link xem bóng đá trực tiếp Đạo cụ cầu thủ MLB: Đạo cụ cầu thủ bóng chày tốt nhất cho ngày 18 tháng 8

Andrew Benintendi đánh tại sân vận động Yankee

Chọn các trò chơi MLB là một nhiệm vụ phức tạp và mệt mỏi với những con bò đực run rẩy, các quy tắc bổ sung kỳ lạ và trạng thái tự nhiên của trò chơi.Một trong những cách tốt nhất để tấn công môn thể thao này và vui chơi trong quá trình này là bằng cách đặt cược các đạo cụ của người chơi MLB.Những ngày tốt đẹp đã trở lại!Chúng tôi đã đánh ba trong số bốn đạo cụ của người chơi MLB, ghi 3,9 đơn vị đẹp vào ngày hôm qua và đưa chúng tôi lên hơn 3 đơn vị trong tuần.Có rất nhiều trò chơi buổi tối tối nay nhưng tôi vẫn tìm thấy một vài đạo cụ đáng đặt cược.Dưới đây là những lựa chọn của tôi cho các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 18 tháng 8.

Kiểm tra các đạo cụ người chơi ngày hôm qua tại đây

Đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất cho ngày 18 tháng 8

Andrew Benintendi RBI (+195, Pointbet) Bet 1U win 1.95U

Benintendi đã chứng kiến ​​mức giảm trung bình của mình giảm 16 điểm kể từ khi gia nhập Yankees trở lại vào ngày 28 tháng 7. Tuy nhiên, anh ta đã chọn nó ở mức đánh bóng gần .300 với một cú đánh trong 9 trong số 12 trận gần đây. Các cuộc đấu tranh tấn công của đội bóng có cơ hội RBI hạn chế cho anh ta nhưng tối nay thể hiện sự kết hợp hoàn hảo cho anh ta để kiếm tiền.

Jose Berrios đang bắt đầu cho Blue Jays và Benintendi sẽ bị đánh sau D.J., Thẩm phán, Rizzo và Donaldson, những người đang đánh một kết hợp .339 chống lại anh ta. Ồ, Andrew đã rời khỏi Berrios 9 cho 21 (.429) cho sự nghiệp của mình và đã đi 5-cho-9 với 3 XBH năm ngoái. Anh ấy đánh vào tối nay, người bắt đầu cực kỳ tốt, và có thể có rất nhiều kẻ trên cơ sở khi anh ấy dơi. Gần 2/1 tỷ lệ cược với loại tiềm năng này là một điều tuyệt vời và tại sao nó lại nằm trong danh sách các đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của tôi cho ngày 18 tháng 8.

2 cược không có rủi ro lên tới 2.000 đô la
2 cược không có rủi ro
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Lên tới 2.000 đô la cược không có rủi ro
  • Chỉ có Sách thể thao cung cấp các điểm "
  • Hoàn tiền Komma Kommittee tốt

Jacob DeGrom trên 8,5 lần tấn công (-146, fanduel) đặt cược 1.5U win 1.02U

Anh ấy không phải là con người! DeGrom trở lại hành động trở lại vào ngày 2 tháng 8 đã tấn công 6 công dân chỉ trên 59 sân. Hai lần bắt đầu tiếp theo của anh ấy, một trận đấu với đội Braves này, dẫn đến các màn trình diễn 10 và 12 K chỉ trên 76 sân. Đây là điều đáng ngạc nhiên khi anh ấy trung bình 11 K/9 trong sự nghiệp của mình.

Tối nay DeGrom bắt đầu lần thứ hai với Atlanta, người mà anh ấy thống trị trong suốt sự nghiệp của mình và đặc biệt là năm mùa giải gần đây. Trong thời gian đó, anh ta đã tích lũy được 139 lần tấn công trong 96 hiệp, hơn 15 lần bắt đầu. Điều đó tốt cho mức trung bình 13 K/9 lố bịch và hơn 9 lần tấn công mỗi lần bắt đầu. 

Braves là một đội tấn công cực kỳ nguy hiểm, nhưng Jacob DeGrom ở một cấp độ khác. Thêm vào chỗ dựa này là một cuộc tấn công đầy đủ thấp hơn so với phần còn lại của thị trường và bạn có một trong những đạo cụ cầu thủ bóng chày hay nhất của tôi cho ngày 18 tháng 8.

FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Bài viết này chỉ dành cho mục đích giải trí và người dùng người lớn. Gọi 1-800-gambler nếu bạn có vấn đề về đánh bạc

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Sarah Stier/Getty

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Brian Twining

Thể thao, tất cả đều là một phần rất lớn trong cuộc sống và thói quen hàng ngày của tôi miễn là tôi có thể nhớ. Các môn thể thao yêu thích của tôi để xem là bóng rổ đại học, bóng đá đại học, NFL, MLB, NASCAR và FIFA World Cup. Các môn thể thao yêu thích của tôi để đặt cược là NFL, NASCAR, trường đại học và bóng đá đại học.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả