lich thi dau hom nay ngay mai Tỷ lệ cúp Heisman 2022: Tại sao Bryce Young giành được lặp lại khi người chiến thắng Trophy Heisman Trophy

Gettyimages 1357191437 Betsperts Media & Technology

Chúng tôi đã đến tháng 8, điều đó có nghĩa là chúng tôi có các trò chơi bóng đá đại học thực sự vào cuối tháng.Có rất nhiều thị trường có sẵn để đặt cược ngay bây giờ.Bạn có thể đặt cược vào các trò chơi cá nhân, Giải vô địch quốc gia và tương lai hội nghị và giành được tổng số.Thị trường yêu thích của tôi là thị trường HiSisman Trophy vì nó có nhiều kết quả nhất cho một mùa dài trong tương lai.Hãy cùng xem một số mục yêu thích và một vài bức ảnh dài để theo dõi khi chúng ta đến gần mùa giải.

Tỷ lệ cúp Heisman

 

Tỷ lệ cược của Heisman Betsperts Media & Technology
FanDuel "Không đổ mồ hôi đầu tiên" lên tới 1.000 đô la
Sách thể thao lớn nhất ở Mỹ
Tại sao yêu cầu đề nghị này
  • Những người dùng mới đăng ký sẽ nhận được một trò chơi cá cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la!

Các mục yêu thích

 

CJ Stroud +200

 

Mặc dù người chiến thắng Heisman Trophy trị vì Bryce Young trở lại thêm một năm nữa, Stroud là người yêu thích và nó có ý nghĩa. Hành vi phạm tội của bang Ohio sẽ rất tuyệt vời. Đúng, họ đã mất hai người nhận rộng lớn trong top 15 của NFL Draft, nhưng Jaxon Smith-Njigba có thể tốt hơn cả hai và Marvin Harrison Jr đã có một trò chơi đột phá trong Rose Bowl. Treveyon Henderson đã có một năm tuyệt vời vào năm ngoái vì vậy có rất nhiều hỏa lực ở đây. Quốc phòng của bang Ohio nên được cải thiện nhờ sự thuê của điều phối viên Jim Knowles, những người làm việc kỳ diệu tại bang Oklahoma nên Buckeyes, ngay cả với một lịch trình khó khăn, sẽ được ưa chuộng trong mọi trò chơi và bất cứ điều gì ít hơn một lần xuất hiện sẽ là một sự thất vọng lớn . Một cầu thủ của bang Ohio đã giành được Heisman kể từ Troy Smith vào năm 2006, vì vậy, đã giành được sự mệt mỏi của cử tri với một tiền vệ bang Ohio.

 

Bryce Young +400

 

Tại sao người chiến thắng Heisman trị vì không phải là người yêu thích? Lịch sử chỉ là chống lại nó. Archie Griffin vẫn là người chiến thắng Heisman hai lần duy nhất và kể từ khi Matt Leinart trở lại mùa giải 2005, người chiến thắng Heisman trở lại đã hoàn thành cao hơn thứ ba trong cuộc bỏ phiếu. Sự mệt mỏi của cử tri là một điều có thật. Chạy bóng là ưu tiên hàng đầu của Alabama sau khi họ thực sự vật lộn vào năm ngoái vì vậy họ đã có được hoạt động tốt nhất trong cổng thông tin chuyển nhượng, Jahmyr Gibbs từ Georgia Tech. Nếu Alabama điều hành bóng tốt hơn có nghĩa là sản phẩm của Young, dù sao cũng sẽ đi xuống và với một quân đoàn nhận chưa được chứng minh để ném vào, thì có thể mất một vài trận đấu để trò chơi chuyền Alabama thực sự kết thúc đồng bộ. Các cử tri đã thể hiện sự sẵn sàng đối xử với người chơi Alabama khác với người chơi từ các trường khác, nhưng lịch sử chống lại Young khiến anh ta trở thành một trò chơi mạo hiểm.

 

Caleb Williams +600

 

Caleb Williams bùng nổ tại hiện trường năm ngoái thay thế Spencer Rattler và dẫn dắt Oklahoma đến một chiến thắng đến từ phía sau trước Texas. Anh ta đã có một tháng điện khí hóa để đẩy anh ta vào cuộc trò chuyện của Heisman, trước khi một mùa giải cuối mùa đã đè bẹp đà đó. Tuy nhiên, tài năng của anh ấy đang mở mắt và anh ấy đã theo Lincoln Riley đến USC, nơi có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Trojans năm nay. Điều đó nói rằng, USC là một công việc đang tiến triển và do một số vấn đề trên đường tấn công và là một trong những phòng thủ tồi tệ nhất trong tất cả các quyền lực 5 năm ngoái, vì vậy sẽ có một chút đáng ngạc nhiên nếu Riley và Williams có thể đưa USC trở lại tranh chấp quốc gia ngay lập tức . Đây là một sự cố gắng đang chờ đợi để xảy ra, nhưng nó có thể bắt đầu vào năm 2023.

 

Những bức ảnh dài đáng để xem

 

Will Anderson +3000

 

Tôi cá là điều này ở mức +4000 và nó đã đi xuống một chút khi chúng tôi đã đến gần hơn với mùa giải. Tôi ghét ở phía công chúng rất nhiều ở đây, nhưng tôi đã ở trong nhóm nhạc này kể từ ngày tương lai đã được đăng. Đây là tình huống duy nhất có thể mà cử tri sẽ xem xét một người chơi phòng thủ cho Heisman. Dù bạn có tin hay không, Anderson đã giành được vị trí thứ hai thứ nhất của Heisman vào năm ngoái của bất kỳ cầu thủ nào trở lại cho mùa giải 2022. Anderson là cầu thủ giỏi nhất trong cả nước trong đội bóng giỏi nhất trong cả nước và là tiền vệ cho đội của anh ấy là người chiến thắng Heisman trị vì và cử tri thường không muốn bỏ phiếu cho cùng một anh chàng hai năm liên tiếp. Anderson nên đưa ra các số liệu thống kê đếm mà anh ta cần để thu hút sự chú ý. Một trò chơi cao cấp trong tuần thứ hai với một đội Texas với một đường tấn công xấu và/hoặc thiếu kinh nghiệm sẽ bắt đầu ứng cử viên của anh ta và có rất nhiều người đánh trống để anh ta giành được Heisman. Anh ấy sẽ cần phải thuyết phục các cử tri truyền thống hơn, những người không thích suy nghĩ bên ngoài, nhưng những người không phải là người duy nhất giành được Heisman kể từ khi Reggie Bush đến Alabama. Người chơi Crimson Tide bằng cách nào đó khác nhau trong mắt các cử tri.

 

Cameron tăng +8000

 

Đây là con số cao nhất mà tôi đã đặt cược cho anh ấy, nhưng trong một cú sút xa, tôi có thể làm cho anh ấy.Hành vi phạm tội của Utah đã tốt hơn nhiều khi anh ta được trao dây cương, kết thúc thứ 14 trong SP+tấn công.Trong một trường hợp hiếm hoi, các dự án vi phạm Utah tốt hơn so với hàng phòng ngự bước vào mùa giải, điều đó có nghĩa là nếu Utah đạt được các mục tiêu cao cả của nó, Rising sẽ có một phần lớn để chơi.Bang Alabama và Ohio có cảm giác như gần ổ khóa cho vòng playoff và Georgia không quá xa phía sau và danh sách các ứng cử viên có thể cho vị trí thứ tư là nhỏ và Utah phù hợp với dự luật.Nếu họ giành chiến thắng tại Florida để bắt đầu mùa giải sẽ tăng vọt vào cuộc thảo luận của Heisman.Họ có được USC ở nhà, nơi mà các đội đường gần như không thể giành chiến thắng và mặc dù họ phải đến Oregon, Utes đã đập tan Ducks hai lần vào năm ngoái.Nếu Utah có thể đi 12-1, thì tăng lên trong danh sách rút gọn của Heisman và cảm giác như có một cơ hội tốt hơn 1,23 % sẽ xảy ra.

ĐƯỢC VIẾT BỞI

Dan Weiner

Đến từ Atlanta và theo học đại học tại Đại học Texas, Dan đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đại học và bóng đá. Anh ấy là một người hâm mộ Atlanta Pro Sports và Texas Longhorns. Anh ấy thích mọi môn thể thao và sẽ xem bất cứ thứ gì và mọi thứ càng kỳ lạ càng tốt. Anh tham gia Betsperts sau 11 năm sự nghiệp sản xuất truyền hình tại ESPN.

Giao dịch trong ngày

Nhìn thấy tất cả