nhan dinh bong da net MLB Bets Bests: Bóng chày chọn vào ngày 15 tháng 8

Shohei Ohtani ném bóng vào Houston

Trở lại cho một tuần đặt cược bóng chày, một số cuộc đua thẻ và thẻ hoang dã đang trở nên thực sự chặt chẽ, sẽ là một trận chung kết vui vẻ trong 6 tuần của mùa giải MLB. Tối nay chúng tôi có một loạt các trò chơi khá đầy đủ và một số con át chủ bài. Tôi đã sử dụng betmgm cho các cược của tôi tối nay. Nếu bạn đã đăng ký với họ, bạn có thể làm như vậy dưới đây. Khi đăng ký và đặt cọc ban đầu, bạn sẽ nhận được một cuộc cá cược 1.000 đô la không rủi ro khi đặt cược đầu tiên. Lên cược.

Marlins nửa 1 ml (+108) & nửa đầu dưới 3,5 (-128) so với Padres

Khá giống như đồng hồ, mỗi ngày thứ 5 tôi đặt cược vào Sandy Alcantara. NL Cy Young yêu thích phản đối Joe Musgrove cho Padres, người cũng rất tốt trong mùa này với ERA dưới 3.00. Marlins mới bị cuốn theo 4 trận đấu bởi các Braves ở nhà. Không có thời gian tốt hơn để có con át chủ bài của họ. Alcantara có ERA dưới 2,00 trong hiệp 1 đến 5 mùa này. Hành vi phạm tội của Marlins cũng đã đấu tranh với một nhóm, họ chỉ ghi được tổng cộng 8 lần chạy trong 4 trận gần đây của họ và 11 trong số 5. ​​Tôi nghĩ Alcantara và một đội hình Bad Marlins có nghĩa là họ sẽ làm phần của mình đối với Under. Sau đó, nó cộng với tỷ lệ cược tiền ủng hộ Alcantara.

Mariners vs Angels nửa đầu dưới 3.5 (-122)

Một trận chiến khác của Aces ở đây khi Luis Castillo ném cho Seattle chống lại Shohei Ohtani cho Anaheim. Đặt cược này là một bản thân khá tự giải thích nhờ trận đấu ném bóng. Cả hai hành vi phạm tội đều không đốt cháy thế giới vào tuần trước, mặc dù không phải là điều tồi tệ như vậy. Luis Castillo đã được tắt đèn kể từ khi được giao dịch đến Seattle. Trong hai lần bắt đầu với tư cách là một thủy thủ, anh ấy đã 2-0 với 1,84 ERA, 15 KS, 5 BB và một đối thủ chỉ số .163. Ohtani vẫn là Ohtani ngay cả khi phần còn lại của nhóm Thiên thần đã gây thất vọng dữ dội. Nếu các Thiên thần tham gia một cuộc đua playoff, Ohtani sẽ là một ứng cử viên MVP. Trong 10 lần bắt đầu cuối cùng, anh ấy đã cho phép hơn 2 ER chỉ một lần. Hãy để trở lại những người mới bắt đầu và tìm kiếm các cuộc tấn công.

Đọc thêm về Mariners vs Angels

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả