ltd vl world cup 2022 chau a MLB Bets Bests: Bóng chày Picks cho ngày 10 tháng 8

Justinverlanderwarmingup Betsperts Media & Technology

2-0 đêm qua với một cặp người chiến thắng cộng với tiền! Dodgers không còn nghi ngờ gì nữa với chiến thắng 10-3 trước cặp song sinh nhưng quan trọng hơn đối với chúng tôi, họ đã dẫn 5-1 sau 5 hiệp dễ dàng bay để kiếm tiền trong hiệp 1 -1,5. Mọi thứ có một chút xúc xắc cho đặt cược Mets -2,5, họ đã dẫn 4-0 sau 6 hiệp, nhưng lần thứ 7 2 chạy tạm thời khiến mồ hôi cắt giảm mọi thứ xuống còn 4-2. May mắn thay, Mets đã trả lời ngay sau đó với hai lần nữa ở nửa dưới và kiếm được -2,5 cho trò chơi. Một loạt các trò chơi ngày nay trên bóng chày bao gồm một vài trò chơi trong ngày, vì vậy hãy kiểm tra các dòng sớm đó. Hôm nay, tôi đã đăng ký với họ dưới đây và không có mồ hôi đầu tiên đặt cược lên tới 1.000 đô la. Lên cược.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Marlins kết quả nửa đầu (+145) vs Phillies

Tôi đã thực hiện nó nhiều lần trước đây, nhưng tôi thích sáng tạo và cố gắng tìm kiếm giá trị ủng hộ Sandy Alcantara. Marlins đến thăm Philly tối nay khi Alcantara phản đối Noah Syndergaard. Syndergaard đã chỉ có một khởi đầu kể từ khi giao dịch với Phillies và nó không suôn sẻ. Chống lại các quốc gia thấp kém, anh ta đã đi 5,0 hiệp và cho phép 11 lần đánh và 4 lần trong khi chỉ xuất hiện 2. Một khởi đầu đầu tiên đáng quên cho Thor, và một khởi đầu chậm chạp khác có thể dẫn đến một số con chim boo trước đám đông nhà. Alcantara, trong khi đó, tiếp tục được chiếu sáng cho Marlins. Sau một trận đấu ngoài khơi hiếm hoi so với Mets hai lần trước, anh đã quay trở lại với một trò chơi hoàn chỉnh chống lại Reds. Hãy để lại có thể là người ném bóng giỏi nhất trong N.L. Chống lại một cựu át chủ bài ở mức cộng với số tiền.

Astros nửa đầu -1,5 (+114) vs Rangers

Tôi đã nói ngày hôm qua tôi không yêu các dòng thứ 1, nhưng ở đây chúng tôi là ngày thứ hai liên tiếp. Trên giấy tờ, đây là một trong những trận đấu ném bóng nhiều hơn mà bạn sẽ thấy trong mùa giải này. Justin Verlander đang ném cho Houston, có khả năng là người đi đầu của A.L. Cy Young vào lúc này. Kỳ quan vô dụng đã cho phép tổng cộng 4 ER trong 7 lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy và bây giờ có ERA là 1,73 và một cây roi ở mức 0,85. Glenn Otto và ERA trên 5,00 của ông bắt đầu cho Texas. Bên ngoài một chuyến đi chơi cuối cùng chống lại White Sox (người đấu tranh tàn bạo vs RHP) Otto đã đấu tranh. Hãy cho tôi đội hình cao cấp và át chủ bài ở Verlander sớm và thường ở nhà chống lại các kiểm lâm viên đang gặp khó khăn.

Đọc thêm về Rangers vs Astros

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Matt Rooney

Matt đến từ Chicago và đã sống trong khu vực cả đời. Tốt nghiệp và chơi bóng đá tại Đại học Illinois Wesleyan ở Bloomington, IL trong khi cũng làm giám đốc phát sóng thể thao sinh viên. Ông viết cho Betsperts cũng như xuất hiện trên một số chương trình trên mạng.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả