Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả

bongda Giá trị chip poker khi chơi một trò chơi gia đình

Giá trị chip poker

Bạn có thường thấy khó khăn khi thiết lập một trò chơi Texas Hold KhănEM tại bạn bè hoặc các cuộc họp mặt gia đình không? Bạn không phải lo lắng nữa! Bài viết này sẽ giải quyết tất cả sự nhầm lẫn của bạn cùng một lúc và giúp bạn dễ dàng thiết lập trò chơi của mình hơn khi chúng tôi giải thích các giá trị của chip poker.

Các giá trị chip poker để chơi bài xì phé ở nhà là gì?

 • Trắng hoặc xám - $ 1
 • Màu đỏ - $ 5
 • Màu xanh - $ 10
 • Màu xanh lá cây - $ 25
 • Đen - $ 100
 • Màu tím - $ 500
 • Vàng - $ 1.000
 • Màu hồng - $ 5.000
 • Orange- $ 10.000

Cách thiết lập các trò chơi của bạn và tránh phạm sai lầm tốn kém

Ba thành phần chính tạo nên trò chơi poker: người chơi, thẻ và chip poker. Mặc dù người chơi và thẻ vẫn quan trọng đối với trò chơi, chip cũng mang tính cách mạng vì họ chuẩn bị trò chơi và cho phép poker lan truyền rộng rãi hơn.

Những đĩa cá cược này có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể làm cho ý định của bạn được mọi người xung quanh biết đến.

Mỗi trò chơi có một bộ chip poker có giá trị. Các giá trị chip poker có thể được sử dụng để trao đổi tiền. Chip trò chơi tiền mặt $ 50 có thể được trao đổi với giá $ 50 tiền mặt.

Tuy nhiên, các mệnh giá chip poker trong các giải đấu, tuy nhiên, là khác nhau bởi vì chúng có thể được sử dụng để theo dõi một tiến bộ của một người, nhưng chúng thường không thể được trao đổi để lấy tiền mặt.

Nó không quan trọng, điều quan trọng là phải biết giá trị của các chip poker của bạn. Mắc lỗi trong khi chơi bài xì phé có thể rất tốn kém. Sử dụng các chip sai để gọi hoặc đặt cược có thể dẫn đến các vấn đề tài chính nghiêm trọng.

Thay vì đặt cược $ 100, cuối cùng bạn đã đặt cược $ 400. Nếu bạn đã từng làm điều đó, bạn sẽ biết điều đó khủng khiếp như thế nào.

Nó có thể phạm sai lầm với chip poker, đặc biệt là khi chúng được in hoặc khắc thay vì các màu khác nhau. 

Do đó, đó là một ý tưởng tốt để xác định màu chip poker tiêu chuẩn. Hầu hết các sòng bạc tuân theo một mẫu tương tự khi xác định các giá trị của chip poker.

Dưới đây là các giá trị chip poker phổ biến nhất.

Màu sắc và giá trị poker tiêu chuẩn

Bạn sẽ nhận thấy rằng bất kỳ bộ chip nào cũng có mã hóa màu để xác định hệ thống giá trị của tập hợp đã cho. Điều này thường được in dấu trên chip. Điều này sẽ làm cho việc không phạm sai lầm hoặc sử dụng các chip sai để đặt cược của bạn dễ dàng hơn nhiều. Cách thông thường để mã màu Các chip có chip trắng là chip phổ biến hoặc chip ít có giá trị nhất và có các màu khác đại diện cho các chip giá trị cao hơn.

 • Chip trắng - $ 1.
 • Chip đỏ - $ 5.
 • Chip xanh -$ 25.
 • Chip đen - $ 100.

Những chip poker này cực kỳ phổ biến và được sử dụng gần như mỗi ngày trong tất cả các sòng bạc và phòng poker. Ưu điểm chính của việc sử dụng các chip poker này là chúng rất dễ xử lý và có thể dễ dàng xáo trộn. Ngoài ra, chúng rất rẻ và có thể được mua với số lượng lớn. Những màu này được coi là một bộ chip tiêu chuẩn sẽ được sử dụng trong một trò chơi tiền mặt hoặc một giải đấu. Nhiều bộ nhà sử dụng cùng một màu tiêu chuẩn.

Nó thậm chí còn có một số logic, vì các chip tối nhất là có giá trị nhất. Điều này là do nó nổi bật trong một trò chơi $ 1/$ 2, vì vậy, nó khó nhầm lẫn với họ.

Sau khi bạn đã chơi được một thời gian, bạn sẽ có thể thấy mối quan hệ giữa giá trị chip Chip và màu sắc của nó. Để tránh những sai lầm tốn kém và tình huống khó chịu, bạn nên ghi nhớ những sự thật này nếu bạn mới bắt đầu.

Mặc dù mọi người đều biết rằng bạn đã không muốn kiếm được 400 đô la với số tiền đặt cược 10 đô la. Các quy tắc của poker nói rằng đặt cược là hợp lệ ngay cả khi bạn không thể hiện ý định của mình. Ngoài ra còn có các loại chip poker ở giữa. Ví dụ, chip $ 10 có thể có màu cam và chip $ 20 có thể có màu vàng.

Ở Las Vegas, Orange thường được sử dụng cho chip tối đa cao ($ 1.000). Những thứ này có thể gây nhầm lẫn và không cần thiết với chip $ 5 và $ 25 trong tay, vì vậy hầu hết các nơi sẽ tránh chúng vì lợi ích đơn giản.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu poker cổ phần cao hơn với các màu sắc thích hợp khi bạn tăng cổ phần của mình. Bạn sẽ thấy:

 • Chip màu tím - $ 500.
 • $ 1.000 - Maroon/Orange.

Để tiếp tục giảm khả năng lỗi tại các bảng poker, một số địa điểm sẽ làm cho các chip poker có giá trị cao hơn một chút so với các địa điểm khác.

Ngoài ra, các chip poker lớn hơn sẽ nổi bật và dễ dàng nhìn thấy cho những người chơi khác, khiến cho việc họ sẽ hiểu sai kích thước ngăn xếp của bạn.

Giá trị và màu sắc poker giải đấu

Các giải đấu poker rất khác với các trò chơi tiền mặt vì rèm thay đổi liên tục. Các giải đấu đòi hỏi một loạt các mệnh giá chip.

Các giải đấu theo truyền thống được bắt đầu ở cấp độ mù cao hơn, chẳng hạn như 25/50 hoặc 100/100. Do đó, giá trị chip poker nhỏ hơn don don cần được sử dụng. Nhiều sòng bạc sử dụng một bộ poker khác nhau để chạy các giải đấu. Các quy tắc cho màu sắc và mệnh giá thay đổi khá nhiều.

Chúng không đồng đều như các trò chơi tiền mặt nên bạn sẽ cần chú ý nhiều hơn khi thiết lập một giải đấu.

Bạn có thể kiểm tra các giá trị của chip poker của bạn trước khi giải đấu bắt đầu có được một bức tranh chính xác. Thông tin này sẽ được hiển thị trên màn hình bởi hầu hết các giám đốc giải đấu. Nó sẽ bao gồm thông tin về mức độ mù, nhóm giải thưởng và các chi tiết khác.

Một bộ poker tiêu chuẩn đã được sử dụng trong nhiều giải đấu lớn. Họ có cùng các mệnh giá và màu sắc tại tất cả các sự kiện của họ.

Có thể mất một thời gian để làm quen với các giải đấu nhỏ hơn. Các giá trị chip poker và mệnh giá thường được xác định bởi các nhà tổ chức trò chơi.

Quy tắc cho giá trị chip poker

Mặc dù các sòng bạc và phòng poker có xu hướng sử dụng màu sắc poker khá tiêu chuẩn, giá trị và các chi tiết khác, nhưng không có bộ quy tắc nào mà họ phải tuân theo.

Mỗi địa điểm có thể tự do làm những gì họ muốn, ngoại trừ một số quốc gia hoặc tiểu bang có luật.

Đôi khi các chip có các giá trị khác nhau đáng kể có thể trông rất giống với màu sắc, đặc biệt là nếu ánh sáng không tuyệt vời. Đây là một tình huống nguy hiểm có thể dẫn đến một lỗi nghiêm trọng.

Điều này không có nghĩa là bạn nên ám ảnh về nó, nhưng thận trọng hơn là một ý kiến ​​hay.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về giá trị và màu sắc của chip poker giữa các tiểu bang và lục địa khác nhau nếu bạn đi du lịch đến thăm sòng bạc và thậm chí chơi để kiếm sống.

Màu sắc được sử dụng trong các sòng bạc ở châu Âu không nhất thiết giống như ở Mỹ hay Úc. Tuy nhiên, có một số thỏa thuận để sự khác biệt không quá lớn.

Bạn cần bao nhiêu chip poker?

Bạn sẽ cần tối thiểu các chip để chơi bài xì phé. Trò chơi có thể được chơi với ít nhất hai người chơi, nhưng thường vui hơn với bốn hoặc nhiều hơn. Một trò chơi gia đình điển hình có thể sử dụng vài trăm chip, trong khi một giải đấu có thể sử dụng vài nghìn. Phân phối chip thường được xác định bởi số tiền bạn đã sử dụng để mua vào trò chơi.

Có phải tất cả các chip poker giống nhau?

Không, tất cả các chip poker không giống nhau. Chúng có các kích cỡ, màu sắc và thiết kế khác nhau. Một số chip thậm chí được làm bằng các vật liệu khác nhau, như đất sét hoặc nhựa. Giá trị của một con chip poker cũng khác nhau, tùy thuộc vào loại trò chơi đang được chơi.

Các loại chip poker tốt nhất là gì

Có nhiều thương hiệu chip poker để lựa chọn, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra bằng nhau. Một số thương hiệu tốt hơn những thương hiệu khác về chất lượng, độ bền và giá cả. Dưới đây là một số thương hiệu tốt nhất của chip poker để xem xét:

1. Chip poker đất sét:

Đây là một số loại chip poker phổ biến nhất, vì chúng có một cái nhìn và cảm nhận cổ điển. Họ cũng có giá cả phải chăng, làm cho họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có ngân sách. Tuy nhiên, chúng có thể dễ bị hao mòn theo thời gian.

2. Chip poker tổng hợp:

Những con chip này được làm từ một vật liệu tổng hợp bao gồm đất sét và các vật liệu khác. Chúng thường bền hơn chip đất sét và có một cái nhìn và cảm nhận tương tự. Tuy nhiên, chúng có thể đắt hơn chip đất sét.

3. Chip poker gốm:

Đây là một số chip poker bền nhất có sẵn, vì chúng đã làm từ một vật liệu gốm cứng. Họ cũng có một cái nhìn rất bóng bẩy và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chúng có thể khá đắt so với các loại chip poker khác.

Tìm ra giá trị chip poker cho trò chơi poker home

Bạn sẽ chịu trách nhiệm xác định giá trị của chip poker nếu bạn tổ chức một trò chơi gia đình. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để quản lý các bộ poker nếu bạn lưu trữ một trò chơi $ 1/$ 2 và $ 2/$ 5. Điều này là do bạn sẽ có các chip của các mệnh giá và màu sắc tiêu chuẩn. Chip trắng là $ 1, $ 5 màu đỏ, $ 25 và chip đen $ 100.

Các trò chơi về nhà poker thường là những vấn đề nhỏ hơn giữa bạn bè và người chơi không nhất thiết muốn mất hàng trăm đô la vào một đêm tồi tệ. Bạn có thể chọn một trò chơi NL25 có các giá trị như:

 • Chip trắng: 10 xu.
 • Chip xanh: 25 xu.
 • Màu đỏ: $ 5.
 • Đen: $ 10.

Điều này đúng ngay cả khi bạn có mệnh giá chip poker trên chip. Các con số là trực quan (0,25 thay vì $ 25, $ 10 thay vào đó là $ 100, v.v.). 

Thiết lập này sẽ cung cấp cho bạn đủ chip để chơi. Nếu bạn sử dụng bộ chip poker tiêu chuẩn gồm 500 mảnh, bộ này sẽ đảm bảo bạn có nhiều chip.

Mục này dễ dàng tìm thấy trong hầu hết các cửa hàng. Tuy nhiên, nó có thể được đặt hàng trên Amazon và được giao ngay trước khi bạn bắt đầu tổ chức trò chơi gia đình tiếp theo của mình.

Bạn có thể tổ chức một giải đấu poker theo bất kỳ cách nào bạn muốn, miễn là bạn chắc chắn bạn sẽ có đủ chip để kéo dài bạn qua các cấp độ.

Bạn không phải đổ mồ hôi vì hầu hết các trò chơi gia đình có thể được hoàn thành trong vài giờ.

 • Chip trắng: 25.
 • Màu đỏ: 100.
 • 500 chip xanh hoặc xanh.
 • 1.000 chip đen.

Một bộ poker tiêu chuẩn thường sẽ chứa một màu bổ sung. Bạn có thể để những thứ này như một tùy chọn và có giá trị chúng ở mức 5.000.

Điều này đặc biệt hữu ích trong một giải đấu rebuy, nơi mọi thứ có thể trở nên điên rồ vì hầu hết mọi người đều ở đó cho trò chơi và không muốn về nhà. Bạn cũng có thể sử dụng các mệnh giá chip poker tiêu chuẩn cho các rebuys một khi bạn đã cạn kiệt nguồn cung cấp của mình.

Trò chơi gia đình cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc gán giá trị cho chip poker. Nếu bạn đạt đến giai đoạn lần đẩy, bạn thậm chí có thể thay đổi giá trị chip chip thành một màu cụ thể, miễn là tất cả người chơi đều ở trên cùng một trang.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người thích mọi thứ đều đồng nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra một cấu trúc phù hợp nhất cho trò chơi của bạn và gắn bó với nó.

Định giá chip poker tại World Series of Poker

World Series of Poker không chỉ là sự kiện poker lớn nhất trong năm, mà còn là một thương hiệu mạnh mẽ mà người chơi đã mong đợi những điều nhất định.

Nếu bạn đủ may mắn để được ngồi trong sự kiện chính, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về màu sắc nào tương ứng với giá trị chip poker nào.

Đối với một người chỉ mới bắt đầu, đây có thể không phải là một sự khác biệt đáng kể. Tuy nhiên, những người chơi thường xuyên sẽ đánh giá cao nó.

Dưới đây là danh sách các giá trị chip poker phổ biến nhất tại WSOP, cùng với (màu sắc chi phối) tương ứng của chúng:

 • Màu xanh lá cây: 25.
 • Đen: 100.
 • Màu xanh: 500.
 • Vàng: 1.000.
 • Orange: 5.000.
 • Màu xanh đậm: 25.000.
 • Lavenders: 100.000.
 • Chip màu be: 250.000.

Khi các giải đấu như sự kiện chính kéo dài vài ngày, rèm có thể rất cao và những người chơi còn lại sẽ có rất nhiều chip.

Những tình huống này sẽ thấy WSOP tạo ra các chip poker lớn hơn với giá trị cao hơn. Mặc dù chúng có thể trông giống như các mệnh giá nhỏ hơn của chip poker, nhưng kích thước của chúng khiến cho không thể trộn chúng lên.

Tất cả các chip được sử dụng trong World Series có số số ở cả hai bên. Do đó, nó dễ dàng tìm ra, ngay cả khi bạn không biết màu gì đại diện cho mệnh giá.

Thông tin này rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn nhanh chóng xác định kích thước của một nồi.

Giá trị & Màu sắc Tour Tour của Châu Âu

Chuyến tham quan Poker châu Âu (EPT) là một người chơi chính trong ngành công nghiệp poker, giống như WSOP. Nó thu hút hàng ngàn người chơi với các điểm dừng giải đấu trên khắp châu Âu.

Các nhà tổ chức đặt rất nhiều để làm cho người chơi của họ cảm thấy thoải mái, bao gồm cả việc sử dụng cùng một bài xì phé cho tất cả các sự kiện. Ept Poker Chip có chất lượng cao và có một thiết kế đẹp. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để có thể chơi với họ.

 • Màu xanh lá cây: 25.
 • Đen: 100.
 • Màu tím: 500.
 • Màu đỏ: 1.000.
 • Vàng/Cam: 5.000.
 • Chip màu xanh: 10.000.
 • Xám: 25.000.
 • Màu hồng: 50.000.

Bạn có thể nhận được chip EPT trong một bộ poker hoàn chỉnh cho nhà của bạn. Nếu bạn điều hành các giải đấu, mọi người sẽ thích nó.

Những con chip này không rẻ vì vậy bạn sẽ cần phải chuẩn bị chi tiêu nhiều. Nhưng nếu bạn thích chơi bài xì phé, bạn sẽ không hối tiếc.

Đây là các giá trị chip poker tiêu chuẩn cho hầu hết các sự kiện EPT. Mặc dù các nhà tổ chức có thể yêu cầu chip có giá trị cao hơn, họ vẫn có thể cung cấp cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn đạt đến điểm đó, bạn sẽ có những điều quan trọng và tốt hơn để lo lắng như giành được một danh hiệu Tour Poker Tour của châu Âu.

Bạn sẽ biết chip của bạn ở đâu mọi lúc nếu bạn có màu và nhận được một vài chip mới trị giá 250.000.

Những loại poker thường sử dụng chip?

Có nhiều loại poker khác nhau có thể được chơi bằng chip. Một số biến thể phổ biến nhất bao gồm Texas Hold KhănEM, Omaha và Seven-Card Stud. Nói chung, chip được sử dụng để theo dõi từng người chơi đặt cược và chúng cũng được sử dụng như một phương tiện trao đổi giữa người chơi. Họ thường đại diện cho tiền trong một trò chơi cổ phần. Số lượng chip thường đại diện cho số tiền được sử dụng để mua vào trò chơi.

Chip poker nổi bật

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các chip trong các sòng bạc trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu. Những con chip này thường có giá trị cao nhất trong các giải đấu và trò chơi tiền mặt.

Những chip có giá trị này là hình chữ nhật và thường được gọi là mảng.

Bạn có thể đã nhìn thấy những loại chip này trong tay những người chơi poker giỏi nhất nếu bạn đã theo dõi hành động trò chơi tiền mặt cao trên YouTube và các kênh như Poker Central.

Chúng là một tính năng phổ biến trong các trò chơi Macau. Ví dụ, bạn sẽ thấy họ giải nén một chồng các mảng.

Mảng aren aren rất phổ biến trong các bộ poker. Họ chiếm rất nhiều không gian và aren thuận tiện như các chip tiêu chuẩn.

Họ vẫn còn nổi tiếng trong các sòng bạc, và những người lăn cao thích có chúng. Một nắm tay của các mảng lớn có thể đáng sợ, giống như trong bộ phim Poker James Bond.

Bạn cũng có thể tìm thấy các chip phiên bản giới hạn, phiên bản đặc biệt mà bạn có thể mua tại sòng bạc hoặc trực tuyến.

Những con chip này có thể có một mệnh giá được in trên chúng nhưng chúng không có giá trị tiền tệ nào và không thể được sử dụng để chơi.

Những chip poker này thường có giá trị có giá trị hơn và không có nghĩa là được chơi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng trong một trò chơi ở nhà nếu bạn muốn.

Chip tiêu chuẩn được sử dụng để mua vào trò chơi poker là gì?

Chip tiêu chuẩn được sử dụng để mua vào một trò chơi poker được gọi là chip trắng. Chip trắng thường trị giá 1 đô la, mặc dù một số trò chơi có thể sử dụng các giá trị hơi khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi sẽ cần mua vào với giá tối thiểu 20 đô la chip. Số tiền bình thường cho việc mua vào tại một giải đấu poker là 100 đô la.

Poker chip giá trị Câu hỏi thường gặp

Chip poker đại diện cho các giá trị khác nhau tùy thuộc vào trò chơi đang được chơi. Trong hầu hết các trường hợp, mỗi chip có giá trị một số tiền nhất định. Ví dụ, trong một trò chơi $ 1/$ 2 của Texas Hold Helimit, mỗi con chip có thể trị giá $ 1. Trong một trò chơi $ 5/$ 10, mỗi con chip có thể trị giá $ 5.

- Quyết định các mệnh giá nhỏ nhất và lớn nhất của chip sẽ là gì.

- Hãy chắc chắn rằng có đủ mỗi mệnh giá để cho phép cá cược thoải mái.

- Xem xét giá trị của mỗi chip liên quan đến rèm và cổ phần của trò chơi.

- Chọn các mệnh giá sẽ giúp người chơi dễ dàng tính toán cược của họ.

Thời gian của mỗi cấp độ mù cho hầu hết các trò chơi gia đình không được vượt quá 20 phút. Một khoảng thời gian 15 phút là hợp lý hơn. Với thiết lập thời gian này, ngay cả khi chỉ có một bảng, toàn bộ giải đấu có thể mất vài giờ để hoàn thành. Nếu bạn muốn lưu trữ một trò chơi nhanh hơn, thì hãy đặt mỗi cấp độ thành 10 phút.

Sự tiến triển của rèm trong một trò chơi poker thường được thiết lập để người mù nhỏ được đăng đầu tiên, tiếp theo là người mù lớn. Người mù nhỏ thường có kích thước bằng một nửa của người mù lớn. Ví dụ, trong một trò chơi $ 2/$ 4, người mù nhỏ sẽ là 1 đô la và người mù lớn sẽ là 2 đô la.

Sự kết luận

Biết các giá trị và màu sắc poker tiêu chuẩn có thể giúp dễ hiểu cách chúng được sử dụng trong một giải đấu poker hoặc trò chơi tiền mặt. Ngay cả với tất cả kiến ​​thức này, điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ mọi thứ khi bạn ở trong một sòng bạc mới hoặc chơi một trò chơi mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi đại lý hoặc một trong những người chơi thông thường.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận cho mình một số chip poker và bắt đầu có một số niềm vui!

Xét bởi

Austin Harper

Austin Harper

Austin là một trong những người đồng sáng lập tại Betsperts và là người cha tận tụy của 2. Sinh ra và lớn lên ở Atlanta Georgia, Austin đam mê Atlanta Hawks, Braves và Falcons. Austin đã nhận bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học Clemson và trở lại với các trận bóng đá và bóng rổ Clemson mỗi khi anh có được!

Tài nguyên poker liên quan bạn có thể quan tâm;