nhan dinh bd keo nha cai Đại học Bóng rổ Prizepicks đạo cụ trong ngày: Thứ năm, ngày 24 tháng 2

Chet Holmgren Zags cầu thủ bóng rổ

Mục nhập bóng rổ đại học cuối cùng của chúng tôi là ngày 16 tháng 2 và nó là một sự chia rẽ khác. Mọi thứ có vẻ tốt khi Dane Goodwin (Notre Dame) thổi qua điểm của mình trong hiệp một. Điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Bryson Williams (Texas Tech) đứng đầu vị trí ghi bàn của anh ấy từ rất sớm. Mục 1-1 di chuyển chuỗi vô địch của chúng tôi đến bốn thẳng. Hãy để không nhận được năm. Dưới đây là những đạo cụ Prizepicks bóng rổ đại học của tôi trong ngày.

Kỷ lục chung 34-25-2 (hiện tại vào ngày 24 tháng 2)

Prizepicks đạo cụ trong ngày

Race Thompson (F, Indiana) so với Maryland - trên/dưới 21,5 điểm+REBS+ASTS

Trong khi chơi cùng với Khay American Jackson-Davis, Thompson thường bị bỏ qua và tiếp tục bị đánh giá thấp. Race đang có mùa giải của anh ấy cho đến nay và đang chơi bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp Hoosiers của anh ấy. Anh ta đang ở giữa bảy trò chơi kéo dài trung bình 14,5 điểm và 9,5 rebound mỗi trận. Thompson và Indiana đã chơi những Terps này trong suốt đoạn đường này và anh ấy đã đăng 18 & 12 chống lại họ. Anh ta đã làm lu mờ đạo cụ này năm lần trong khoảng thời gian này và nên tiếp tục làm như vậy với các đối thủ tham gia vào TJD.

Hơn 21,5 điểm+rebs+asts

Chet Holmgren (F, Gonzaga) tại San Francisco - vượt quá/dưới 14,5 điểm

Sinh viên năm nhất kỳ lân chắc chắn đã sống theo mong đợi. Anh ấy trung bình 14,4 điểm, 9,6 rebound và 2 hỗ trợ trong mùa giải và thực sự đã làm tăng sức nóng muộn. Trong chín trận đấu gần đây, Chet đang tăng gấp đôi ở mức 16,2 điểm và 11,6 Reb mỗi trận. Trong suốt đoạn đường này là một trận đấu với San Fran, nơi anh đã ghi được 22 điểm và đánh vào 9 bảng. Tối nay, Point Points Prop đã bị lu mờ năm lần trong chín trận đấu này và dễ dàng có thể là sáu. Vâng, San Francisco có một phòng thủ rất khó khăn, nhưng họ có thể đấu tranh chống lại kích thước. Chet sẽ là người chơi cao nhất trên sàn và đã tra tấn Dons trong hơn 20.

Hơn 14,5 điểm

Tham gia bữa tiệc Prizepicks và tạo ra mục bóng rổ đại học của bạn. Đăng ký và nhận được một khoản tiền gửi 100% lên tới $ 100 bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả