link xem bóng đá trực tiếp UFC 277 Cược tốt nhất: Pantoja có vẻ để giữ động lượng lăn

Gettyimages 1231013048 1 Betsperts Media & Technology

UFC 277: Amanda Nunes vs Julianna Pena 2

Alexandre Pantoja bằng cách gửi hoặc điểm (-140, fanduel) trên Alex Perez

Alex Perez là 24-6 và sắp bị sa thải gần hai năm sau khi thua lần đầu tiên tại Giải vô địch hạng nặng.Perez thích bắt đầu chiến đấu nhanh chóng và mang lại cuộc chiến cho đối thủ của mình bằng cách thiết lập tốc độ sớm.Trung bình 2,92 lần gỡ xuống mỗi 15 phút, anh ấy chỉ được ghi nhận với bốn cuộc triệt phá trong sáu trận chiến cuối cùng của anh ấy khi anh ấy thấy khó khăn hơn khi vật lộn đối thủ rất thành thạo trên mặt đất.Trong sáu trận thua của mình, Perez đã mất bốn người trong số họ thông qua sự phục tùng và đó là tin tốt lành cho đối thủ của mình.

Alexandre Pantoja được giới thiệu cho một tiêu đề khi bị chấn thương đầu gối khiến anh ta thoát khỏi. Với thành tích 24-5, Pantoja có chín chiến thắng bằng cách đệ trình và bảy lần nữa đi theo điểm số của mình. Pantoja chưa bao giờ được hoàn thành khi cả năm trận thua của anh ấy đã được đưa ra thông qua quyết định, vì vậy tỷ lệ của cuộc chiến này đánh vào các thẻ trông chắc chắn. Phong cách của Perez có thể hoạt động trong Pantoja, vì anh ấy thường là một người bắt đầu chậm và sẽ bị buộc phải cảnh giác và hoạt động sớm. Pantoja rất nguy hiểm trên mặt đất nên anh ta có thể mời Perez vật lộn với anh ta, nơi anh ta sẽ có một lợi thế vật lộn. Động cơ trên Perez thường có thể dẫn đến sự liều lĩnh và đó là nơi mà Pantoja có thể bắt được anh ta trong một thứ gì đó mà anh ta đã giành được.

Tín dụng hình ảnh: Chris Unger/Zuffa LLC qua Getty Images

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Manuel Ramos

Sinh ra và lớn lên ở phía bắc New Jersey, Manuel là một fan hâm mộ của tất cả các môn thể thao. MMA khuyết tật trong hơn bốn năm, kinh nghiệm của anh ấy hiểu được tâm trí và cơ thể thông qua nghiên cứu thể hình và giải phẫu cung cấp một viễn cảnh độc đáo để chống cá cược thể thao.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả