lược từ rất sớm. Một số vở kịch tích cực bao gồm nâng cao và đặt cược ba lần người mù lớn với bất kỳ khuôn mặt hoặc át chủ bài nào.
 • Đánh giá đối thủ của bạn: Bạn cũng cần biết suy nghĩ của đối thủ. Họ cũng đang chơi mạnh mẽ, hay họ bảo thủ? Điều này giúp bạn điều chỉnh cách tiếp cận của bạn.
 • Bắt đầu: Nếu đối thủ của bạn quá hung hăng, bạn nên dùng đến việc bắt vô tội vạ. Điều này có nghĩa là cho phép họ chạy chương trình. Mặt khác, bạn đặt cược để ở trong tay.

Ba chiến lược bài xì phé

Ba bài xì phé tương đối đơn giản để hiểu và chơi. Tuy nhiên, các chiến lược vẫn sẽ giúp bạn trở thành người chơi. Nói chung, bạn muốn;

 • Đặt cược bất cứ khi nào bạn có nữ hoàng-6-4 hoặc tốt hơn và bất cứ khi nào tay bạn là Q-7 hoặc tốt hơn bất kể thẻ thứ ba của bạn.
 • Nếu thẻ cao của bạn là giắc cắm hoặc thấp hơn, hãy gấp bất kể hai thẻ khác của bạn cao đến mức nào.
 • Tận dụng cá cược tiền thưởng tùy chọn; Cặp đôi cộng với tiền thưởng và phần thưởng thẻ 6.
 • Đối với cặp đôi cộng với tiền thưởng, bạn sẽ thắng nếu bạn xử lý một cặp hoặc tốt hơn trong ba thẻ của bạn.
 • Bạn giành được 6 phần thưởng thẻ nếu bạn có thể tạo ra một bài xì phé gồm ba loại hoặc tốt hơn sau khi kết hợp ba thẻ trong tay và ba thẻ trong tay đại lý.

Chiến lược poker nâng cao

Dưới đây là một số mẹo poker thực sự quan trọng sẽ giúp bạn như một người chơi nâng cao.

Sử dụng bàn tay không được tạo ra với các trận hòa backdoor để vô tội vạ

Khi bạn có vị trí trên đối thủ của bạn và một bàn tay không ghép đôi với một trận hòa bập đỉnh, bạn nên xem xét đặt cược. Backdoor Flush Draws là những kẻ vô tội vạ hiệu quả khi rẽ khi;

 • TURN cho bạn một trận hòa tuôn ra
 • Bước ngoặt hoàn thành rất nhiều trận hòa

Séc-Raise thường xuyên hơn từ người mù lớn

Việc kiểm tra thường xuyên hơn áp lực đối thủ của bạn, điều này ngăn họ tăng thêm vốn chủ sở hữu. Có một số cách để đi về điều này;

 • Kiểm tra lại với bàn tay mạnh mẽ của bạn
 • Kiểm tra lại như vô tội vạ bằng cách sử dụng tay có vốn chủ sở hữu tốt.
 • Don Tiết sợ kiểm tra lại với các trận hòa sau khi gọi 3 cược

Về chậu nhiều đường

Một nồi nhiều đường là bất kỳ nồi nào có ba hoặc nhiều người chơi. Trong tình huống này, các cặp túi và tay phù hợp và kết nối có xác suất cao nhất là đánh bàn tay thực sự mạnh mẽ. Vì vậy, họ là những người làm tiền của bạn.

Cân nhắc quá nhiều cá cược khi bạn có lợi thế của Nut Nut

Có một lợi thế ‘hạt có nghĩa là bạn có nhiều kết hợp SU [mỗi bàn tay mạnh mẽ (hai cặp hoặc tốt hơn) so với đối thủ của bạn. Trong trường hợp này, bạn muốn quá mức để giành chiến thắng nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp về chiến lược poker

Tỷ lệ chậu đề cập đến tỷ lệ giữa kích thước của nồi và kích thước của đặt cược. Một cách đơn giản hơn để xác định chúng sẽ là số tiền bạn có thể giành được cho mỗi đô la mà bạn cần để cam kết. Khi so sánh với tỷ lệ cược chiến thắng, chúng tạo thành một cơ sở vững chắc để ra quyết định tối ưu.

Đây là một giải đấu poker mà không có thời gian bắt đầu theo lịch trình. Nó bắt đầu một khi một số lượng người chơi đã tham gia giải đấu. Con số này tùy thuộc vào ban tổ chức để quyết định. Giải đấu Poker Sit N Go điển hình có ba giai đoạn; Giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn muộn.

Bàn tay khởi đầu tốt nhất là ace-ace, king-king, nữ hoàng, ace-king, ace-queen, jack-jack, king-queen, ace-jack, ace-king, và 10-10.

Top 5 tay bắt đầu tồi tệ nhất trong poker là 2-7 (bộ đồ), 2-8 (off-suit), 3-8 (bộ đồ), 2-9 (bộ đồ) và 2-6 (bộ đồ).

Một Straddle đề cập đến việc đặt cược tùy chọn mà người chơi thực hiện sau khi đăng bài của Big Rèm. Nó xảy ra trước khi thẻ được xử lý. Nó thường chỉ được sử dụng trong các trò chơi tiền mặt với các cấu trúc mù cố định.

A Straight là một bàn tay với năm thẻ có thứ hạng tuần tự. Ví dụ, 4,5,6,7,8, sẽ được coi là một thẳng.

Đây là thứ hạng cao thứ ba của tay poker. Nó đánh bại một cặp và cấp bậc thẻ cao nhưng có thể bị đánh bại bởi một ba người và mỗi bàn tay phía trên nó.

Có một số tình huống sẽ buộc người chơi phải gấp. Điều này bao gồm khi bạn có một bàn tay preflop rác, bạn có một hình ảnh chặt chẽ, bạn sẽ bị rút ra, bạn có một bàn tay mạnh mẽ nhưng tệ hơn là không thể nâng cao, và bạn giữ ít hơn các hạt và đối thủ của bạn .

Xét bởi

Austin Harper

Austin Harper

Austin là một trong những người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin đam mê Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Tài nguyên poker liên quan bạn có thể quan tâm;