nhận định kèo bóng đá hôm nay Vé Propswap trong ngày: NFL Championship Futures

Denver Broncos giới thiệu tiền vệ Russell Wilson

Mùa giải NFL 2022-2023 vẫn còn nhiều tháng nữa nhưng nó không bao giờ là quá sớm để mua vào thị trường.Dự thảo đã kết thúc và các phản ứng trên/dưới đã bắt đầu làm cho đây là một thời gian tuyệt vời để mua sắm tương lai vô địch.Tôi đã sử dụng vé trên PropSwap và tìm thấy một số ít cung cấp giá trị lớn so với tỷ lệ cược hiện có tại Sportsbooks.Đây là vé NFL của tôi trong ngày.

Vé NFL trong ngày

Giành giải vô địch 2023

Hóa đơn Buffalo - 7,57/1 ($ 525,00) $ 4.500.00

Chà, Bills thiên đường đã thua nhiều từ đội của họ, đó là một trò chơi phòng thủ duy nhất tránh xa OT chống lại Kansas City.Họ rất giống đội từ năm ngoái và Josh Allen chỉ trở nên tốt hơn.

Tampa Bay Buccaneers - 8,25/1 ($ 551,51) $ 5.100.00

Tom Brady đã trở lại và hầu hết các vũ khí tấn công của anh ấy. Bạn thực sự đã bỏ lỡ chiếc thuyền trên bất kỳ tương lai Bucs nào trước khi TB12 trở lại nhưng đây vẫn là một con số lớn.

Denver Broncos - 17,18/1 ($ 275,00) $ 5.000,00

Denver có được Russell Wilson và họ ngay lập tức trở thành ứng cử viên AFC. Họ đã thêm nhiều đại lý miễn phí và vẫn sẽ đội hình một trong những phòng thủ hàng đầu của giải đấu.

Hồng y Arizona - 30,06/1 ($ 499,00) $ 15,500,00

Cuộc tấn công không khí đã thực sự đến sa mạc. Việc bổ sung Marquise, Hollywood Hollywood Brown cùng với quân đoàn tiếp nhận đã rất ấn tượng của họ có các thẻ trên danh sách những người ngủ tiềm năng. Nếu Kyler Murray thực hiện bước tiếp theo trong sự trưởng thành của anh ấy và hàng phòng ngự này thậm chí có thể ở giữa đường.

Tất cả các vé này đều thuộc về các đội nếu họ chơi theo mong đợi có thể cạnh tranh hợp pháp cho một chức vô địch. Ngoài ra, họ cung cấp tỷ lệ cược trên những gì hiện có thể được tìm thấy tại hầu hết các môn thể thao. 

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả