kêt qua bong đa anh hôm nay Hầu hết các nhà quản lý thành công

Các nhà quản lý bóng đá tốt nhất và thành công nhất trên thế giới đã tiết lộ Betsperts Media & Công nghệ các nhà quản lý bóng đá giỏi nhất

Các nhà quản lý bóng đá thường chịu trách nhiệm cho một đội bóng thành công và thất bại, và đã có một số nhà quản lý thực sự thành công trong những năm qua. Jose Mourinho giành được danh hiệu tại hầu hết mọi câu lạc bộ mà anh ấy quản lý và Pep Guardiola đã quản lý một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu.

Tác động mà những người chơi như Messi và Ronaldo có trong trò chơi là không thể phủ nhận, tuy nhiên, các nhà quản lý cũng có thể có tác dụng tương tự. Ví dụ, phong cách chơi của Guardiola, tại Manchester City đang được nhân rộng trên toàn thế giới, ngay cả ở các giải đấu tiếng Anh thấp hơn.

Ai là người quản lý bóng đá giỏi nhất?

Để tiết lộ ai là người quản lý bóng đá giỏi nhất, Betsperts Đã phân tích các nhà quản lý bóng đá thành công nhất dựa trên tỷ lệ chiến thắng của họ, những chiếc cúp đã giành được và tiền lương để xác định ai là người vĩ đại của trò chơi đẹp này.

Người quản lý bóng đá với nhiều danh hiệu nhất

Các nhà quản lý bóng đá có nhiều danh hiệu nhất trên thế giới Betsperts Media & Technology Quản lý bóng đá giỏi nhất

Các nhà quản lý bóng đá với Hầu hết các danh hiệu

1. Alex Ferguson

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnDanh hiệu
Bóng đáScotlandGlasgow, Scotland80549

Có thể là người nổi tiếng nhất và được coi là huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất mọi thời đại, Sir Alex Ferguson nổi tiếng với việc quản lý Manchester United trong khoảng thời gian từ 1986 đến 2013 khi ông nghỉ hưu. Ferguson nổi tiếng với việc đánh giá các cầu thủ trong đội hình thanh niên, trong đó chứng kiến ​​những huyền thoại mang tính biểu tượng như David Beckham, Paul Scholes và Ryan Giggs vươn lên đội bóng đầu tiên của Man United. Đây là một đội mà từ năm 1992-2013 đã giành chiến thắng tại Premier League Anh 13 lần, cùng với 18 mảnh đồ bạc khác nhau (FA Cup, League Cup và Community Shield). Ông đã đạt được sự thống trị trong nước gần như hoàn toàn trong hai thập kỷ, lần cuối cùng xảy ra là vào những năm 1960 khi Liverpool FC đạt được điều gì đó tương tự.

2. Mircea lucescu

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnDanh hiệu
Bóng đáRumaniBucharest, Romania76437

Mircea Lucescu được biết đến nhiều nhất với mười hai năm hoạt động với tư cách là huấn luyện viên của Shakhtar Donetsk, nơi anh trở thành người quản lý thành công nhất của câu lạc bộ. Anh đã giành được tám danh hiệu Premier League Ukraine, sáu Cup Ukraine và bảy siêu Cup Ukraine, với một chiếc UEFA Cup để kết thúc nó. Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên của Dynamo Kyiv, đó là đối thủ lớn nhất của Shakhtar Donetsk, trong thế giới bóng đá, điều này sẽ giống như nếu Alex Ferguson gia nhập Liverpool, mùa giải mà anh ấy tuyên bố treble trong nước với Dynamo Kyiv.

3. Pep Guardiola

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnDanh hiệu
Bóng đángười Tây Ban NhaSantpedor, Tây Ban Nha51331

Pep Guardiola đã quản lý ba trong số các đội giỏi nhất thế giới ở độ tuổi tương đối trẻ 51 tuổi. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình với Barcelona và trong mùa giải đầu tiên đã giành được danh hiệu ba lần , trở thành người quản lý trẻ nhất giành được chiếc cúp sau. Năm 2011, sau khi giành được danh hiệu La Liga trong năm thứ ba liên tiếp và Champions League lần thứ hai sau ba năm, anh đã được trao tặng Huân chương Vàng của Quốc hội Catalan và được đặt tên là Huấn luyện viên của năm FIFA. Sau khi nghỉ phép, anh ấy đã huấn luyện Bayern Munich trong ba mùa, giành danh hiệu Bundesliga mỗi mùa. Hiện tại, anh ấy là huấn luyện viên của Manchester City.

Các nhà quản lý bóng đá có nhiều danh hiệu Betsperts Media & Công nghệ quản lý bóng đá giỏi nhất

Các nhà quản lý bóng đá với Tỷ lệ thắng cao nhất

Các nhà quản lý bóng đá với tỷ lệ chiến thắng cao nhất Betsperts Media & Technology Quản lý bóng đá tốt nhất

1. Pep Guardiola

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnTỉ lệ chiến thắng
Bóng đángười Tây Ban NhaSantpedor, Tây Ban Nha51374,1%

Đã huấn luyện một số đội bóng đá tốt nhất đã thấy trong hai thập kỷ qua, không có gì ngạc nhiên khi Pep có một chuỗi chiến thắng như vậy. Anh hiện đang giữ các kỷ lục tại La Liga, Bundesliga và Premier League cho hầu hết các trò chơi đã giành chiến thắng liên tiếp, sau đó họ chia sẻ với Jurgen Klopp tựa Liverpool. Để giành chiến thắng 18 trận trong suốt một mùa giải dài chín tháng dài tập trung và kỷ luật nghiêm túc, thực sự là một kỳ tích xứng đáng để biến Pep thành một trong những người vĩ đại.

2. Bill Struth

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnTỉ lệ chiến thắng
Bóng đáScotlandLeith, Scotland81166,8%

Một trong những huyền thoại thành công nhất trong bóng đá, Bill Struth đã giành được tổng cộng 30 danh hiệu lớn trong khi huấn luyện Rangers FC từ 1920-1954. Họ đã giành được chức vô địch giải đấu Scotland 18 lần trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên của họ, đạt được tổng tỷ lệ thắng là 66,8%. Năm 2005, Chủ tịch của Rangers, Sir David Murray đã tiết lộ một bức tượng bán thân bằng đồng của Struth trong khán đài chính tại sân vận động của họ là Ibrox.

3. Jose Mourinho

Thể thaoQuốc tịchNơi sinhTuổi tácĐội huấn luyệnTỉ lệ chiến thắng
Bóng đáBồ Đào NhaSetúbal, Bồ Đào Nha591363,8%

Có biệt danh là một người đặc biệt, Mourinho được coi là một trong những người quản lý bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, giành được tổng cộng 27 danh hiệu trong sự nghiệp quản lý của mình. Hiện tại, anh ấy là huấn luyện viên của Đội Roma của người Ý, nhưng anh ấy đã huấn luyện Chelsea FC, Porto, Real Madrid, Manchester United và Tottenham Hotspur, kể tên một vài người. Trong thời gian đó, mặc dù có sự cạnh tranh từ các nhà quản lý vĩ đại khác, Alex Ferguson, Pep Guardiola và Arsene Wenger, anh ấy đã quản lý tỷ lệ thắng 63,8%. Một kỳ tích đáng kinh ngạc trong một kỷ nguyên cạnh tranh nặng nề của bóng đá.

4. Bảng tỷ lệ chiến thắng cao nhất, hầu hết các huấn luyện viên thành công Betsperts Media & Công nghệ Quản lý bóng đá giỏi nhất

Các nhà quản lý bóng đá với Thu nhập cao nhất

Các nhà quản lý bóng đá có thu nhập cao nhất Betsperts Media & Technology Quản lý bóng đá tốt nhất

1. Pep Guardiola

Thể thao$£
Bóng đá24.196.000,0023.000.000,0019.506.070,00

Kể từ khi được nhóm Abu Dhabi United tiếp quản vào năm 2008, Manchester City đã vươn lên dẫn đầu bóng đá Anh và chi tiêu của họ là một chủ đề gây tranh cãi trong những năm gần đây. Điều đó đang được nói, họ chắc chắn có thể đủ khả năng để trả cho PEP 23 triệu euro mỗi năm, với thành công mà anh ấy mang lại cho nó một điều chắc chắn.

2. Jürgen Klopp

Thể thao$£
Bóng đá19.842.992.0018.895.360.0016.000.000,00

Klopp được bổ nhiệm vào Liverpool vào năm 2015, không lâu sau khi Brenden Rogers gần như dẫn Liverpool đến danh hiệu đầu tiên của họ trong gần ba thập kỷ. Kể từ đó, không nơi nào gần tài trợ mà các đối thủ của anh ta được trao, anh ta đã biến Liverpool thành một thế lực tự nhiên. Anh ấy đã mang câu lạc bộ danh hiệu Premier League đầu tiên của họ vào năm 2019-20. Vào năm 2022, họ đã lọt vào vòng chung kết Champions League trong năm năm và trong mùa giải hiện tại, họ đang theo đuổi một bốn lần lịch sử, một kỳ tích mà không bao giờ được hoàn thành. Với sự chuyển đổi như vậy trong một thời gian tương đối ngắn, Klopp có giá trị mỗi xu cho đến khi người hâm mộ Liverpool quan tâm.

3. Zinedine Zidane

Thể thao$£
Bóng đá17.673.600.0016.800.000,0014.247.912.00

Được biết đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, thì Zizou đã tiếp tục trở thành một huấn luyện viên khá đáng chú ý và thành công. Tham gia vào triều đại của Người khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid, người Zidane đã dành phần lớn sự nghiệp của mình, anh trở thành người quản lý đầu tiên giành chiến thắng tại UEFA Champions League trong ba năm liên tiếp. Hiện tại, anh ấy không huấn luyện một đội, đã rời Madrid vào năm 2021, nhưng trong khi anh ấy kiếm được một khoản tiền lớn 16,8 triệu euro một năm hoặc 17,67 triệu đô la.

Các nhà quản lý bóng đá có thu nhập cao nhất trên thế giới Betsperts Media & Technology Quản lý bóng đá giỏi nhất

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Austin Harper

Austin là người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin rất đam mê về Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả