ltd bong da hôm nay UFC 277: Dự đoán, tỷ lệ cược và cược tốt nhất

Veravscruz Betsperts Media & Technology

Tuần trước là một niềm vui khi chúng tôi thấy tỷ lệ hoàn thiện 100% trên toàn bộ thẻ 10 trận. UFC đi đến Sunny San Diego cho tuần này, trận đấu trận đấu, nơi sẽ có một Hall of Famer tương lai ở Dominick Cruz và một ứng cử viên đầy hy vọng ở Marlon Vera. Chúng tôi có một cái tốt trên giấy cho ngày thứ bảy này, hãy để đi sâu vào những điểm yêu thích của tôi.

Ariane Lipsky/Yazmin Jauregui Moneyline Plachay (+125, DraftKings)

Lipsky/Cachoeira đã được chuyển trở lại một tuần và họ sẽ chiến đấu với giá trị nặng 135 tuần này. Từ tuần trước, sự cố của Lừa:

Với thành tích 14-7, nó đã trở nên dễ dàng cho Ariane Lipski. Nữ hoàng bạo lực, đã tham gia UFC trong chuỗi chiến thắng chín trận, nhưng cô đã bỏ lại thứ gì đó trong lần ra mắt. Jiu-Jitsu để hoàn thành mọi thứ trên mặt đất và đứng lên bạo lực, cô ấy đã không thể hiện điều đó trong hai trận đấu UFC đầu tiên của mình. Sau đó, cô đã đi vào một cánh cửa xoay vòng hai chiến thắng và hai trận thua trước khi trở lại đúng hướng trong cuộc chiến cuối cùng của cô. Một chiến thắng ở đây sẽ giữ cho xu hướng tiếp tục.

Cô đảm nhận Priscila Cachoeira, người đã giành chiến thắng ba trong bốn người cuối cùng của cô. Sau khi thua ba trận đấu UFC đầu tiên của mình, cô ấy đã cứu được vị trí của mình trong danh sách với cuộc chạy hiện tại này nhưng cô ấy không đánh bại bất cứ ai mà cô ấy không nên. Hấp thụ 7,91 lần tấn công mỗi phút, Cachoeira về cơ bản là mất hai cho mỗi một cuộc đình công mà cô ấy ăn. Cô ấy có một số sức mạnh nhưng nhìn chung, có một khoảng cách đáng kể ở đây mà UFC nhận ra. Một đối thủ rất dễ hiểu là một thiết lập hoàn hảo cho Lipski vì cô ấy sẽ có thể để tay mình đi và không lo lắng về những điều chạm đất. 

Đối với chặng thứ hai của chúng tôi, chúng tôi giới thiệu người mới Yazmin Jauregui. Cuộc chiến này cao trên thẻ chính vì một lý do, và tôi nghĩ rằng đó là để thể hiện kỹ năng mà Yazmin sở hữu. Với thành tích 8-0 với sáu lần loại trực tiếp, cô mang quyền anh đẹp vào lồng. Những bước chân rất tốt, hiểu các góc độ và giữ cho mọi thứ trôi chảy. Cô ấy không có vấn đề gì khi để tay cô ấy ra đi và tôi rất ấn tượng với cô ấy. 

Sau khi bắt đầu sự nghiệp MMA 6-4, Iasmin Lucindo đã giành được bảy chiến thắng liên tiếp để giành được vị trí đầu tay này. Một chiến binh đàng hoàng theo cách riêng của cô ấy nhưng với một bản lý lịch rất yếu vì cô ấy chỉ đánh bại hai máy bay chiến đấu với thành tích chiến thắng. Có những cấp độ để nổi bật và những gì tôi đã thấy từ Yazmin sớm trong sự nghiệp của cô ấy đặt cô ấy ở một cấp độ hoàn toàn khác so với đối thủ của cô ấy ở đây. Thần kinh luôn là một yếu tố cho những người ra mắt, nhưng cả hai đều ra mắt và là máy bay chiến đấu sắc nét và nhanh hơn, Yazmin không có vấn đề gì ở đây. 

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Manuel Ramos

Sinh ra và lớn lên ở phía bắc New Jersey, Manuel là một fan hâm mộ của tất cả các môn thể thao. MMA khuyết tật trong hơn bốn năm, kinh nghiệm của anh ấy hiểu được tâm trí và cơ thể thông qua nghiên cứu thể hình và giải phẫu cung cấp một viễn cảnh độc đáo để chống cá cược thể thao.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả