xem keo truc tiep MLB Bets Bests: Bóng chày chọn cho ngày 25 tháng 8

Jacobdegrompitching Betsperts Media & Technology

Chúng tôi đã lên bảng! Các Braves hoàn toàn không còn nghi ngờ gì nữa đối với chúng tôi ngày hôm qua trong kết quả nửa đầu của chúng tôi và -1.5 cùng một trò chơi được đưa lên dẫn trước 7-0 sau 5 (tôi nghĩ đó là 7-0, nhưng nó là rất nhiều) và bay tới Chiến thắng 14-2 trong ngày. White Sox đã chọn một cặp chạy đầu tiên để cho chúng tôi một chút hy vọng trong hiệp 1 đó, nhưng cả hai người ném bóng đã ném tốt hơn dự kiến ​​để một người đã giảm. Nhưng này, 1-1 đêm qua với tỷ lệ cược cộng với chiến thắng, chúng tôi sẽ nhận được điều đó! Vào tối nay, chúng tôi có một loạt các trò chơi hay, bao gồm một trong những trận đấu nhiều hơn mà chúng tôi đã thấy từ góc độ tỷ lệ cược mùa này. Trở lại với Fanduel tối nay, bạn có thể đăng ký với họ bên dưới và nhận được 150 đô la để giành cược miễn phí hoặc thua khi bạn đặt cược 5 đô la sau khi đăng ký. Lên cược.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Người bảo vệ kết quả nửa đầu tại Mariners (+120)

Bóng chày ngày! Nó bắt đầu một thời gian địa phương 1:10 chiều tại Seattle cho Cleveland và Mariners. The Guardians bằng cách nào đó tiếp tục chơi bóng chày thực sự tốt và đang bắt đầu xây dựng một lớp đệm đẹp mắt trong AL Central Seattle tiếp tục chiến đấu trong cuộc đua thẻ hoang dã. Tôi yêu trận đấu ném bóng ở đây cho Cleveland. Tristan McKenzie ném cho Người bảo vệ. Anh ấy đã có một ERA 3.11 trong năm và một cây roi 0,96. Anh ấy cũng là một máy tấn công lên 14 lần trước so với White Sox. Marco Gonzales đang ở trên gò đất cho Seattle, anh ấy đã ở mức trung bình vô cùng trong năm nay, nhưng anh ấy đã có một đòn roi ở mức 1,41, điều đó có nghĩa là anh ấy cho các đội có rất nhiều cơ hội với các vận động viên trên cơ sở. Cleveland là một trong những đội tấn công hiệu quả hơn trong bóng chày. Chúng tôi sẽ trở lại McKenzie và hành vi phạm tội của Cleveland trong hiệp 1 ở đây.

Mets nửa 1 -1,5/1 của Nửa dưới 3,5 so với Rockies (+550)

OK, đây là một trò chơi dài, nhưng sẽ sáng tạo và cố gắng đặt cược một trong những trận đấu tỷ lệ cược hơn mà chúng tôi đã thấy trong mùa giải này trong MLB. Mets là -450 (!!!) trên Moneyline tối nay tại nhà vs Colorado với Rockies ngồi ở mức +350. Các Mets là -176 trên dòng chạy -1,5 và -250 trên kết quả nửa 1. Nếu bạn nhìn vào trận đấu ném bóng, ý tôi là, tôi nhận được nó. Jacob DeGrom đã được chiếu sáng kể từ khi anh ấy ra mắt vài tuần trước. Anh ta ngón chân cao su ở nhà chống lại Ryan Feelner, người có ERA gần 6,00 và một cây roi gần 1,40. Tôi hy vọng DeGrom sẽ thống trị trong các hiệp giới hạn mà anh ấy sẽ thấy (thường đã được kéo sau 5 hoặc 6). Tôi cũng hy vọng những con dơi Mets sẽ hơi im lặng vì thật kỳ lạ, dường như không bao giờ đánh cho DeGrom. DeGrom hiếm khi mọi được hỗ trợ chạy tốt. Những điều đó được xem xét, tôi đã tốt với hy vọng dẫn đầu hiệp 2-0 hoặc 3-0 6 cho Mets.

Đọc thêm về Rockies vs Mets

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả