kết quả bóng đá online Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 2 tháng 8

Jacob DeGrom ném bóng vào Hồng y St. Louis trong đào tạo mùa xuân

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi. Một cách để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong khi bạn ở đó, là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB. Tôi đã mua sắm thị trường Prop Prop và tìm thấy các đạo cụ người chơi MLB yêu thích của tôi cho lịch trình trò chơi ngày hôm nay. Kiểm tra các lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 2 tháng 8.

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 2 tháng 8

Jacob DeGrom dưới 6,5 ks (+120, fanduel) đặt cược 2U để giành chiến thắng 2,44U

DeGrom sẽ ra mắt năm 2022 vào tối nay trước Now Juan Soto (Less). Anh ta chỉ ném 67 cú ném trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình và với Washington ném một đội hình đã cạn kiệt ngoài kia, người ta có thể hy vọng Mets sẽ thận trọng với át chủ bài của họ. Anh ấy đã vượt qua chỗ dựa này trong 12 trong số 15 lần bắt đầu của anh ấy trong mùa giải trước bao gồm màn trình diễn 15 K trước Washington nhưng đó là giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy trong hơn một năm. Anh ấy dễ dàng là một trong những người ném bóng hàng đầu bóng chày nhưng tôi đã mong đợi một chút rỉ sét và dây xích nhanh hơn một chút so với bình thường.

Jonathan Schoop để có được một hit (-200, fanduel) đặt cược 3U để giành chiến thắng 1,50U

Schoop chỉ đạt 0,208 trong mùa giải nhưng anh ấy đã có một trận đấu thực sự tốt .268 với 26 lượt truy cập trong 97 abs. Anh ấy đã ghi được một cú đánh trong bốn trong sáu trận đấu cuối cùng của anh ấy và đối mặt với một người ném bóng mà anh ấy đánh rất tốt trong quá khứ tối nay. Schoop có 16 lượt truy cập trong 44 ABS trong sự nghiệp (.364 BA) chống lại Tonight Twins, người bắt đầu sinh đôi Chris Archer và là 1-for-4 trước RHP mùa này. Archer đã thực sự tồi tệ trong hai chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, cho phép tổng cộng 7 lần đi bộ, 8 lần truy cập và đầu hàng 10 lần chạy trong những lần bắt đầu đó. Schoop sườn 2022 là một điều đáng quên nhưng tối nay anh ấy nên có giá.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Eric Espada/Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả