nhận định soi kèo Final Cup Final Picks: Lightning vs Avalanche Game 1 Cược

Trò chơi Stanley Cup 1 2022 NHL

Chúng tôi đã thực hiện nó, trận chung kết Stanley Cup cuối cùng đã ở đây và trận đấu không thể tốt hơn. Chúng tôi có triều đại gần đây nhất trong ánh sáng Vịnh Tampa để tìm kiếm Stanley Cup thứ 3 liên tiếp của họ trong bài kiểm tra khó khăn nhất của họ trong trận chung kết nhưng trước Colorado Avalanche. Cuộc tấn công tốt nhất của trò chơi ở Colorado đi ngược lại với thủ môn giỏi nhất trong khúc côn cầu: Andrei Vasilevskiy. Đây là trận đấu đầu tiên trong những gì cảm thấy như có thể là nhiều người trong tương lai. Tôi đã đi sâu hơn một chút về dự đoán và xem trước của mình trong blog và video ngày hôm qua, cũng như trên các cược túi màu nâu. Tôi đã sử dụng Fanduel cho tỷ lệ cược Game 1 của tôi hôm nay, đăng ký với họ ở đây và nhận được 200 đô la đặt cược miễn phí khi bạn thực hiện khoản tiền gửi ban đầu của mình và đặt cược $ 5. Lên các lựa chọn.

Avalanche 3 chiều Tiền (+105)

Trò chơi 1 đã là hai câu chuyện khác nhau cho hai đội này cho đến nay trong các trận playoff này. Avalanche là 3-0 và đã vượt qua đối thủ 18-10. Lightning là 1-2 và đã bị vượt qua 12-6. Trong suốt quá trình chạy của họ, Lightning đã là một đội đã trở nên tốt hơn khi loạt phim đã diễn ra và họ đã có thể điều chỉnh. Colorado bắt đầu nhanh và chơi tốc độ tối đa từ bước nhảy. Không phải nói rằng họ có khả năng điều chỉnh và cải thiện khi một loạt tiếp tục, nhưng họ chỉ thực sự phải làm điều đó. Colorado sẽ đối mặt với thủ môn tốt nhất mà họ đã thấy cho đến nay, nhưng tôi vẫn mong đợi một khởi đầu nhanh chóng từ họ tối nay.

Người ghi bàn bất cứ lúc nào của Cale Makar (+250) & 2+ điểm (+182)

Thực sự chỉ cần nhìn vào tỷ lệ ghi bàn cho trò chơi tối nay, +250 có giá trị thực sự tốt trên Makar. Anh ấy là người ứng trước cho Conn Smythe. Anh ấy có 5 bàn thắng trong 14 trận đấu tranh. Anh ấy đã có một mục tiêu trong 2 trong số 3 trò chơi 1 mà anh ấy đã chơi cho đến nay trong phần hậu kỳ này. Trong 3 Game 1 trong phần hậu kỳ, anh ấy có được 6 điểm, vì vậy anh ấy trung bình 2 trò chơi. Đầu trận chung kết Hội nghị Đông, lối chơi quyền lực của Rangers đã có rất nhiều thành công trước Tampa. Makar Quarterbacks The Avs Power Play, một trong những giải đấu nguy hiểm nhất và anh ta nên có được vẻ ngoài ở đó. Tôi yêu giá trị trên giải đấu tốt nhất và phòng thủ năng động nhất.

Brayden Point bất cứ lúc nào ghi bàn (+210)

Brayden Point được mong đợi trở lại trong đội hình tối nay sau khi bỏ lỡ hầu hết các loạt phim Florida và tất cả các loạt phim Rangers. Anh ta nên có đôi chân mới nhất của bất cứ ai trên băng. Anh ấy rất quan trọng đối với trò chơi Tampa, cả về tấn công và về tất cả các trò chơi xung quanh. Anh ấy đã ghi được rất nhiều mục tiêu lớn cho Lightning trong vài lần chạy playoff vừa qua và ở hơn 2/1, tôi không thể bắn anh ấy để tạo ra một tác động ngay lập tức khi anh ấy trở lại đội hình.

Tìm các trang web cá cược NHL tốt nhất được xem xét.

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: (Ảnh của Codie McLachlan/Getty Images)

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả