league of legends esports Mùa công thức 1 và Bahrain GP Preview

Bản xem trước Miami GP

Sau một trong những kết luận ly kỳ nhất cho một mùa giải, Công thức 1 sẽ trở lại vào Chủ nhật tuần này vào đầu mùa giải 2022 với Bahrain GP. Môn thể thao này rất phổ biến, đặc biệt là ở Mỹ, nhờ vào phần không nhỏ vào loạt phim đình đám Netflix Lái xe để sống sót Mà chỉ giảm mùa thứ tư để giúp bạn trở thành mùa giải sắp tới. Ở đây bây giờ là một tổng quan ngắn gọn về Công thức 1 nói chung cho người xem mới, những gì mới trong năm nay và những gì cần tìm vào Chủ nhật.

Định dạng Công thức 1

Công thức 1 bao gồm mười đội với hai tay đua mỗi người tạo nên lưới 20 trình điều khiển cho mỗi cuộc đua. Có 22 cuộc đua mùa này khi GP Nga đã bị hủy bỏ vì cuộc xâm lược của Ukraine. Các điểm được đưa ra từ vị trí thứ nhất đến thứ mười mỗi cuộc đua theo thang điểm giảm với người lái xe chạy vòng đua nhanh nhất cũng đạt được một điểm bổ sung. Người lái xe có nhiều điểm nhất tại mùa giải giành chức vô địch lái xe. Đội có các tài xế tích lũy nhiều điểm nhất trong suốt mùa giải giành chức vô địch của nhà xây dựng. Thứ khá đơn giản. Max Verstappen đã chấm dứt triều đại bốn năm của Lewis Hamilton, với tư cách là nhà vô địch tài xế trong một kết thúc gây tranh cãi và gây tranh cãi vào năm ngoái. Mercedes đã giành chức vô địch nhà xây dựng thứ tám liên tiếp vào năm 2021.

Cái lưới sắt

Thay đổi đáng chú ý nhất là tại đội thành công nhất trong những năm gần đây, Mercedes. Động thái được mong đợi từ lâu để thay thế Valtteri Bottas bằng George Russell cuối cùng đã xảy ra, vì vậy bây giờ Brit 24 tuổi được ghép đôi với đồng hương của mình, huyền thoại sống Lewis Hamilton. Bottas bắt đầu cho Alfa Romeo, đội duy nhất thay đổi cả hai ghế. Kimi Raikkonen đã nghỉ hưu và Antonio Giovinazzi đã bị bỏ rơi để Bottas tham gia bởi Guanyu Zhou, người lái xe Công thức 1 đầu tiên của Trung Quốc. Ghế Russell Russell tại Williams đã đến Alex Albon, người đã dành một phần của mùa giải 2019 và 2020 với Red Bull. Tuần trước, Haas đã bỏ Nikita Mazepin và nhà tài trợ Uralkali, một công ty phân bón thuộc sở hữu của cha Mazepin, do cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Kevin Magnussen, người đã đua cho Haas từ năm 2017 đến 2020, sẽ trở lại để chiếm lấy vị trí của Mazepin. Red Bull, Ferrari, McLaren, Alpha Tauri, Alpine và Aston Martin có cùng đội hình lái xe như năm ngoái.

Một lưu ý lưới cho cuộc đua này, Sebastian Vettel đã thử nghiệm dương tính với Covid vào thứ năm để anh ấy rời khỏi cuộc đua và Nico Hulkenberg sẽ điền vào cho anh ấy vào cuối tuần này cho Aston Martin. Hy vọng rằng đây là vấn đề covid duy nhất trong tuần này.

Xe thay đổi

Điều lớn nhất sẽ ảnh hưởng đến mùa này, và khiến cho cuộc đua đầu tiên này trở nên khó khăn, là đại tu hoàn toàn cho chiếc xe Công thức 1. Sự thay đổi được cho là xảy ra vào năm ngoái, nhưng đã bị đẩy lùi một năm vì Covid. Nếu bạn muốn đọc tất cả về những thay đổi Trang web Công thức 1 có một phần chuyên sâu về nó. Để giữ bài viết này ngắn gọn nhất có thể, bản chất chưng cất là đã có những cuộc đại tu lớn cho khí động học của những chiếc xe với hy vọng giảm không khí bẩn phát ra một chiếc xe ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của những chiếc xe phía sau nó. Hy vọng là không khí ít bẩn = hiệu suất tốt hơn bằng cách kéo dài xe hơi = nhiều cơ hội hơn để vượt qua = gần hơn, các cuộc đua thú vị hơn.

Cảm giác chung từ thử nghiệm là những thay đổi sẽ có hiệu ứng mong muốn, nhưng vì lần đầu tiên những chiếc xe sẽ chạy đua với nhau là trong cuộc đua 1) thế nào Nhiều thay đổi sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ và 2) chúng tôi không biết làm thế nào các tài xế sẽ phản ứng với việc lái những chiếc xe hoàn toàn mới trong một cuộc đua. Nó sẽ làm cho mọi thứ thực sự thú vị vào Chủ nhật.

Những gì chúng tôi học được từ việc kiểm tra

Tất cả các đội tập hợp hai lần để cho họ cơ hội kiểm tra xe của họ trước mùa giải. Cuối tuần thử nghiệm đầu tiên là ở Barcelona và lần thứ hai là một vài tuần sau đó tại Bahrain. Có một vài điều đáng chú ý từ các phiên thử nghiệm này.

1) Ferrari trông thực sự mạnh mẽ trong cả hai phiên. Gã khổng lồ lịch sử của môn thể thao này đã đấu tranh trong những năm gần đây, nhưng nỗ lực đáng kể trong năm qua để ra mắt một chiếc xe tuyệt vời vào năm 2022 dường như đã được đền đáp. Họ đã chạy nhiều vòng nhất trong thử nghiệm và trông mạnh mẽ trong cả hai phiên.

2) Red Bull đã hoàn thành mạnh mẽ và dường như là đội để đánh bại ngay bây giờ. Red Bull đã vững chắc ở Barcelona trước khi thực sự thả lỏng ở Bahrain. Chiếc xe Verstappen đã rực rỡ nhanh chóng trong phiên cuối cùng quay vòng nhanh nhất gần bảy phần mười giây khiến anh ta trở thành người đàn ông đánh bại Sakhir.

3) Mercedes đã vật lộn nhưng họ cũng có thể là túi cát. Lewis Hamilton nói rằng Mercedes sẽ không thi đấu giành chiến thắng vào đầu năm, nhưng không ai tin anh ta. Merc đã chơi những trò chơi này trong quá khứ trong thử nghiệm và vẫn ổn, nhưng chiếc xe Hamilton đã không thực hiện tốt trong thử nghiệm. 

Lần vết

Bahrain trở thành địa điểm đầu tiên ở Trung Đông tổ chức cuộc đua Công thức 1 vào năm 2004. Cuộc đua đã diễn ra tại Bahrain International Circuit mỗi năm. Cuộc đua đã được tổ chức hàng năm nhưng một kể từ khi thành lập và bố cục theo dõi đã nhất quán trong tất cả trừ một trong những chủng tộc được tranh cãi. Họ đã chạy ở đường đua này hai lần vào năm 2020, nhưng cuộc đua thứ hai là một cấu hình ngắn hơn nhiều. Nó có một đường đua 3,363 dặm và các tài xế sẽ đua 57 vòng. Cuộc đua diễn ra vào lúc 6 giờ tối giờ địa phương (11 giờ sáng phương Đông) vì vậy sức nóng không nên là một vấn đề quá nhiều.

Chiến lược cá cược

Tôi thích có thể bảo bạn phát điên và đặt cược, nhưng đây là một tuần tốt để xem và học hỏi. Có thể có xu hướng phản ứng thái quá đối với thử nghiệm, nhưng tất cả các lần chạy thử nghiệm không được tạo ra bằng nhau. Một số đội thực hiện tốt trong thử nghiệm và xe của họ bốc mùi khi nó được tính. Có một số đội (ho ho Mercedes ho ho), những người không thể hiện ra trong thử nghiệm và sau đó trông rất đẹp khi nó quan trọng. Cặp đôi với sự không chắc chắn lớn về thiết kế xe mới sẽ có ý nghĩa gì đối với chất lượng đua xe và bạn chỉ có một tình huống có quá nhiều điều chưa biết để tự tin về nhiều.

May mắn thay, nếu bạn đã chết khi đặt cược vào đó, một lựa chọn đáng tin cậy và đó là Max Verstappen. Cá nhân tôi thích Lewis Hamilton hơn Versstappen như một người hâm mộ, và thật khó để làm mờ Hamilton, đặc biệt là anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua này ba năm liên tiếp, nhưng Versstappen đã đứng thứ hai trong hai năm qua, có lẽ nên chiến thắng cuộc đua này năm ngoái Và chiếc xe của anh ấy trông đẹp hơn rất nhiều ngay bây giờ. Tỷ lệ cược của anh ấy tại Fanduel đã giảm một chút ngày hôm nay từ +200 xuống +185, nhưng tôi thích các cược cộng với tiền và tôi sẽ đưa họ đến nơi tôi có thể nhận được chúng và có một vài người đáng để xem xét

Max Verstappen để giành chiến thắng +185

Max Verstappen Lap nhanh nhất +120

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người, bao gồm cả bản thân tôi, bị thu hút bởi chiếc xe Ferrari trông tốt như thế nào trong thử nghiệm, nhưng nó hoàn toàn có thể khi họ đi trên đường đua mà họ vẫn đứng sau Red Bull và Mercedes. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phát bắn dài hơn để trở lại, Charles Leclerc để giành chiến thắng trong cuộc đua ở mức +500 là một cú swing thú vị để thực hiện nếu bạn, như tôi, yêu một cú sút xa và muốn tin Ferrari là thỏa thuận thực sự vào năm 2022. 
Nếu bạn là một kẻ mất trí tuyệt đối và thực sự muốn tham gia vào việc đặt cược, nhiều người sẽ root, Nico Hulkenberg đến bục giảng tại +3100 là một cái gì đó mà rất nhiều người đang kéo cho. Hulkenburg đã đua 179 lần trong sự nghiệp Forumla 1 của mình và chưa bao giờ kết thúc trong top 3 vì vậy anh ấy là một người yêu thích tình cảm cho rất nhiều người, đặc biệt là bây giờ khi anh ấy trở thành một người lái xe thay thế vào cuối sự nghiệp. Có khả năng không? Không, nhưng có rất nhiều sự không chắc chắn vào cuối tuần này và nếu bạn thích làm niềm vui, nhưng phải thừa nhận rằng những điều không khôn ngoan với tiền của bạn như tôi thỉnh thoảng, đây không phải là một cách tồi tệ để đi.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả